Chuyển tới nội dung

Phần mềm lưu trữ ảnh trên google| Hữu ích cho người mới

Từ lâu, việc chụp ảnh đã không còn quá xa lạ đối với mỗi người trong chúng ta. Bởi vì nó có thể giúp lưu lại những khoảnh khắc của bạn bè, người thân, gia đình để sau này có gặp lại có thể ôn những kỷ niệm này.

Từ những điều đó thì việc lưu trữ hình ảnh cũng khá là cần thiết, thông thường chúng ta sẽ lưu trong bộ nhớ của máy ảnh hoặc điện thoại. Còn với thời đại công nghệ số phát triển như bây giờ thì bạn có thể dùng những phần mềm lưu trữ hình ảnh để tiện cho việc sử dụng mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải e ngại về vấn đề sợ khi các thiết bị hỏng hóc sẽ mất đi những dữ liệu đó.

Phần mềm lưu trữ ảnh trên google 1

Cách đây không lâu, bộ công cụ tìm kiếm được ưa chuộng nhất thời điểm hiện tại là google cũng đã cho ra mắt phần mềm lưu trữ ảnh trên google để tạo sự tiện ích cho người dùng. Từ khi ra mắt, phần mềm này đã được đông đảo người sử dụng đánh giá rất cao.

Những tiện ích khi sử dụng phần mềm lưu trữ ảnh trên google

Phần mềm này của google có tên là google photo và sẽ đi kèm với những tiện ích sau:

Khả năng tương tác kép tiện lợi

Nếu bạn sử dụng Google + Photos, bạn sẽ nhìn thấy những bức ảnh của mình xuất hiện trong cả Driver lẫn ứng dụng Google +. Phần mềm này giúp bạn quản lý hình ảnh từ Driver mà không cần phải tải hình ảnh lên lần thứ hai. Tìm hiểu thêm Công ty lưu chứng từ Quận 9

Ví dụ: Nếu bạn xóa hình ảnh trong thư mục Google Photos của Driver thì đồng thời hình ảnh đó cũng biến mất khỏi Google+ Photos, nhưng nếu làm ngược lại thì sẽ không có trường hợp đó xảy ra.

Lưu trữ hình ảnh ngoài Android và mục Google Plus

Bạn có thể tự điều chỉnh tùy thích trong việc sao lưu các dữ liệu này trong bộ nhớ. Có thể sử dụng tính năng lưu trữ hình ảnh ngoài Android để lưu những bức hình quan trọng riêng và sau này có thể dễ dàng sử dụng nó khi cần.

Chức năng này giúp tối ưu hóa về phần riêng tư của khách hàng khi sử dụng chứ không để chung vào thì lúc tìm sẽ rất là mất thời gian. Đây cũng là chức năng đáng chú ý trong phần mềm này.

Phần mềm lưu trữ ảnh trên google 2

Hình ảnh sẽ được sao lưu vĩnh viễn

Trong phần tương tác kép của phần mềm này thì khi chúng ta đề cập đến việc xóa hình ảnh trên Google Photo của Drive sẽ đồng thời chấp nhận xóa luôn cả dữ liệu có trên google +. Tuy nhiên, bạn có thể linh động chỉnh sửa về phần này để không nhất thiết hai bên phải đồng bộ với nhau. Bạn có thể sử dụng với nhiều sự lựa chọn từ các dịch vụ đồng hộ hóa trung gian như IFTTT hoặc nhiều dịch vụ đang có trên web lưu trữ ảnh khác.

Bài viết hữu ích: Hướng dẫn cách lưu trữ video không giới hạn

Nhiều vị trí khác nhau

Mọi hoạt động trên Google Photos của Drive có thể làm ảnh hưởng đến cả Google+ Photo, nhưng nó cũng chỉ gói gọn trong các danh mục chứa hình ảnh của thiết bị Gallery hoặc Camera Roll.

Nếu bạn sử dụng Google + trên nền tảng IOS thì hình ảnh có thể xuất hiện trên Plus, Drive, các thư mục Camera Roll của bạn và của ICloud nữa. Ngoài ra, nếu các dữ liệu có trên Google + và Driver của bạn vượt quá giới hạn cho phép về dung lượng của bộ điện toán đám mây cho phép thì mọi hình ảnh sẽ tự động chuyển về chế độ duy nhất một mình bạn thấy (Private).

Kích thước hình ảnh dễ chịu

Mọi người dùng phần mềm Google Photo hoặc Driver đều có được 15GB miễn phí để sử dụng lưu trữ. Đối với những hình ảnh có độ phân giải dưới 2.048×2.048 pixel sẽ không được tính vào giới hạn lưu trữ. Vì vậy nên Google Photo có thiết lập chuyển đổi và tự điều chỉnh kích thước phù hợp với độ phân giải 2048 Pixel để giảm việc chiếm dụng tài nguyên lưu trữ miễn phí.

Phần mềm lưu trữ ảnh trên google 3

Từ những điều kể trên, chúng ta cũng đã thấy được vì sao một phần mềm hiện đại mang đến sự tiện ích cho người dùng như Google Photos lại được đông đảo mọi người yêu thích sử dụng. Và hầu như đối với bất kỳ ai thì phần mềm lưu trữ ảnh trên google này cũng đáng để sử dụng lâu dài.

Lưu hồ sơ

Tham khảo dịch vụ: Lưu hồ sơ trọn gói Quận 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224