Chuyển tới nội dung

Công ty dịch vụ lưu chứng từ trọn gói quận 1, quận 2, quận 3

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ lưu trữ tại một công ty uy tín

Bạn đang tìm cho mình một công ty cung cấp dịch vụ lưu chứng từ Quận 1, Quận 2 Hoặc Quận 3 tại TPHCM nhưng chưa lựa chọn được cho mình đơn vị ưng ý? Nếu vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này để dễ dàng lựa chọn hơn nhé. 

Giải quyết vấn đề về lưu trữ chứng từ hồ sơ hiện đang là nhu cầu cấp thiết của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay tại các thành phố lớn trong nước. Với bối cảnh đất chật, không gian phòng bị hạn chế, số lượng chứng từ cần lưu trữ ngày một tăng dần theo thời gian. Thì việc sử dụng dịch vụ kho lưu trữ là điều tất yếu mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đang hướng đến.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, giải quyết các vấn đề khó khăn cho các doanh nghiệp xoay quanh vấn đề lưu chứng từ, thì mới đây Vinamoves đã mở rộng hệ thống kho lưu trữ chứng. Kho được xây dựng nằm trong khu vực quận Bình Thạnh, theo đó có thể đáp ứng được lượng nhu cầu lớn thị trường tại các khu vực trung tâm như quận 1, quận 2 và quận 3.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê kho chứng từ tại khu vực quận 1, quận 2 và quận 3

Hình ảnh vận chuyển lưu kho chứng từ

Hình ảnh vận chuyển lưu kho chứng từ

Như mọi người đã biết, tại TPHCM thì khu vực quận 1, quận 2 và quận 3 là 3 quận nằm trong khu vực trung tâm của thành phố. Chính do vậy, nơi đây là nơi tập trung của rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhu cầu lưu trữ chứng từ sẽ càng nhiều. 

Như vậy, các gói dịch vụ lưu trữ chứng từ của Vinamoves tại các quận này trở thành một trong những gói dịch vụ cần thiết mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn để giải quyết hết mọi khó khăn trong nhu cầu lưu trữ chứng từ của mình. 

Tại Vinamoves hiện nay đang cung cấp các gói dịch vụ lưu trữ hàng tháng, thật đơn giản và khách hàng chỉ tốn một ít tiền cho dịch vụ hàng tháng này. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến sự tiện lợi, tiện dụng trong quá trình hợp tác giữa hai bên khi doanh nghiệp liên hệ để lưu chứng từ.

Đôi nét thông tin kho lưu chứng từ hiện có tại Vinamoves

Hệ thống kho đạt tiêu chuẩn quốc tế

Hệ thống kho đạt tiêu chuẩn quốc tế

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ, chứng từ Vinamoves luôn không ngừng tìm hiểu các vấn đề nhằm thỏa mãn nhu cầu lưu trữ chứng từ, hồ sơ ngày càng tăng và đa dạng của Quý doanh nghiệp trong vào ngoài nước trong những năm gần đây. 

Qua quá trình thu thập thông tin và yêu cầu của từng doanh nghiệp trong gần 10 năm qua, công ty đã từng bước xây dựng hệ thống kho lưu trữ hồ sơ chất lượng cao và các phương tiện hỗ trợ dịch vụ hiện đại đi kèm.

Trong số những thành tựu mà Vinamoves đạt được không thể không kể đến hệ thống phần mềm quản lý dữ liệu thùng hồ sơ của công ty được hoàn thiện và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ đó mà các doanh nghiệp khách hàng khi sử dụng dịch vụ lưu trữ chứng từ trọn gói giá rẻ tại hệ thống kho lưu trữ của Vinamoves tại Quận 1, Quận 2 hoặc Quận 3 đều sẽ đảm bảo giải quyết được vấn đề truy xuất chứng từ một cách nhanh chóng.

Chính vì vậy mà chúng tôi đã và đang làm hài lòng cho hơn 300 doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước khi sử dụng dịch vụ lưu hồ sơ của chúng tôi. Bên cạnh đó với kinh nghiệm chuyên môn cao, trang thiết bị hỗ trợ bài bản, và trên hết là tình yêu nghề của tập thể nhân viên kho Vinamoves. 

Chúng tôi đã mạnh dạn xây dựng nhiều kho mới có diện tích lớn và đảm bảo khả năng mở rộng diện tích thuê trên 50%, ở những vị trí thuận tiện xung quanh khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Quy trình nhập kho hồ sơ chuyên nghiệp

Thùng và kệ lựu trữ hồ sơ

Thùng và kệ lựu trữ hồ sơ

Nói đến hệ thống kho lưu chứng từ của Vinamoves thì phải nói đến quy trình quản lý xuất nhập thùng hồ sơ chuyên nghiệp cao. Với kinh nghiệm quản lý của mình, chúng tôi không chỉ có thể cung cấp dịch vụ trọn gói quản lý, giao nhận hồ sơ chứng từ tận nơi cho các khách hàng doanh nghiệp của mình mà còn hỗ trợ được nhiều vấn đề liên quan khác.

Bên cạnh đó, việc giao nhận sẽ được theo dõi và cập nhật liên tục bằng điện thoại di động được trang bị của nhân viên chúng tôi và hệ thống phần mềm trực tuyến. Quý doanh nghiệp sẽ ngay lập tức biết ngay những thùng hồ sơ nào được giao hoặc nhận thành công bằng cách truy cập vào hệ thống phần mềm của chúng tôi. 

Do đó, khoảng cách giữa quý doanh nghiệp và hồ sơ của mình sẽ được thu hẹp gần như bằng không qua hệ thống giao nhận thùng hồ sơ chuyên nghiệp của Vinamoves.

Ngoài ra, nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ thông tin và hướng dẫn cặn kẽ cho các khách hàng của mình về cách sắp xếp, lưu trữ, đánh dấu chỉ mục hồ sơ một cách chuyên nghiệp và dễ hiểu. 

Việc sắp xếp hồ sơ khoa học không những giúp quý khách hàng của công ty cảm thấy yên tâm, mà còn đảm bảo việc quản lý thùng hồ sơ của khách hàng tại kho của chúng tôi một cách dễ dàng sau này.

Hệ thống an ninh được lắp đặt đạt chuẩn quốc tế

Ngoài áp dụng hệ thống công nghệ tiên tiến, nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Tại hệ thống lưu trữ chứng từ của Vinamoves còn cung cấp hệ thống bảo mật, an ninh đạt chuẩn quốc tế nhằm mang lại sự an toàn tốt nhất cho quý khách hàng.

Ai trong chúng ta cũng biết hồ sơ chứng từ là những giấy tờ vô cùng quan trọng vì liên quan nhiều đến các khía cạnh kinh tế, về mặt pháp lý. Hiểu rõ điều đó, dịch vụ lưu trữ hồ sơ chứng từ trọn gói của Vinamoves tại Quận 1, Quận 2 hoặc Quận 3 đã xây dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, hệ thống chống đột nhập từ bên ngoài bằng laser, hệ thống camera xoay 360 độ và đội ngũ nhân viên bảo vệ túc trực 24/7 tại các kho của chúng tôi.

Mọi hoạt động bên trong và bên ngoài kho đều được nhân viên bảo vệ giám sát chặt chẽ qua hệ thống camera quan sát ngày đêm. Để tăng cường an ninh tối đa, chúng tôi còn làm việc với chính quyền địa phương để đảm bảo an ninh khu vực kho lưu trữ được an toàn. Thêm vào đó, toàn thể nhân viên Vinamoves cũng như các đối tượng khác đều tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định ra vào kho, cũng như tiếp cận các vị trí lưu trữ hồ sơ.

Vận chuyển hồ sơ được lưu trữ nhanh chóng

Vận chuyển nhanh chóng

Vận chuyển nhanh chóng

Do tính chất dịch vụ lưu trữ hồ sơ chứng từ trọn gói của công ty, nên chúng tôi đã đầu tư xây dựng hệ thống xe tải và nhân lực giao nhận thùng hồ sơ chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ nhận được ngay số lượng thùng hồ sơ và chính xác mã thùng cần truy xuất mình yêu cầu trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm yêu cầu qua hệ thống phần mềm quản lý thùng hồ sơ trực tuyến của chúng tôi hoặc email. 

Không chỉ riêng Quận 1, Quận 2 và Quận 3 khi bạn sử dụng dịch vụ lưu chứng từ trọn gói với giá cực rẻ của công ty thì mới nhận được những lợi ích này, mà bất kỳ Quận Huyện nào trên toàn thành phố. Hoặc thậm chí có thể là các tỉnh thành trên cả nước. 

Nếu lượng hồ sơ của Quý doanh nghiệp đang được lưu trữ ở những nơi không được an toàn, thiếu tính chuyên nghiệp và tiện lợi hoặc chi phí thuê kho cao, xin hãy liên hệ với dịch vụ lưu trữ chứng từ trọn gói giá rẻ tại Quận 1, Quận 2, Quận 3 của công ty Vinamoves ngay hôm nay để loại bỏ những lo lắng không đáng có và được ưu đãi chi phí cạnh tranh nhất trong thời gian dài nhất nhé. Đảm bảo bạn sẽ nhận được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ. 

Ngoài dịch vụ lưu trữ hồ sơ trọn gói tại quận 1, quận 2, quận 3 chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lưu chứng từ giá rẻ trọn gói quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình để phục vụ quý khách hàng, cùng quý doanh nghiệp.

Bộ phận quản lý dịch vụ lưu trữ hồ sơ: Mr.Thảo – 091 6810 190

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
  • Điện thoại: 0286 258 9547 – 0286 258 9548
  • Email: Hotro_khohoso@vinamoves.com
  • Website: http://luuhoso.com

Tác giả: Hồng Ân
Nguồn: http://luuhoso.com/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224