Chuyển tới nội dung

Dịch vụ cho thuê kho lưu hồ sơ tạm hoàn hảo

Thế nào là cho thuê kho lưu hồ sơ tạm?

Ngày nay trong kinh doanh bất cứ công ty nào cũng cần đến công tác lưu trữ lại các loại hồ sơ, chứng từ được phát sinh trong các hoạt động kinh doanh cần phải có mà chúng ta có thể gọi đó chính là một trong những công đoạn chính của công tác lưu kho hồ sơ. Và lưu kho hồ sơ tạm là một trong những vấn đề mà chúng ta thường thấy để giải quyết các công đoạn kho khăn khi thực hiện lưu hồ sơ của các công ty và doanh nghiệp ngày nay trong các quá trình thực hiện xử lý hồ sơ của mình trong tình hình kinh doanh ngày nay.

Lưu trữ hồ sơ, tài liệu

Lưu trữ hồ sơ, tài liệu

Lưu kho hồ sơ tạm là nhu cầu chúng ta cần có một kho lưu dạng tạm thời để cất giữ các hồ sơ chứng từ của chúng ta trong quá trình chúng ta chưa có khả năng thực hiện công tác lưu trữ các loại hồ sơ và chứng từ của mình.

>>> Cập nhật thêm thông tin hữu ích: 

Khi nào cần lưu tạm hồ sơ

Vậy khi nào các doanh nghiệp cần thực hiện lưu kho hồ sơ dạng tạm thời nói trên và khi nào thì chúng ta thực hiện các công đoạn này cho công tác lưu trữ hồ sơ của mình đó chính là một trong những thắc mắc về lưu hồ sơ, lưu chứng từ mà các nhà kinh doanh thường gặp phải ngày nay.

Trong các quá trình kinh doanh và phát sinh nhiều loại hồ sơ cần lưu của chúng ta, thì chúng ta cần đến các dạng hình thức lưu trữ hồ sơ tạm thời khi:

Bảo trì kho lưu chính

Khi chúng ta đang thực hiện bảo trì tổng quát toàn bộ kho lưu hay tiếng hành nâng cấp lớn cho kho lưu của mình. Chúng ta phải dời toàn bộ hồ sơ đi nơi khác thì đó chính là lúc mà chúng ta cần đến các dạng kho lưu hồ sơ tạm để tạm thời có chỗ để chứa các loại hồ sơ này một cách thật an toàn trong quá trình chờ cho kho lưu chính của chúng ta hoàn tất.

Lưu tạm cũng cần kho lưu có đầy đủ tiêu chuẩn chứ không phải cứ tìm một chỗ để chứa hồ sơ thôi là được. Các bạn cần phải nhớ thật rõ ràng điều này.

Chờ đợi xây dựng kho lưu

Hay các doanh nghiệp vừa mới thực hiện kinh doanh, đang tiến hành xây dựng hệ thống kho lưu hồ sơ của mình sao cho hoàn hảo thì lúc này trong quá trình kinh doanh của chúng ta chúng ta cần phải thực hiện thuê kho lưu tạm thời để chờ kho lưu của chúng ta xây dựng hoàn thiện. Vì xây kho lưu chuẩn cũng tốn một khoảng thời gian khá dài vì thế nên chắc chắn rằng trong quá trình này chúng ta cần phải nhờ đến một kho lưu hồ sơ tạm để thực hiện.

Ngoài ra vẫn còn một trường hợp đã có kho lưu chính nhưng chúng ta cũng cần thêm kho lưu phụ:

Hồ sơ quá nhiều

Khi hồ sơ chúng ta vượt ngưỡng quá nhiều mà kho lưu hiện tại chúng ta không thể nào chứa hết thì thứ nhất chúng ta cần phải xây thêm kho lưu để tăng không gian chứa hoặc chúng ta cần phải thực hiện chọn dịch vụ lưu hồ sơ để bắt đầu lưu trữ các loại hồ sơ vượt mức này trong thời gian chờ xây thêm kho lưu hoặc chúng ta sử dụng dịch vụ trên lâu dài.

Vậy quan trọng là chúng ta cần tìm được một dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hồ sơ tốt nhất từ một dịch vụ uy tín và chất lượng.

Vinamoves – nhà cung cấp kho lưu hồ sơ uy tín

Vinamoves là một trong những công ty uy tín nhất trong  top các công ty chuyên về các dịch vụ cho thuê kho, lưu trữ hàng hóa và lưu trữ hồ sơ. Từ đó chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn cho mình được một kho lưu hồ sơ tạm thời hoặc dài hạn để dễ dàng hoàn tất mọi nhu cầu mà chúng ta cần về lưu trữ hồ sơ tạm thời hoặc lưu trữ hồ sơ dài hạn, xuyên suốt.

Kho lưu hồ sơ

Kho lưu hồ sơ

Từ một công ty kinh doanh lưu trữ lâu đời, khi sử dụng các dịch vụ tốt nhất về lưu trữ hồ sơ của Vinamoves, các bạn sẽ có được cho mình những lợi ích sau:

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ từ Vinamoves

Lợi ích đầu tiên là sự cung cấp hoàn hảo về kho lưu mà Vinamoves đã đầu tư xây dựng sẵn. Các hệ thống mà Vinamoves xây dựng sẵn để giúp khách hàng lưu trữ hàng hóa, hồ sơ đều là các hệ thống kho bãi đạt chất lượng cao. Có thể đảm bảo chất lượng lưu trữ cho khách hàng một cách toàn diên nhất và dễ dàng giúp cho khách hàng có được một nơi để lưu trữ hồ sơ tạm an toàn và đáng tin cậy nhất.

Cam kết từ nhà cung cấp dịch vụ

Do uy tín lâu năm nên lúc nào khách hàng sử dụng các gói dịch vụ lưu trữ hồ sơ của vinamoves, các bạn cũng có thể dễ dàng nhận được những cam kết chắc chắn nhất từ chất lượng phục vụ của công ty. Đảm bảo sự an toàn và tính nguyên vẹn của các loại hồ sơ mà bạn thực hiện lưu trữ trong kho lưu và đảm bảo đền bụ hoàn toàn mọi thiệt hại về mất mát hay hư hỏng trong quá trình lưu mà lỗi từ phái công ty để chúng ta có thể có được những hình thức lưu trữ hồ sơ chất lượng nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê kho lưu trữ chất lượng với hệ thống kho tiêu chuẩn bậc nhất Việt Nam, rất sẵn lòng phục vụ bạn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES

Địa chỉ: B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6258 9547 – 028 6258 9548
Email: hotro_khohoso@vinamoves.com
Website: http://luuhoso.com/lien-he/

Nguồn:http://luuhoso.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224