Chuyển tới nội dung

Mách bạn các trang web download miễn phí hồ sơ xin việc online

Trong thời đại của công nghệ thông tin phát triển, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc qua mạng ở mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên hầu hết các công ty hiện nay đều yêu cầu hồ sơ xin việc online như một bước đầu tuyển dụng. Nhưng để tự tạo ra một mẫu hồ sơ xin việc online thì không phải điều dễ dàng.

>>>> Tham khảo thêm: Công ty dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói giá rẻ quận 4, quận 5, quận, 6 TPHCM

Đừng lo, hãy đọc ngay bài chia sẻ dưới đây để tìm hiểu về một số trang web cho phép tải hồ sơ xin việc online miễn phí nhé.

ho_so_xin_viec_an_tuong

Hồ sơ xin việc ấn tượng sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng

Làm thế nào để viết hồ sơ xin việc online ấn tượng?

Xin việc online ngày nay không còn xa lạ với những người trẻ tuổi. Vì vậy nếu có một hồ sơ xin việc online ấn tượng sẽ giúp bạn không nhỏ trong việc apply vào vị trí mong muốn tại các công ty. Khi hồ sơ của bạn đủ thuyết phục, các nhà tuyển dụng sẽ tự liên hệ với bạn.

>>> Bài viết liên quan: 

Hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ không dành nhiều thời gian để đọc CV của bạn. Vì vậy, để tạo hiệu quả trong hồ sơ xin việc online, bạn hãy tạo ấn tượng bằng cách đặc biệt chú trọng đến ưu điểm nổi bật nhất của bạn. Khi có ấn tượng với điều đó, các nhà tuyển dụng mới quyết định xem có đọc tiếp hồ sơ của bạn hay không. Để đạt hiệu quả hơn, bạn cũng có thể nhờ người có kinh nghiệm giúp chỉnh sửa cho hồ sơ của bạn hoàn thiện hơn.

topcv

TopCV là trang làm hồ sơ xin việc online được nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Bên cạnh đó, trong hồ sơ xin việc online, bạn cũng nên nêu bật được năng lực của bản thân bạn, hãy khẳng định bạn phù hợp và hoàn toàn có thể hoàn thành công việc đó một cách tốt nhất. Bạn có thể chứng minh điều này bằng cách nêu ngắn gọn những thành quả mà bạn đạt được đối với một công việc tương tự tại một đơn vị khác trước đây.

Cuối cùng, lời khuyên đưa ra là bạn nên viết ngắn gọn, súc tích mà vẫn nêu đủ các nội dung trong hồ sơ xin việc online. Bạn hãy loại bỏ hoàn toàn những câu chữ trừu tượng bay bổng đi vì điều đó sẽ gây nhàm chán cho nhà tuyển dụng khi đọc hố sơ của bạn.

Khi gửi hồ sơ xin việc online cần lưu ý gì?

Chuẩn bị đầy đủ và trau chuốt cho hồ sơ xin việc online cho dù là những chi tiết nhỏ nhất là điều vô cùng cần thiết. Nhà tuyển dụng có rất nhiều hồ sơ cần phê duyệt và không có lý do nào để họ dừng lại ở một CV xin việc cẩu thả. Do vậy, lưu ý đầu tiên là bạn nên có một tiêu đề mail xin việc ngắn gọn và đầy đủ thông tin cần thiết theo một nguyên tắc nào đó. Điều này sẽ khiến nhà tuyển dụng thấy được bạn nghiêm túc đối với công việc này.

tao cv tim viec

Hãy tạo cho mình CV tìm việc thật đơn giản và ấn tượng

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý về file định dạng khi làm hồ sơ xin việc online. Một file word thông thường sẽ rất dễ bị lỗi form, cho nên thay vào đó, bạn hãy sử dụng file PDF cho hồ sơ của mình. Một chi tiết nhỏ vậy thôi nhưng nó khiến bạn bộc lộ được tính chuyên nghiệp trong mắt các nhà tuyển dụng.

Download miễn phí hồ sơ xin việc online ở đâu?

Một mẫu hồ sơ xin việc online được tạo sẵn trên các trang web sẽ mang tính chuyên nghiệp và bắt mắt hơn rất nhiều so với việc bạn tự thiết kế. Lý do là vì các website thường có đội ngũ chuyên nghiệp chuyên về lĩnh vực này. Tuy nhiên, không phải web nào cũng miễn phí, có rất nhiều web thu phí khi bạn muốn sử dụng bản mẫu của họ. Với những công việc thông thường, điều này sẽ khiến bạn phải mất thêm một khoản tiền không nhỏ.

CV Marker là trang tạo CV miễn phí hàng đầu

Hiện nay, có những web cho phép bạn có thể download hồ sơ xin việc online miễn phí uy tín như cvmkr.com, ceevee.com, visualcv.com, connectcv.com hay resumup.com,… cho bạn tham khảo. Cho dù là free nhưng bạn cũng đừng băn khoăn về chất lượng của những mẫu CV tại những trang web này nhé vì đã có không ít người sử dụng và để lại phản hồi tích cực.

Hy vọng sau bài chia sẻ này, viết hồ sơ xin việc online không còn là khó khăn cho bạn. Chúc bạn luôn thành công trên sự nghiệp của mình.

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ chứng từ – Lưu Hồ Sơ sẽ cố gắng mang đến bạn những thông tin hữu ích nhất qua các bài viết, vì vậy hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi qua website nhé.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES

Địa chỉ: B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6258 9547 – 028 6258 9548
Email: hotro_khohoso@vinamoves.com
Website: http://luuhoso.com/lien-he/

Nguồn:http://luuhoso.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224