Chuyển tới nội dung

Cách chọn kệ lưu cho kho lưu chật hẹp dưới 20 mét vuông

Trong quá trình xây dựng kho lưu thì nếu chúng ta không có đủ diện tích chúng ta vẫn phải chấp nhận thực hiện xây dựng cho mình một kho lưu trữ khá chật hẹp và nó giới hạn rất nhiều trong khả năng lưu trữ của chúng ta từ đó chúng ta thấy rằng với diện tích chật hẹp nhưng nhu cầu về lưu trữ quá cao cũng là một trong những mặt giới hạn mà chúng ta thường gặp phải để thực hiện việc lưu trữ hồ sơ cho mình.

Kho lưu hồ sơ

Kho lưu hồ sơ

Tuy nhiên vẫn có rất nhiều cách mà các công ty lưu hồ sơ có diện tích nhỏ vẫn hay thực hiện để giúp cho chúng ta tiết kiệm không gian có thể lưu trữ được nhiều hơn với diện tích kho lưu nhỏ và sau đây chúng tôi xin kiến nghị cho bạn những giải pháp có thể thực hiện tối ưu kho lưu trữ của mình dưới 20 mét vuông nhưng vẫn có thể có không gian lưu trữ tốt hơn so với cái nhìn thực tế rất nhiều.

>>> Bài viết hữu ích dành cho bạn: 

Cách xây kho lưu dưới 20 mét vuông

Để có hệ thống kho lưu hồ sơ nhỏ nhưng vẫn có sức chứa tốt đầu tiên chúng ta sẽ đề ra ba giải pháp và cần thực hiện đồng bộ để chúng ta có thể thực hiện thật tốt quá trình về lưu trữ hồ sơ của mình cung cấp cho chúng ta thêm nhiều tiện ích về mặt lưu trữ hơn khi chúng ta thực hiện.

Thứ nhất là chúng ta có thể thực hiện các kho lưu có kệ tâm tường, xung quanh bốn tường chúng ta có thể dùng nó làm kệ âm tường và giúp nâng sức chứa của kho lưu lên thêm 4 kệ đó chính là giải pháp thứ nhất khá khả thi.

Kho lưu dạng nhỏ

Kho lưu dạng nhỏ

Tiếp đó chúng ta nâng cao kho lưu làm kệ chống sẽ giúp cho kho lưu có sức chứa gần như gấp đôi tuy nhiên khi truy xuất và sắp xếp hồ sơ chúng ta cần có thang và thiết bị nâng chuyên dụng để có thể thực hiện cho nên phương pháp này nói chung cũng có mặt hạn chế hơn phương pháp xây kệ âm tường thứ nhất.

Và phương pháp thứ ba chính là xây thêm tầng hầm cho kho lưu tuy nhiên hầm lưu phải có hệ thống thông khí chuẩn mực và nghiêm ngặt hơn do ở dưới lòng đất thì kho lưu hầm rất dễ ẩm ướt gây hại đến độ an toàn cho các loại hồ sơ.

Chúng ta cũng có thể kết hợp cả ba cách trên để có được các yếu tố hoàn hảo và chất lượng nhất lấy bù khuyết cho nhau và tạo ra một kho lưu trữ tuy nhỏ nhưng có sức chứa cao và nâng cao khả năng đầu tư lưu trữ cho mình.

Những cách chọn kệ lưu cho kho lưu chật hẹp dưới 20 mét vuông rất hiệu quả vừa được Lưu Hồ Sơ chia sẻ trong bài viết, ghé ngay website của chúng tôi để có thể cập nhật thêm những thông tin hữu ích. Ngoài ra, nếu cần thuê kho lưu trữ chất lượng với số lượng lớn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES

Địa chỉ: B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6258 9547 – 028 6258 9548
Email: hotro_khohoso@vinamoves.com
Website: http://luuhoso.com/lien-he/

Nguồn:http://luuhoso.com/

1800 9224