Chuyển tới nội dung

Tầm quan trọng của công tác chống mối mọt khi lưu kho hồ sơ

Lưu kho hồ sơ là hình thức chúng ta tập trung các loại hồ sơ lại để vào các kệ và lưu trữ chúng để khi cần chúng ta lại truy xuất ra sử dụng. Nếu nhắc đến vấn đề lưu hồ sơ sao cho thật tốt thì thật sự chúng ta có quá nhiều điều cần quan tâm và để thực hiện, tuy nhiên chúng ta cần phải phân theo thứ tự ưu tiên để từ đó tối ưu chúng sao cho thật tốt mà chống mối mọt cho kho lưu hồ sơ chính là một trong những điều kiện cần thiết nhất để đảm bảo môi trường kho lưu thật an toàn.

Kho lưu cần chống mối mọt hiệu quả

Kho lưu cần chống mối mọt hiệu quả

Các loại hồ sơ luôn làm bằng giấy và các tủ kệ lưu hồ sơ có lúc cũng làm bằng gỗ và đó chính là những đối tượng tấn công chính của các loại mối mọt, khi bị mối mọt tấn công thì các loại hồ sơ, tủ kệ của chúng ta sẽ bị phá hủy khá nặng nề vì vậy lên một phương án tốt về phòng chống mối mọt phá hủy hồ sơ chính là một trong những tiêu chí cần thiết nhất để chúng ta thực hiện.

>>>> Có thể bạn cần: Công ty dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói giá rẻ quận 4, quận 5, quận, 6 TPHCM

Các bước chống mối mọt kho lưu

Để chống mối mọt hệ thống kho lưu chứng từ của chúng ta đầu tiên chúng ta cần tối ưu về môi trường, môi trường thiếu ánh sáng hay ẩm ướt chính là môi trường tuyệt vời cho các loại mối mọt tấn công vì thế nên chúng ta muốn giúp cho kho lưu trở nên hoàn hảo chúng ta cần phải có những hình thức giúp cho kho lưu luôn khô ráo, sạch sẽ có ánh năng qua việc chọn hướng xây dựng kho lưu và tạo các loại thiết bị chuyên nghiệp cho kho lưu.

Mối mọt là kẻ thù khi lưu hồ sơ

Mối mọt là kẻ thù khi lưu hồ sơ

Thứ hai chính là sử dụng kết hợp các loại thuốc chống mối mọt như sơn chống mối để sơn các loại tủ kệ nơi đặt kho lưu hay đặt các loại hóa chất xua đuổi mối mọt ở dưới các chân kệ đễ giúp cho chúng ta có môi trường chống mối mọt chuyên nghiệp hơn nếu như kho lưu của chúng ta sử dụng các loại tủ, kệ gỗ thì vấn đề này chúng ta cũng cần quan tâm nhiều nhất.

>>> Bài viết bạn có thể quan tâm: 

Và để có thể hoàn thiện được môi trường  việc kiểm tra định kỳ để phát hiện ra mối mọt và kịp thời xử lý chính là yếu tố cực kỳ quan trọng mà chúng ta không thể nào bỏ qua được dể có thể thực hiện các hình thức cơ bản nhất cho chúng ta và từ đó chúng ta có thể mang lại cho mình các hình thức chuẩn và cơ bản để bảo vệ cho kho lưu hồ sơ thật hoàn thiện theo các hình thức và kết cấu cho chúng ta ngày nay.

Vậy với bài viết trên, chúng ta đã thấy được tầm quan trọng của công tác chống mối mọt khi lưu kho hồ sơ, vì vậy Lưu Hồ Sơ hy vọng bạn có thể thực hiện tốt công tác lưu hồ sơ.

Ngoài ra, nếu không thể tự lưu giữ hồ sơ, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ lưu trữ chất lượng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES

  • B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: +84 28 6258 9547 – +84 28 6258 9548
  • Email: hotro_khohoso@vinamoves.com
  • Website: http://luuhoso.com/

Nguồn:http://luuhoso.com/lien-he/

1800 9224