Chuyển tới nội dung

Công ty dịch vụ lưu chứng từ giá rẻ trọn gói quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình

Thông tin về kho lưu chứng từ của Vinamoves

Bạn đang muốn tìm kiếm một nơi cung ứng dịch vụ lưu trữ kho chứng từ, hồ sơ trọn gói giá rẻ tại các quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình để tiện đường qua lại, quản lý và dễ dàng bổ sung tài liệu chứng từ vào kho mỗi ngày, mỗi tuần hay mỗi tháng? Nếu vậy thì kho lưu trữ chứng từ của Vinamoves sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tại các khu vực quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình hay bất cứ các quận nào tại TPHCM đều sẽ có rất nhiều doanh nghiệp đang hoạt động, và trong số đó sẽ có rất nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu lưu trữ hồ sơ chứng từ với số lượng lớn. 

Để đầu tư một kho lưu trữ hồ sơ đạt chuẩn, đảm bảo thì không phải doanh nghiệp nào cũng có thể thực hiện được. Thêm vào đó việc đầu tư xây dựng kho lưu hồ sơ doanh nghiệp có thể thể phải đối mặt với một số vấn đề về sau. 

Thế nên nhu cầu sử dụng các loại hình dịch vụ cho lưu chứng từ giá rẻ trọn gói là rất cần thiết. Và Vinamoves sẽ là một trong những đơn vị dịch vụ mà bạn có thể tham khảo qua nếu như đang có nhu cầu cần tìm hiểu.

Điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ lưu chứng từ giá rẻ trọn gói tại Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp của Vinamoves

Điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ lưu chứng từ giá rẻ

Điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ lưu chứng từ giá rẻ

Vì đối tượng khách hàng là doanh nghiệp nên sự chú trọng hiệu quả khi lựa chọn dịch vụ luôn rất cao. Họ thừa sức biết được khi thuê kho lưu trữ chứng từ, thì đi kèm với sự tiện ích về mặt khác cũng sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề phát sinh nếu không lựa chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín.

Để nhằm giảm thiểu thiệt hại nếu xảy ra xuống mức thấp nhất, thì đa phần các doanh nghiệp sẽ chọn những đơn vị cung cấp kho lưu trữ với hệ thống kho bãi đạt chuẩn theo yêu cầu đề ra. Cụ thể phải có hệ thống phòng cháy chữa cháy, công nghệ thông khí, phòng chống nấm mốc, mối mọt định kỳ, và đi kèm với đó là hệ thống kho điều hòa ở những không gian cần thiết, hệ thống đèn chiếu sáng đạt chuẩn…

Vì hiểu được điều này nên trước khi triển khai dịch vụ, Vinamoves đã chuẩn bị tất tần tật mọi khâu liên quan về các tiêu chuẩn quốc tế đề ra để đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Để chi tiết hơn thì hãy xem tiếp thông tin được chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

>>> Có thể bạn cần: 

Thông tin về kho lưu chứng từ của Vinamoves

Thông tin về kho lưu chứng từ của Vinamoves

Thông tin về kho lưu chứng từ của Vinamoves

Tại TPHCM kho lưu trữ chứng từ của Vinamoves được đánh giá là một trong số rất ít những kho lưu trữ đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO. Với hệ thống và trang thiết bị chuyên dụng, kho lưu chứng từ của vinamoves đã nằm trong danh sách top 5 thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cung cấp kho lưu trữ hồ sơ hàng đầu tại Việt Nam.

Hệ thống kho lưu trữ hồ sơ chứng từ

Hệ thống kho lưu trữ hồ sơ chứng từ

Hệ thống kho lưu trữ hồ sơ chứng từ

Nói đến hệ thống kho lưu hồ sơ chứng từ của Vinamoves không thể không nói đến quy trình quản lý xuất nhập thùng hồ sơ chuyên nghiệp cao. Với kinh nghiệm quản lý của mình, chúng tôi sẽ luôn cung cấp dịch vụ trọn gói quản lý, giao nhận hồ sơ chứng từ tận nơi cho các khách hàng doanh nghiệp của mình trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ  luôn cung cấp đầy đủ thông tin và hướng dẫn cặn kẽ cho doanh nghiệp về cách sắp xếp, lưu trữ, đánh dấu chỉ mục hồ sơ một cách chuyên nghiệp và dễ hiểu. Việc sắp xếp hồ sơ khoa học không những giúp quý khách hàng của Vinamoves cảm thấy yên tâm mà còn đảm bảo việc quản lý thùng hồ sơ của khách hàng tại kho của chúng tôi một cách dễ dàng sau này.

Các loại hồ sơ, giấy tờ vô cùng quan trọng vì liên quan nhiều đến sổ sách, công việc của mọi doanh nghiệp. Thế nên độ bảo mật cao là điều luôn quan trọng và cần thiết. Để đáp ứng được vấn đề này thì công ty đã trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, hệ thống laser từ xa, sử dụng camera 360 độ tiên tiến và đặc biệt là đội ngũ nhân viên an ninh, bảo vệ trực 24/24.

Tất cả mọi hoạt động trong và ngoài kho đều sẽ được giám sát một cách chặt chẽ và còn có sự kết hợp với cơ quan chính quyền địa phương để nhằm đảm bảo mức an ninh cho kho lưu trữ tăng lên mức tối đa. Bất kỳ ai khi đến kho đều phải là người có thẩm quyền được chỉ định.

Hệ thống kho lưu chứng từ tại Lưu Hồ Sơ

Hệ thống kho lưu chứng từ tại Lưu Hồ Sơ

Khi sử dụng dịch vụ lưu chứng từ trọn gói giá rẻ tại Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình của Vinamoves. Doanh nghiệp có thể nhập và xuất bất kỳ lúc nào tài liệu của mình khi cần. Đội ngũ nhân viên sẽ nhận và giao nhanh chóng trong vòng 24h đồng hồ. 

Sau khi tài liệu đã được nhập vào kho thì khách hàng sẽ quản lý tất cả tài liệu bằng phần mềm được cấp tài khoản cố định trên điện thoại di động. Mọi việc quản lý cũng tương đối đơn giản và dễ dàng.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có số lượng hồ sơ nằm ở mức 30 – 50 thùng và đang có nhu cầu cần tìm đơn vị công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ chứng từ chất lượng và uy tín với giá thành rẻ nhất tại Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp hoặc Tân Bình TPHCM thì hãy liên hệ ngay với Vinamoves để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ lưu chứng từ trọn gói giá rẻ quận 10, quận 11, quận 12 TPHCM đạt chuẩn, cùng tất cả các quận tại Tp Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
  • Điện thoại: 0286 258 9547 – 0286 258 9548
  • Email: Hotro_khohoso@vinamoves.com
  • Website: http://luuhoso.com

Tác giả: Hồng Ân
Nguồn: http://luuhoso.com/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224