Chuyển tới nội dung

6 lý do nên chọn dịch vụ lưu trữ hồ sơ uy tín

Trong những năm gần đây, dịch vụ lưu trữ hồ sơ của Vinamoves ngày càng phát triển lớn mạnh đang dần trở thành công ty dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hồ sơ. Ở Vinamoves, chúng tôi giúp quản lý thông tin của quý doanh nghiệp Quý doanh nghiệp từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc chu trình sử dụng hồ sơ chứng từ của mình. Chúng tôi cung cấp các giải pháp quản lý thùng hồ sơ chứng từ của Quý doanh nghiệp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhằm giúp công việc kinh doanh của quý doanh nghiệp ngày càng tốt hơn.

Hệ thống kho quản lý chứng từ của Vinamoves được đảm bảo an toàn cao nhất và quy trình kiểm soát hồ sơ chứng từ nghiêm ngặt và chặt chẽ để đảm bảo giấy tờ hồ sơ luôn như nguyên trạng ban đầu. Với diện tích các kho hơn 15000 mét vuông và hiện tại đang quản lý lưu trữ cho nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước cũng như các tổ chức nước ngoài. Các khách hàng hiện tại của chúng tôi bao gồm nhiều lĩnh vực như tài chánh, ngân hàng, vận tải, giao nhận,….v….v….

Dàn kệ chất lượng cao đang xây dựng

Dàn kệ chất lượng cao đang xây dựng

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hồ sơ của Vinamoves được vận hành bởi đội ngũ nhân viên và quản lý kho được đào tạo chuyên nghiệp, thủ tục an ninh nghiêm ngặt với camera giám sát, chống đột nhập bằng lazer, hệ thống quản lý thùng hồ sơ bằng mã vạch và phần mềm quản lý chuyên nghiệp. Quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng giao các tài liệu lưu trữ quan trọng cho chúng tôi, với dịch vụ giao nhận tiêu chuẩn và khẩn cấp, miễn phí vận chuyển hồ sơ lần đầu với số lượng lớn và nhiều tiện ích khác nữa.

>>> Bài viết bạn có thể quan tâm: 

Chúng tôi đã chứng minh cho nhiều khách hàng thấy rằng các giải pháp của chúng tôi giúp giảm chi phí phát sinh, tiết kiệm chi phí về lâu dài và hoàn toàn yên tâm loại bỏ mọi chi phí tiềm ẩn có thể xảy ra trong suốt hoạt động lưu trữ tài liệu, truy xuất hồ sơ 01 lần, và nhiều chi phí liên quan đến việc quản lý hồ sơ chứng từ.

Có thể nói, việc sử dụng dịch vụ lưu trữ của các nhà cung cấp luôn là giải pháp giảm chi phí hiệu quả tối ưu vì nhiều lý do như giảm chi phí quản lý, đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất, rủi ro, …v….v….Dưới đây là những lý do nên chọn dịch vụ lưu trữ hồ sơ uy tín như dịch vụ lưu trữ hồ sơ Vinamoves:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo an toàn
 • Tư vấn miễn phí
 • Hỗ trợ đóng thùng hồ sơ miễn phí
 • Vận chuyển thùng hồ sơ về kho miễn phí lần đầu
 • Quản lý bằng mã vạch
 • Báo cáo số lượng trực tuyến
 • Phần mềm quản lý kho tập trung qua Internet
 • Phương thức giao nhận đa dạng
 • Hỗ trợ dịch vụ 24/7

Tóm lại, tại sao Quý doanh nghiệp nên lưu hồ sơ chứng từ quý giá của mình ở Vinamoves?

•    TẬN DỤNG TỐI ƯU KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỦA MÌNH – Theo lẽ tự nhiên thì diện tích lưu trữ kho hồ sơ chứng từ ở văn phòng của quý doanh nghiệp sẽ tăng dần theo thời gian, điều này đồng nghĩa với việc không gian làm việc bị chiếm dụng vì lý do không mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Những chi phí thực tế này thì lại không phải ai cũng thấy được nhưng lại nằm trong tổng chi phí sử dụng văn phòng.

•  GIẢM CHI PHÍ NHÂN CÔNG – Nhân viên có thể dành nhiều thời gian vào làm việc và ít thời gian tìm kiếm giấy tờ trong đống chứng từ hồ sơ ở văn phòng. Ngoài ra, Qúy doanh nghiệp còn có thể giảm tối đa rủi ro nhân viên làm hỏng, hoặc thất lạc chứng từ trong quá trình tìm giấy tờ.

•   HOÀN TOÀN BẢO MẬT – Nhân viên quản lý hồ sơ chứng từ của chúng tôi luôn được đào tạo về quy trình bảo mật hồ sơ tài liệu để chắc chắn thông tin hồ sơ chứng từ không lộ ra ngoài.

•   HOÀN TOÀN AN TOÀN –Hệ thống camera giám sát 24/7 qua mạng và tại chỗ, hàng rào an ninh chống đột nhập bằng tia laser và đội bảo vệ trực 24/7, cùng với các giải pháp đảm bảo an toàn trong những tình huống khẩn cấp.

•  HỆ THỐNG BÁO CÁO TRỰC TUYẾN – Khi hồ sơ chứng từ của Quý doanh nghiệp được lưu ở kho của chúng tôi thì khoảng cách giữa văn phòng làm việc của Quý doanh nghiệp và hồ sơ chứng từ của mình được thu hẹp lại đáng kể bởi hệ thống báo cáo trực tuyến. Chắc chắn sẽ không còn thắc mắc về thùng hồ sơ hiện lưu ở đâu, vị trí nào và ai sẽ nhận chúng khi yêu cầu. Các báo cáo sẽ được chi tiết hóa theo thời gian, số lượng và các bộ phận của doanh nghiệp.

•  GIAO NHẬN HỒ SƠ NGAY KHI CÓ YÊU CẦU là thế mạnh của chúng tôi – Nhân viên của Quý doanh nghiệp không còn phải tốn thời gian chạy đến những nơi không mong muốn để tìm hồ sơ chứng từ.  Hệ thống truy cập dữ liệu trực tuyến của chúng tôi, cùng đội ngũ nhân viên giao nhận giàu kinh nghiệm và không thể thiếu đội xe tải vô cùng đông đảo sẽ mang đúng thùng hồ sơ đến tận nơi cho Quý doanh nghiệp vô cùng nhanh chóng

Bài viết chia sẻ 6 lý do bạn nên chọn đơn vị lưu hồ sơ uy tín, hy vọng có thể giúp bạn chọn được cho mình dịch vụ lưu hồ sơ an toàn và đảm bảo.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về Dịch vụ lưu hồ sơ -chứng từ hãy liên hệ với chúng tôi để Lưu Hồ Sơ có thể giải đáp kịp thời những thắc mắc của bạn nhé. Ngoài ra, hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm nhữn g thông tin hữu ích cùng dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói giá rẻ quận 1, quận 2, quận 3 TPHCM nhé.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES

 • Địa chỉ: B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 6258 9547 – 028 6258 9548
  Email: hotro_khohoso@vinamoves.com
  Website: http://luuhoso.com/lien-he/
 • Hotline: 098 761 9861 – Ms. Quỳnh

Nguồn: http://luuhoso.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224