Chuyển tới nội dung

Tham khảo một số loại cây phong thủy bố trí trong nhà

Các loại cây phong thủy trong nhà không chỉ giúp không khí thêm trong lành mà mang nhiều ý nghĩa may mắn cho những thành viên trong gia đình. Chính vì thế mà các loại cây phong thủy trong nhà được nhiều người quan tâm hiện nay.

Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu và tự mình chọn được các loại cây phong thủy phù hợp trong nhà. Bài viết này công ty dịch vụ lưu trữ hồ sơ giới thiệu một số loại cây phong  thủy hay được lựa chọn để trang trí trong nhà nhất. Mời mọi người tham khảo nội dung tôi chia sẻ ở dưới.

Một số lưu ý đối với các loại cây phong thủy trong nhà

Về ý nghĩa phong thủy thì những loại cây trồng trong nhà phù hợp mang đến may mắn, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Nếu anh chị cũng đang có ý định đặt cây cảnh trong nhà, hãy tìm hiểu và lựa chọn các loại cây vừa có lợi cho sức khỏe, trang trí nhưng cũng cần đảm bảo được ý nghĩa của phong thủy nhé.

Bạn nên lựa chọn một số loại cây có đặc điểm như

  • Kích thước dáng hình tròn
  • Những loại cây có tán lá rộng và có màu sắc đậm đà
  • Không nên chọn những loại cây có gai
  • Trong quá trình chọn cây nếu có thể để ý đến tuổi của gia chủ thì càng tốt.
  • Nơi đặt cây trong nhà cũng cần phù hợp

Một số loại cây phong thủy trồng trong nhà

Cây Phát Tài

Cây Phát Tài
Cây Phát Tài

Loại cây này có cái tên gọi khác là cây thiết mộc lan, được mọi người hay lựa chọn để đặt trong nhà. Loại cây này có ý nghĩa phong thủy là mang đến sự may mắn, tài lộc, thành công trong công việc và cuộc sống.

Với điều kiện không khí trong nhà, cây có thể thích nghi và phát triển. Có thể đạt ở phòng khách để trang trí và vừa có ý nghĩa tốt về phong thủy.

Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ
Cây Lưỡi Hổ

Cây lưỡi hổ trồng trong nhà có thể hấp thụ được khí độc, tạo không khí sạch trong nhà. Bên cạnh đó thì loại cây lưỡi hổ cũng nằm trong số danh sách các loại cây phong thủy nên đặt trong nhà. 

Về ý nghĩa phong thủy, nếu trồng loại cây này trong nhà có thể xua đuổi tà khí, đem lại sự an toàn cũng như cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình. 

Có thể đặt cây lưỡi hổ tại bàn làm việc, đối với những cây lớn có thể đặt tại phòng khách.

Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền
Cây Kim Tiền

Cũng là một cái tên nằm trong danh sách các loại cây phong thủy nên trồng trong nhà. Về mặt ý nghĩa thì loại cây này mang đến tài lộc và sự thịnh vượng cho các thành viên trong gia đình.

Có thể đặt cây kim tiền loại nhỏ trên bàn ở bàn làm việc, bàn tiếp khách. Cây kim tiền loại lớn hơn có thể đặt tại ở phòng khách gần cửa sổ hoặc lối ra vào.

Cây Phú Quý

Cây Phú Quý
Cây Phú Quý

Về mặt phong thủy thì cây phú quý có ý nghĩa mang đến tài lộc, thịnh vượng. Với cây phú quý, chúng ta có thể đặt ở bàn làm việc, bàn phòng khách. Việc chăm sóc loại cây này cũng không quá khó khăn.

Cây phú quý vừa có thể dùng để trang trí tạo không gian tự nhiên trong nhà nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố phong thủy.

Như vậy là tôi vừa chia sẻ đến mọi người về chủ đề các loại cây phong thủy trong nhà. Hy vọng những thông tin tôi chia sẻ mang giá trị đến mọi người. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Hiện chúng tôi là công ty lưu hồ sơ uy tín TPHCM, quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ để được hỗ trợ chi tiết nhé.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa,  P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 028 6258 9547 – 028 6258 9548
  • Email: hotro_khohoso@vinamoves.com
  • Website:http://luuhoso.com/

Biên tập bởi Trần Hùng

Nguồn http://luuhoso.com/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224