Chuyển tới nội dung

Công ty dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói giá rẻ quận 10, quận 11, quận 12 TPHCM

dịch vụ lưu trữ hồ sơ chứng từ uy tín

Mọi thông tin về hoạt động cung cấp dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói giá rẻ nhất tại Quận 10, Quận 11 và Quận 12 TPHCM với độ uy tín cao và chất lượng đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay đều sẽ được Vinamoves giới thiệu để bạn tham khảo qua trong bài viết này.

Dịch vụ lưu chứng từ hoặc hồ sơ hiện nay đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp, công ty. Nhưng để có thể tìm kiếm được một đơn vị dịch vụ tốt và đảm bảo chất lượng thì lại là một vấn đề khác. Bởi hiện nay, đang có rất nhiều công ty dịch vụ lưu chứng từ, hồ sơ được thành lập nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được độ uy tín của mình. 

Thế nên, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói giá rẻ tại Quận 10, Quận 11 và Quận 12 TPHCM từ Vinamoves để bạn có thể tham khảo qua. Từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình khi đang tìm hiểu nhé.

Làm sao để biết dịch vụ lưu trữ hồ sơ chứng từ uy tín và chất lượng?

dịch vụ lưu trữ hồ sơ chứng từ uy tín

dịch vụ lưu trữ hồ sơ chứng từ uy tín

Đầu tiên, để có thể biết được dịch vụ lưu trữ chứng từ, hồ sơ đó có tốt, uy tín và chất lượng hay không thì chúng ta cần phải nhìn vào cách sắp xếp, lưu trữ chứng từ của công ty đó.

Cách sắp xếp chứng từ và hồ sơ sao cho phải có khoa học và phù hợp là 2 yếu tố quan trọng nhất và thiết yếu nhất trong công việc của người kế toán. Cho nên ngoài việc để lưu trữ sao cho dễ tìm kiếm thông tin khi cần dùng phải thực hiện sắp xếp một cách trọn vẹn.

Tất cả phụ thuộc vào số lượng hóa đơn hồ sơ, tình hình thực tế trên quy mô kinh doanh của từng doanh nghiệp mà dịch vụ lưu hồ sơ sẽ có những cách sắp xếp lưu trữ hệ thống chứng từ khác nhau.

>>> Tham khảo thêm:

Cách sắp xếp lưu trữ hồ sơ gốc của các dịch vụ lưu trữ trọn gói

Cách sắp xếp lưu trữ hồ sơ

Cách sắp xếp lưu trữ hồ sơ

Các dịch vụ lưu hồ sơ sẽ sắp xếp các chứng từ gốc hàng tháng theo tuần tự của bảng kê thuế đầu vào và đầu ra đã được in và nộp báo cáo cho các cơ quan thuế hàng tháng. Bắt đầu từ tháng 1 cho tới tháng 12 của năm tài chính.

1. Cách sắp xếp lưu chứng từ gốc

Các loại hồ sơ gốc: bao gồm các hóa đơn đầu vào và đầu ra được kẹp chung với tờ khai thuế  GTGT hàng tháng đã được nộp cho các cơ quan thuế. Mỗi loại chứng từ hay một nhóm chứng từ phải được kèm theo hóa đơn bán ra và kẹp theo phiếu thu nêu bán ra hoặc thu tiền vào. 

Đồng thời kẹp theo phiếu xuất kho, hợp đồng và thanh lý nếu có. Hóa đơn mua vào phải kẹp với phiếu chi và phiếu nhập kho, phiếu đề nghị thanh toán kèm theo hợp đồng, thanh lý nếu có.

Còn nếu bán chịu thì sẽ phải kẹp theo phiếu hoạch toán và phiếu xuất kho kèm theo hợp đồng, thanh lý nếu có. Tất cả đều sẽ phải có đầy đủ chữ ký theo chứng danh hoặc người nhận mua hàng hóa, nguyên vật liệu… Ngoài ra thì tất cả các chứng từ sẽ được các công ty lưu hồ sơ quận 10 đều phải kẹp thành từng tháng, và mỗi tháng đều có 1 tập bìa đầy đủ.

2. Cách sắp xếp lưu hồ sơ cho cơ quan thuế

Khi sắp xếp và lưu chứng từ của năm nào cần phải sắp xếp theo năm đó. Cùng với tờ khai kê thuế GTGT hàng tháng, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính hàng quý, báo cáo tài chính….

3. Hệ thống lưu trữ hồ sơ tại các công ty 

Tất cả các hợp đồng gốc có dấu mộc đỏ đều sẽ được tập hợp và lưu trữ. Tập hợp và phân loại theo từng dự án, nội dung công việc vào từng hồ sơ lưu trữ có tên đề án. Các chứng từ này đều sẽ có từ 2 bản gốc trở lên, để phòng kế toán giữ 1 bản và bản gốc còn lại thì ở trong phòng hành chính lưu trữ. Còn đối với trường hợp chỉ có 1 bản thì bộ phận kế toán sẽ giữ.

Dịch vụ lưu hồ sơ Quận 10 quận 11, quận 12 tại TPHCM

Dịch vụ lưu hồ sơ

Dịch vụ lưu hồ sơ

Như đã nói bên trên, thì hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp và tổ chức, hiệp hội kinh doanh đang ngày càng có nhu cầu cao trong việc thuê kho lưu chứng từ. Mặc dù rằng có rất nhiều công ty lưu chứng ở TPHCM và các vùng lân cận nhưng đây vẫn là một loại hình khá mới mẻ với nhiều người. Chính vì vậy mà bạn cần phải hiểu rõ thêm một chút về loại hình dịch vụ này.

1. Đối tượng sử dụng kho lưu hồ sơ

Đối tượng đầu tiên nên sử dụng dịch vụ này chính là các doanh nghiệp, công ty có diện tích vừa và nhỏ. Bởi do diện tích không gian làm việc của bạn nhỏ nên sẽ gây ra nhiều khó khăn trong việc bảo quản chứng từ. Để nếu có trường hợp xấu xảy ra thì chúng cũng không gây ra những ảnh hưởng lớn đến với chu trình kinh doanh của bạn.

Đối tượng tiếp theo cũng cần sử dụng dịch vụ này chính là các công ty lâu năm. Vì là một doanh nghiệp được thành lập trong một thời gian dài nên sẽ có khối lượng chứng từ, sổ sách rất nhiều. Và nếu không được bảo quản một cách hợp lý và khoa học thì sẽ có thể làm cho những tài liệu đó bị hư hỏng, mối mọt hay thậm chí là thất lạc.

Nói tóm lại, hầu như công ty nào cũng cần lưu hồ sơ quan trọng lại cả. Cũng như có thể tìm đến chúng một cách nhanh nhất khi cần đến. Vậy nên các dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói tại TPHCM sẽ giúp bạn lưu trữ một cách chuyên nghiệp nhất.

2. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ lưu hồ sơ

Khi sử dụng dịch vụ lưu hồ sơ thì bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của chứng từ. Bởi Vinamoves sẽ cung cấp đến bạn một hệ thống kho bãi được trang bị các hệ thống camera theo dõi cùng với đội ngũ nhân viên bảo vệ nghiêm ngặt nhất. Cũng như đi kèm với đó là hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại nhất.

Không chỉ vậy mà khi sử dụng dịch vụ lưu hồ sơ thì quý khách còn có thể dễ dàng truy xuất chứng từ nhờ vào những phần mềm quản lý kho vô cùng hiện đại của chúng tôi cung cấp, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Lợi ích tiếp theo mà quý khách hàng còn nhận được khi sử dụng dịch vụ lưu chứng từ cũng như không cần phải lo lắng về vấn đề an toàn của hồ sơ. Bởi công ty Vinamoves sẽ đứng ra cam kết việc bảo quản và lưu trữ tài liệu ở công ty chúng tôi là an toàn tuyệt đối. Nếu có vấn đề xấu xảy ra thì quý khách cũng sẽ được bồi thường một cách thỏa đáng nhất.

3. Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị cho thuê lưu hồ sơ

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị cho thuê lưu hồ sơ

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị cho thuê lưu hồ sơ

Không giống như những loại hình dịch vụ khác, việc các công ty lưu hồ sơ giá rẻ cho thuê kho lưu trữ cũng cần người sử dụng phải biết cân nhắc trong việc chọn loại hình dịch vụ này. Trước khi chọn làm bạn đồng hành trong quá trình lưu trữ chứng từ.

Bởi các chứng từ là những loại giấy tờ rất quan trọng trong kinh doanh. Nếu mất mát hay hỏng hóc thì có thể gây ra những ảnh hưởng rất nhiều. Bởi vậy mà khi chọn lựa công ty lưu hồ sơ với giá thành rẻ thì bạn cần phải dựa vào những tiêu chí sau:

Đầu tiên là diện tích kho bãi lưu trữ có rộng và thông thoáng không, có đầy đủ các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy, và đội ngũ bảo vệ canh gác kho bãi hay không. Tiếp đến là hệ thống kho có được trang bị phần mềm quản lý tài liệu chứng từ và nhân viên phụ trách có được đào tạo một cách chuyên nghiệp không. Ngoài ra thì dịch vụ bốc xếp, tháo dỡ và vận chuyển có chất lượng và uy tín và chi phí thuê kho bãi có hợp lý không.

Ngoài ra thì bạn có thể tham khảo thêm ý kiến từ người thân, bạn bè, đối tác hay những người đã từng sử dụng dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói để có thể biết thêm thông tin. Nếu không thì bạn cũng có thể tìm kiếm trên mạng những nhà cung cấp uy tín và chất lượng trong lĩnh vực này như Vinamoves

Tuy nhiên thì bạn cũng cần phải nghiên cứu rất kỹ khi muốn chọn lựa cho mình một nhà cung cấp. Bởi nếu bạn chọn phải một nhà cung cấp không tốt thì sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến các loại chứng từ của bạn.

Hiện nay, thì trong lĩnh vực lưu chứng từ thì Vinamoves là một trong những đơn vị có kho đã được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế. Công ty cho thuê kho lưu trữ luôn thực hiện đầy đủ tất cả các quy trình, chính sách cho thuê kho bãi theo như nhà nước quy định. Để từ đó có thể đảm bảo được sự an toàn cao nhất cho hồ sơ, chứng từ của khách hàng.

Với thời gian hoạt động trên 10 năm và đã từng hỗ trợ cho rất nhiều các doạnh nghiệp vừa và nhỏ tại địa bàn TPHCM và trên toàn quốc. Chúng tôi luôn tự tin về kinh nghiệm hỗ trợ cho bất kỳ doanh nghiệp nào khi thuê kho lưu trữ hồ sơ tại công ty.

Đó là những thông tin chi tiết về dịch vụ lưu hồ sơ hiện nay trên thị trường, và đi kèm là giới thiệu về hình thức dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói giá rẻ tại Quận 10, Quận 11 và Quận 12 TPHCM để bạn có thể tham khảo qua, từ đó lựa chọn cho mình đơn vị hợp tác phù hợp nhất. Vinamoves sẽ luôn hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thông tin liên quan đến dịch vụ mà bạn đang thắc mắc. Vậy nên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Mặt khác, nếu đang tìm dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói giá rẻ quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
  • Điện thoại: 0286 258 9547 – 0286 258 9548
  • Email: Hotro_khohoso@vinamoves.com
  • Website: http://luuhoso.com

Tác giả: Hồng Ân
Nguồn: http://luuhoso.com/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224