Chuyển tới nội dung

Cho thuê kho lưu hàng hóa chất lượng tốt nhất TPHCM

Những khó khăn trong đầu tư kho lưu hàng của các công ty

Bạn đang tìm cho mình một công ty cho thuê kho lưu hàng hóa hoặc lưu hồ sơ uy tín và chất lượng tại TPHCM nhưng đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào cung cấp? Vậy thì hãy tham khảo qua những thông tin mà Vinamoves chia sẻ đến bạn trong bài viết này nhé.

Việc tìm đến những kho lưu hàng hóa từ trước đến nay của các doanh nghiệp vẫn luôn là vấn đề được chú trọng. Bởi không phải doanh nghiệp nào cũng có thể chi số lượng lớn chi phí để hình thành kho và lưu trữ riêng. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều các đơn vị dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa hoặc hồ sơ được mở ra để đáp ứng các nhu cầu cần thiết này.

Để hiểu rõ hơn những thông tin liên quan đến vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết dưới đây nhé. 

Những khó khăn trong đầu tư kho lưu hàng của các công ty

Những khó khăn trong đầu tư kho lưu hàng của các công ty

Những khó khăn trong đầu tư kho lưu hàng của các công ty

Công ty nào hiện nay, khi kinh doanh hàng hóa đều cần song song với việc lưu hồ sơ chính là lưu hàng hóa. Nhu cầu lưu hàng hóa của các công ty này cũng rất đa dạng, với các công ty bán các loại sản phẩm thành phẩm ho cần kho lưu hàng hóa xuất.

Với các kho lưu của các công ty chế tạo sản phẩm họ cần kho lưu nguy liệu và thành phẩm khác nhau. Từ đó mà trong mỗi công ty kinh doanh sản phẩm họ cần có kho lưu trữ chuẩn và chất lượng.

Tuy nhiên, liệu mỗi công ty đều có được những hệ thống kho lưu hàng đủ để phục vụ cho các mục đích vận hành của mình hay không? Về diện tích, về vốn đầu tư, về nhân lực quản lý. Chắc chắn là không rồi. Chưa kể đến các công ty vừa mới thành lập, họ còn khó khăn và đôi khi phải đi thuê văn phòng, tòa nhà để hoạt động thì khó có thể có được kho lưu cho mình.

Tuy nhiên xây dựng kho lưu hàng hóa có dễ dàng không?

Khó khăn về diện tích xây kho lưu

Như đã đề cập ở bên trên, việc xây dựng kho lưu trữ hàng hóa hoặc là hồ sơ cho mình thực sự là không dễ dàng. Khi bạn quyết định tự xây kho lưu trữ hàng hóa cho mình thì sau đây là hai khó khăn mà chắc chắn bạn sẽ tốn nhiều chi phí, thời gian để có thể thực hiện.

Và khi đối mặt với hai khó khăn này, các công ty không có đủ nguồn lực chắc chắn sẽ phải bó tay đối với nhiệm vụ quan trọng, cần thiết nhưng bất khả thi này. Hai khó khăn chính đó bao gồm:

Cần vốn đầu tư quá lớn để xây dựng kho lưu

Việc xây dựng kho lưu sẽ tốn kém của bạn rất nhiều tài nguyên. Thứ nhất, cần có diện tích đủ lớn để chúng ta xây kho lưu. Trong thời điểm hiện nay, khi giá đất ngày càng tăng thì tìm một khoảng không xây kho lưu gần công ty, nơi mà bạn chọn thuận lợi cho kinh doanh sản phẩm chắc chắn là một điều không hề đơn giản một chút nào.

Thứ hai đó là tiền để xây dựng nên kho lưu này bao gồm vật liệu, nhân công, các trang thiết bị để có thể xây dựng nên một kho lưu có đầy đủ tiêu chuẩn hẳn là một vấn đề thực sự quá tốn kém. Và tùy theo diện tích kho lưu lớn hay nhỏ mà bạn tốn nhiều hay ít kinh phí cho việc đầu tư.

Cần đội ngũ quản lý kho chuyên nghiệp

Cần đội ngũ quản lý kho chuyên nghiệp

Cần đội ngũ quản lý kho chuyên nghiệp

Chưa kế đến việc sau khi xây xong kho lưu. Cũng giống như dịch vụ lưu trữ hồ sơ, chúng ta cần có một đội ngũ quản lý thật chuyên nghiệp chuyên lo công tác vận hành như sắp xếp lưu trữ, ghi chú hàng hóa và thực hiện cả các công đoạn về kiểm tra vệ sinh kho.

Điều này đồng nghĩa với việc mỗi tháng bạn cũng trả tiền lương cho nhân viên và cả tiền bảo trì và vận hành kho lưu. Nói chung là rất tốn kém, từ đó bạn cần sử dụng đến một dạng dịch vụ thật tốt và chuyên nghiệp về cho thuê kho.

Dịch vụ cho thuê kho hàng chất lượng tại TPHCM của vinamoves

Dịch vụ cho thuê kho hàng chất lượng tại TPHCM của vinamoves

Dịch vụ cho thuê kho hàng chất lượng tại TPHCM của vinamoves

Vinamoves sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn khi đang tìm hiểu về điều này. Chúng tôi là đại diện cao cấp của các công ty dịch vụ chuyên về mảng xây dựng các loại kho lưu trữ hàng hóa chất lượng và đem cho thuê, khi sử dụng dịch vụ kho lưu của chúng tôi, những khó khăn kể trên sẽ hoàn toàn được giải quyết một cách triệt để và vô cùng hoàn hảo.

Những tiện ích của dịch vụ giải quyết khó khăn cho bạn

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho của Vinamoves bạn sẽ được cung cấp nhiều lợi ích hơn so với việc bạn tự xây dựng kho lưu riêng cho mình như:

Cung cấp kho lưu hoàn hảo

Cung cấp kho lưu hoàn hảo

Cung cấp kho lưu hoàn hảo

Với sự đầu tư kỹ càng, chúng tôi đã xây dựng những hệ thống kho lưu cực kỳ hoàn hảo để từ đó các bạn có thể sử dụng kho lưu dịch vụ của chúng tôi mà không phải tốn kém quá nhiều tiền xây dựng các hệ thống kho lưu riêng đòi hỏi chi phí cao. Đổi lại, mỗi tháng bạn chỉ cần phải trả một mức tiền khá thấp để thuê kho lưu mà thôi.

Và chúng tôi cũng cung cấp thêm các gói dịch vụ quản lý kho lưu tốt nhất để giải quyết cho các bạn cả khó khăn trong mặt vận hành và nhân sự.

Cung cấp dịch vụ quản lý kho lưu tốt

Với đội ngũ nhân viên quản lý kho lưu tay nghề và kinh nghiệm phong phú, các loại hàng hóa bạn lưu trong dịch vụ lưu kho sẽ được bảo quản, truy xuất và giao nhận từ nơi bán đến kho lưu một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Tiết kiệm được cho bạn rất nhiều thời gian thực hiện.

Tiết kiệm chi phí đầu tư kho lưu

Qua đó, nếu chúng ta so sánh giá tiền giữa việc đầu tư kho lưu và thuê dịch vụ. Thì rõ ràng rằng các dịch vụ lưu kho của Vinamoves sẽ có những mặt tối ưu về chi phí hơn rất nhiều.

Qua đó bạn có thể dùng số tiền đầu tư kho lưu để đầu tư các các vấn đề kinh doanh khác của mình. Trong khi đó các loại hàng hóa của bạn sẽ hoàn toàn an toàn trong hệ thống kho lưu chất lượng của công ty. 

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích và cần thiết về dịch vụ cho thuê kho lưu hàng hóa cũng như lưu hồ sơ chất lượng, uy tín tốt nhất tại TPHCM từ công ty Vinamoves mà bạn có thể tham khảo qua. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ lưu hàng hóa và lưu hồ sơ tốt nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
  • Điện thoại: 0286 258 9547 – 0286 258 9548
  • Email: Hotro_khohoso@vinamoves.com
  • Website: http://luuhoso.com

Tác giả: Hồng Ân
Nguồn: http://luuhoso.com/lien-he

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224