Chuyển tới nội dung

Cách bảo quản hồ sơ không bị xáo trộn

Ngày nay việc lưu trữ hồ sơ đã trở thành một trong những phần tất yếu của chúng ta khi kinh doanh, mặc dù có sự trợ giúp lưu trữ của những hệ thống máy tính hay máy chủ nhưng các dạng hồ sơ, hợp đồng bằng giấy tờ thì vẫn cần các hình thức lưu trữ phù hợp và từ đó chúng ta cần phải có những kế hoạch sắp xếp sao cho hồ lơ luôn trong tình trạng mới nhất hạn chế hư hỏng và xáo trộn làm cho chúng ta rất khó để có thể truy xuất lại các hệ sơ số liệu mà chúng ta cần vì vậy biệc sắp xếp hồ sơ sao cho tốt cũng quan trọng không kém phần bảo vệ chúng an toàn.

>>>> Tham khảo thêm: Công ty dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói giá rẻ quận 1, quận 2, quận 3 TPHCM

Và hôm nay công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ kho hồ sơ của chúng tôi xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm để giúp cho các bạn bảo vệ sắp xếp hồ sơ của chúng ta sao cho thật chuẩn bền và dễ dàng tìm kiếm cho dù chúng là loại hồ sơ cũ kỹ đến cỡ nào đi chăng nữa.

Lưu trữ kho hồ sơ tốt

Lưu trữ kho hồ sơ tốt

Cách bảo quản hồ sơ tốt

Đầu tiên để bảo quản hồ sơ không bị xáo trộn trước khi đem hồ sơ lưu kho bạn cần phải đóng gói chúng lại thật kỹ càng theo danh mục từng ngày, tháng và chúng phải theo thứ tự, phân loại chắc chắn để tránh việc thất thoát sau đó trong các kệ lưu hồ sơ bạn có thể chia ra theo nhóm năm hay quý tùy vào số lượng hồ sơ mà bạn cần thực hiện để có thể đảm bảo việc lưu trữ sao cho tốt nhất đó chính là việc đầu tiên mà bạn cần làm.

>>> Bài vết bạn nên đọc:

Kế đến là trong kho chứa hàng, các khu vực kệ các bạn có thể phân loại sao cho thật tốt bằng cách phân theo loại hồ sơ theo từng nhóm kệ hoặc phân theo mức độ ưu tiên, khi làm đến bước này có lẽ hồ so8 lưu trong kho của bạn đã có một quy trình và hệ thống nhất định bạn sẽ dễ dàng kiếm ra chúng mà chỉ mất một chút ít thời gian. Nếu có các loại hồ sơ tạp bạn cũng cần phải có kệ riêng để phân ra cho chúng.

Vệ sinh kho lưu hồ sơ

Vệ sinh kho lưu hồ sơ

Và kế đến chúng ta cần phải đầu tư một kho chứa có đầy đủ các yếu tố như chống ẩm, chống cháy không bị dột nước để đảm bảo hồ sơ của chúng ta luôn nằm trong tình trạng tốt nhất sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng bất cứ lúc nào nhằm có thể phục vụ thật tốt cho việc đầu tư của chúng ta đó mới chính là điều quan trọng nhất. Và để cho các loại hồ sơ tồn tại lâu thì có lẽ diện tích kho cũng cần được nâng cấp vì sau nhiều năm có lẽ số lượng của chúng sẽ rất nhiều.

Hy vọng với bài viết trên mà dịch vụ lưu chứng từ hồ sơ chuyên nghiệp – Lưu Hồ Sơ chia sẻ đã có thể giúp bạn bảo quản hồ sơ của mình không bị xáo trộn. Ngoài ra, trong quá trình xử lý có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể kịp thời giải đáp thắc mắc cho bạn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES

Địa chỉ: B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6258 9547 – 028 6258 9548
Email: hotro_khohoso@vinamoves.com
Website: http://luuhoso.com/lien-he/

Nguồn: http://luuhoso.com/

1800 9224