Chuyển tới nội dung

Công ty dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói giá rẻ quận 1, quận 2, quận 3 TPHCM

Nhu cầu thuê kho lưu hồ sơ

Mọi thông tin về dịch vụ lưu trữ hồ sơ trọn gói giá rẻ Quận 1, Quận 2, và Quận 3 tại TPHCM của Vinamoves đều sẽ được chia sẻ chi tiết đến bạn trong bài viết này để bạn tham khảo qua. Từ đó dễ dàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất về đơn vị hợp tác cho doanh nghiệp mình hơn.

Trong những năm vừa qua, không ít doanh nghiệp tại TPHCM đang phải đối mặt với vấn đề lưu trữ chứng từ, hồ sơ, tài liệu. Dù đã được hỗ trợ công nghệ lưu trữ điện tử nhưng số lượng chứng từ cần lưu trữ truyền thống cứ ngày một tăng dần, nhiều chứng từ có giá trị pháp lý kéo dài lên đến hàng chục năm thậm chí là vô hạn.

Những hồ sơ, chứng từ như thế thường có giá trị rất lớn, phần lớn là những chứng từ lưu trữ trung hạn từ 1 đến 5 năm, những chứng từ ngắn hạn thì chúng ta có thể tiêu hủy định kình. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì việc lưu trữ truyền thống qua năm tháng sẽ tạo áp lực cho các doanh nghiệp.

Chính vì vậy, việc lưu trữ hồ sơ chưa bao giờ là đơn giản đối với những doanh nghiệp đã và đang phát triển. Không ít doanh nghiệp, tự mình xây dựng một kho để lưu trữ tài liệu, chứng từ, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng để thực hiện điều này. Việc xây dựng một nhà kho lưu trữ doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều vấn đề như thuê người quản lý, vệ sinh định kỳ, xây dựng hệ thống đạt chuẩn, phòng chống mối mọt, côn trùng….

Do đó hầu hết các doanh nghiệp để giải quyết vấn đề lưu trữ hồ sơ đều sẽ tìm đến những dịch vụ cho thuê kho. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho các doanh nghiệp không cần phải lo lắng đến nhiều vấn đề khác, chỉ cần chi trả một khoản phí nhất định hàng tháng mọi việc đã được phía dịch vụ phụ trách đảm bảo. Vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp gặp phải khi thuê dịch vụ bên ngoài chính là tính bất tiện khi truy xuất dữ liệu.

Hiểu được những vấn đề trên Vinamoves vừa mở rộng lĩnh vực hoạt động, cung ứng dịch kho lưu trữ để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Nhất là tại Quận 1, Quận 2, và Quận 3 là những nơi giá trị mặt bằng cao và doanh nghiệp luôn quan tâm đến việc tìm công ty dịch vụ lưu trữ hồ sơ trọn gói giá rẻ để hợp tác.

>>> Tham khảo thêm: 

Nhu cầu thuê kho lưu hồ sơ tại khu vực quận 1, quận 2 và quận 3 hiện nay

Nhu cầu thuê kho lưu hồ sơ

Nhu cầu thuê kho lưu hồ sơ

Hầu như mọi người đều biết rằng, tại thành phố HCM thì khu vực quận 1, quận 2 và quận 3 là 3 quận có vị trí nằm ở trung tâm thành phố. Chính vì vậy, đây luôn là nơi tập trung của rất nhiều các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong cả nước, thế nên nhu cầu sử dụng kho lưu trữ cũng được quan tâm cao.

Như vậy, các gói dịch vụ lưu trữ chứng từ trọn gói giá rẻ tại của Vinamoves tại Quận 1, Quận 2 và Quận 3 sẽ trở thành một trong những gói dịch vụ cần thiết mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn để giải quyết hết mọi khó khăn trong nhu cầu lưu trữ hồ sơ của mình. 

Hiện nay, công ty chúng tôi có cung cấp các gói dịch vụ lưu trữ hồ sơ hàng tháng đến trọn gói với những định kỳ thời hạn nhất định, thật đơn giản và khách hàng chỉ tốn một ít tiền cho các gói dịch vụ khi sử dụng.

Tổng quan về kho lưu trữ hồ sơ hiện có tại Vinamoves

Tổng quan về kho lưu trữ hồ sơ

Tổng quan về kho lưu trữ hồ sơ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê kho lưu trữ hồ sơ trên địa bàn TPHCM hiện tại thì Vinamoves luôn tự hào có thể hỗ trợ tất tần tật mọi thông tin liên quan đến vấn đề cho thuê kho lưu trữ, để giúp các doanh nghiệp có thể lưu trữ danh sách hồ sơ của mình một cách trọn vẹn và đảm bảo nhất.

Sử dụng hệ thống phần mềm quản lý dữ liệu hiện đại

Sử dụng hệ thống phần mềm quản lý

Sử dụng hệ thống phần mềm quản lý

Hệ thống phần mềm quản lý dữ liệu thùng hồ sơ của Vinamoves là một trong những điểm nhấn nổi bật được công ty triển khai. Hệ thống này đã đảm bảo đạt chuẩn ISO quốc tế đề ra, và có thể giúp các doanh nghiệp quản lý và truy xuất hồ sơ của mình một cách nhanh chóng, hoàn thiện nhất.

Chính vì điều này mà hơn 300 doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn trong và ngoài nước đã nhận được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói giá rẻ không chỉ riêng tại Quận 1, Quận 2 hoặc Quận 3. Đặc biệt, hiện nay công ty đang ngày càng mở rộng và phát triển các kho lưu trữ trên toàn TPHCM để nhằm mục đích hỗ trợ tối đa sự tiện dụng khi doanh nghiệp hợp tác. 

Tất cả những thông tin giao nhận hồ sơ sẽ được quản lý bằng trình duyệt riêng trên điện thoại được cấp riêng cho khách hàng khi hợp tác. Điều này giúp việc quản lý dữ liệu hồ sơ của doanh nghiệp được trọn vẹn hơn.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Vinamoves cũng đều sẽ phổ biến mọi thông tin cần thiết về quá trình nhận, xuất hồ sơ chi tiết để doanh nghiệp hiểu rõ. Cũng như dễ dàng sử dụng hồ sơ của mình hơn, đặc biệt có thể nhập và xuất hồ sơ bất kỳ khi nào mà bạn muốn.

Hệ thống an ninh hiện đại

Hệ thống thông khí, phòng cháy chữa cháy đảm bảo

Hệ thống thông khí, phòng cháy chữa cháy đảm bảo

Hồ sơ là một trong những loại tài liệu quan trọng của bất kỳ công ty nào. Chính vì vậy độ bảo mật thông tin, cũng như sự an toàn khi lưu trữ phải luôn đảm bảo. Và tại Vinamoves thì có lắp đặt các hệ thống bảo mật, an ninh hiện đại chuẩn quốc tế để hỗ trợ trọn vẹn đến cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói giá rẻ tại Quận 1, Quận 2, hoặc Quận 3…

Cụ thể hơn là chúng tôi đã xây dựng một hệ thống chống đột nhập từ bên ngoài sử dụng tia laser, hệ thống phòng cháy chữa cháy, camera 360 độ và đặc biệt đi kèm là đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 tại kho lưu trữ.

Tất cả các hoạt động giao nhận, hoặc kể cả bên ngoài kho đều được giám sát một cách chặt chẽ cả ngày và đêm. Đồng thời công ty còn hợp tác với chính quyền địa phương để đảm bảo an ninh hơn tại khu vực kho lưu trữ.

Sử dụng xe vận chuyển hồ sơ chuyên dụng, hiện đại

Dịch vụ lưu hồ sơ

Sử dụng xe vận chuyển hồ sơ

Vinamoves có trang bị các loại xe vận chuyển hồ sơ chuyên dụng để đáp ứng về sự chuyên nghiệp giúp giao nhận hồ sơ nhanh chóng nhất. Thời gian giao hồ sơ khi nhận được yêu cầu từ phía các đối tác doanh nghiệp sẽ chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ. 

Trên đây là tất tần tật mọi thông tin liên quan đến dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói giá rẻ tại Quận 1, Quận 2, và Quận 3 mà công ty Vinamoves đang triển khai hoạt động để bạn tham khảo qua. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất trong việc lưu trữ hồ sơ của mình nhé. 

Ngoài ra, Lưu Hồ Sơ còn cung cấp dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói giá rẻ quận 4, quận 5, quận, 6 TPHCM, để phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách.

Bộ phận quản lý dịch vụ lưu trữ hồ sơ: Mr. Thảo – 091 6810 190

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
  • Điện thoại: 0286 258 9547 – 0286 258 9548
  • Email: Hotro_khohoso@vinamoves.com
  • Website: http://luuhoso.com

Tác giả: Hồng Ân
Nguồn: http://luuhoso.com/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224