Chuyển tới nội dung

Dịch vụ cho thuê kho Lưu uy tín nhất TPHCM – Vinamoves

Giới thiệu về nhu cầu lưu kho hồ sơ

Cho thuê kho lưu

Cho thuê kho lưu

Ngày nay trong quá trình kinh doanh và thực hiện kinh doanh thì chúng ta có rất nhiều loại hồ sơ cần lưu trữ để sử dụng lại hoặc so sánh và đối chiếu. Từ đó công tác lưu hồ sơ trở nên rất quan trọng và có lẽ công ty nào khi thực hiện kinh doanh đều có nhu cầu về vấn đề này.

Tuy vậy, để thực hiện việc lưu kho hồ sơ thì chúng ta cần nâng tính chuyên nghiệp và thực sự thì đây là một vấn đề tưởng dễ nhưng không hề dễ dàng một chút nào để cho chúng ta có thể thực hiện sao cho thật tối ưu và hoàn hảo.

Và để đạt được các tiêu chí như sau một thời gian lưu trữ, hồ sơ không bị suy giảm chất lượng, sắp xếp ngăn nắp thì có rất nhiều điều mà chúng ta cần thực hiện và từ đó cũng có rất nhiều khó khăn mà các công ty kinh doanh lưu hồ sơ cần phải đối diện.

>>> Tham khảo thêm bài viết hữu ích:

Những khó khăn thường gặp của doanh nghiệp khi tự lưu hồ sơ

Thường thì khi thực hiện công tác lưu trữ kho hồ sơ các công ty của chúng ta thường phải đối diện với rất nhiều khó khăn cần phải giải quyết và từ đó, chúng ta cần có những yếu tố hỗ trợ để giúp hoàn thiện được công tác này.

Vậy đâu là những mặt kho khăn khi chúng ta thực hiện công tác lưu hồ sơ nói trên.

Khó khăn trong đầu tư kho lưu

Đầu tư kho lưu sao cho hoàn hảo chính là một trong những khó khăn đầu tiên. Với một hệ thống kho lưu chất lượng chúng ta cần có rất nhiều yếu tố để đảm bảo như:

Môi trường kho lưu phải sạch sẽ thoáng mát, không có nhiều độ ẩm và bụi bặm để giữ cho các loại hồ sơ và giấy tờ của chúng ta lưu trữ trong kho luôn trong tình trạng hoàn hảo nhất và từ đó chúng ta phải đầu tư vừa tốn kém vừa phải có sự thiệt kế hợp lý.

Chưa kể đến các mặt khác như đầu tư kệ, máy móc bảo quản và lưu thông không khí thì đây thực sự là việc đầu tư khá lớn mà chúng ta cần thiết phải đầu tư một khoảng tiền lớn trước mắt.

Khó khăn trong quản lý kho lưu

Và quản lý kho lưu cũng là một vấn đề khó khăn khác. Ngoài chất lượng của kho lưu ra chúng ta cần một nhóm nhân viên quản lý kho lưu chuyên nghiệp đảm nhiệm nhiệm vụ sắp xếp hồ sơ, kiểm tra hồ sơ và tình trạng của kho lưu thường xuyên.

Kho lưu lớn

Kho lưu lớn

Từ đó chúng ta lại phải tốn kém một khoảng tiền lớn hàng tháng để trả lượng cho các nhân viên này để họ thực hiện các nhiệm vụ vận hành và quản lý kho lưu trữ cho chúng ta.

Khó khăn khi cần nâng cấp kho lưu

Sau một khoảng thời gian thực hiện thì chúng ta cần phải bảo trì kho lưu, tối ưu các loại thiết bị, kệ xuống cấp hay thực hiện vệ sinh kho lưu định kỳ.

Và các công việc này cũng tốn thời gian và kinh phí thực hiện của chúng ta rất nhiều. Và đảm bảo rằng với những sự khó khăn trên. Các công ty nhỏ với lợi nhuận và số tiền đầu tư hạn chế sẽ không thể nào thực hiện được các quy trình lưu kho cho thật tiêu chuẩn.

Vinamoves – Dịch vụ lưu kho hồ sơ chất lượng nhất

Và khi có những mặt hạn chế kể trên. Điều mà chúng ta có thể lựa chọn một cách khôn ngoan nhất chính là thuê dịch vụ lưu trữ hồ sơ của Vinamoves chúng tôi chúng cấp.

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê kho lưu, nhận bảo quản kho lưu trong hồ sơ qua các gói dịch vụ hoàn hảo. Giúp khách hàng có thể giải quyết hoàn toàn nh74ng khó khăn kể trên một cách nhanh chóng nhất mà các bạn không phải gặp những vấn đề khó khăn khi đầu tư.

Thế mạnh khi sử dụng dịch vụ

Với kinh nghiệm xây dựng và quản lý kho lưu hơn 10 năm. Công ty dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hồ sơ của chúng tôi chính là một đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ trọn gói hoàn hảo về công tác lưu kho hồ sơ.

Kho lưu hồ sơ

Kho lưu hồ sơ

Với các thể mạnh mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng từ gói dịch vụ, Vinamove ssẽ là một địa chỉ đáng tin cậy nhất để các bạn có thể thực hiện công tác lưu hồ sơ cho thật hoàn hảo.

Kho lưu cao cấp chất lượng

Hệ thống kho lưu chúng tôi đầu tư xây dựng đã được nghiên cứu và tối ưu hóa, đảm bảo mọi yếu tố về một kho lưu hồ sơ chất lượng nhất mà khách hàng khó có thể tìm kiếm được ở một đơn vị khác.

Dù hồ sơ của các bạn có lưu trữ lâu như hơn 10 năm thì chúng tôi vẫn đảm bảo được chất lượng và độ nguyên vẹn của chúng.

giao nhận nhanh chóng

Các nhân viên thuộc đội ngũ quản lý hồ sơ sẽ sắp xếp giúp các bạn hồ sơ lưu trong kho một cách tuần tự đảm bảo khi cần bạn sẽ được truy xuất nhanh chóng và giao tận tay.

Chi phí phù hợp

Chí phí cho các gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cũng đã được nghiên cứu kỹ càng vì thế, dịch vụ của chúng tôi về lưu hồ sơ trọn gói đang có mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bài viết trên phần nào làm rõ hơn dịch vụ cho thuê kho Lưu uy tín nhất TPHCM – Lưu Hồ Sơ, hy vọng bạn có thêm những lựa chọn tốt khi cần thuê kho, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES

Địa chỉ: B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6258 9547 – 028 6258 9548
Email: hotro_khohoso@vinamoves.com
Website: http://luuhoso.com/lien-he/

Nguồn: http://luuhoso.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224