Chuyển tới nội dung

3 bước để giải quyết kho lưu hồ sơ bị ẩm

Toàn bộ hồ sơ và dữ liệu mà bạn cần thiết để lưu trữ đều được lưu trong kho lưu, các loại hồ sơ rất nhiều và có cả các loại hồ sơ quan trọng như hồ sơ thống kê doanh thu, các loại chuyên án đang thành lập hay hợp đồng cho khách hàng mà chất lượng của chúng rất quan trọng và từ đó mà chúng ta cần dành nhiều thời gian hơn cho việc chuẩn hóa kho lưu trữ chứ không chỉ có mỗi việc xây dựng kho rồi nhét đống hồ sơ vào là được.

Máy hút ẩm mini

Máy hút ẩm mini

Và một trong những nỗi âu lo khi lưu hồ sơ đó chính là không khí ẩm thấp mà chúng ta thường gặp vào các tháng trời lạnh mùa đông, các kho lưu ở vùng miền Bắc hay vao mùa mưa có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấy do giấy rất dễ thấm nước và nó làm cho lấy in hồ sơ bị mục thì chúng ta cần có những giải pháp tiêu chí hoàn hảo để giúp chúng ta có thể khắc phục được tình trạng này nếu gặp phải.

Các giải quyết tình trạng kho lưu ẩm thấp

Sau đây là 3 hướng để chúng ta giải quyết tình trạng kho lưu bị ẩm thấp trong hệ thống kho của mình.

Cách thứ nhất là chúng ta phải đảm bảo rằng không khí phải thông thoáng và sạch sẽ bụi bặm vì bụi có khả năng giữ nước rất cao và trong không khí có nhiều bụi bặm sẽ làm cho độ ẩm tăng lên mạnh và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấy đang lưu rất lớn do đó chúng ta phải thật cẩn thận trong vấn đề này để tránh hiện tượng này xảy ra.

Máy hút ẩm cao cấp

Máy hút ẩm cao cấp

Và thứ hai chính là sử dụng máy hút ẩm trong kho lưu của mình, máy hút ẩm có thể hút đi không khí ẩm và thổi ra các luồng không khí khô thoáng hơn, thường thì tùy vào diện tích kho lưu mà chúng ta lựa chọn các loại máy hút ẩm có công suất cao hay thấp lắp đặt 1 hay nhiều hệ thống máy hút ẩm.

>>> Bài viết hữu ích: 

Cuối cùng là hỗ trợ hút ẩm bằng cách sử dụng các loại đèn sưởi vào những mùa mưa lạnh ẩm thấp để giúp nhiệt độ không khó cao hơn, hơi ẩm bị bốc lên ít ảnh hưởng đến các loại hồ sơ mà chúng ta lưu trữ ở đó.

Và sau khi bạn thực hiện ba cách đó với nhau thì hiện tại bạn sẽ tự tin về cách mà chúng ta chống ẩm cho kho lưu thật hoàn thiện và các loại hồ sơ của chúng ta sẽ trở nên bền bỉ và khó hư hại hơn rất nhiều mặc dù điều kiện thời tiết bên ngoài có ẩm thấp như thế nào thì chúng ta cũng không còn quá lo lắng nữa.

Vậy chỉ với 3 bước đơn giản mà Lưu Hồ Sơ chia sẻ bạn có thể giải quyết tình trạng kho lưu hồ sơ bị ẩm rồi, chúc các bạn thực hiện thành công. Để cập nhật thêm những thông tin hữu ích hãy thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi nhé hoặc liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới khi cần thuê kho lưu trữ số lượng lớn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES

Địa chỉ: B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6258 9547 – 028 6258 9548
Email: hotro_khohoso@vinamoves.com
Website: http://luuhoso.com/lien-he/

Nguồn:http://luuhoso.com/

1800 9224