Chuyển tới nội dung

Công ty dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói giá rẻ quận 4, quận 5, quận, 6 TPHCM

Lý do bạn nên chọn dịch vụ lưu hồ sơ

Vì sao mọi doanh nghiệp đều nên sử dụng dịch vụ lưu hồ sơ? và dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói giá rẻ tại Quận 4, Quận 5 và Quận 6 TPHCM từ Vinamoves có gì đặc biệt? Câu trả lời sẽ được gửi đến bạn trong bài viết này để bạn tham khảo qua và lựa chọn.

Tính đến thời điểm hiện tại, ta có thể nhận thấy được rằng không ít doanh nghiệp tại TPHCM đang gặp phải tình trạng vật vã tìm cách giải quyết các vấn đề liên quan đến việc lưu trữ chứng từ hồ sơ của doanh nghiệp. Bởi vì diện tích của văn phòng thì có giới hạn riêng, nhưng lượng hồ sơ lại ngày càng tăng dần lên. 

Mặc dù hiện nay thì việc áp dụng các công nghệ hiện đại để hỗ trợ cho việc lưu trữ cũng đang rất phổ biến. Tuy nhiên, về quy định thì vẫn có một số loại hồ sơ, chứng từ cần phải được lưu trữ theo cách truyền thống để đảm bảo trong việc quản lý.

Để giải quyết tình trạng này, hầu hết các doanh nghiệp sẽ tìm thuê dịch vụ lưu hồ sơ bên ngoài, phần còn lại thì khai thác các không gian trong doanh nghiệp, như tận dụng phòng ngủ, phòng sinh hoạt, phòng kho cũ… hoặc xây dựng một phòng kho lưu hồ sơ. Tùy vào từng giải pháp mà sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định.

Cụ thể với những doanh nghiệp xây dựng phòng kho sẽ tiết kiệm được chi phí thuê kho lưu trữ hồ sơ hàng tháng. Thế nhưng khi xây dựng nhà kho doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều vấn đề như thuê người quản lý, vệ sinh định kỳ, xây dựng hệ thống đạt chuẩn, phòng chống mối mọt, côn trùng….

>>> Tham khảo thêm:

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói hiện nay

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói

Khi thuê dịch vụ lưu chứng từ bên ngoài các doanh nghiệp không cần phải lo lắng đến nhiều vấn đề khác, chỉ cần chi trả một khoản phí nhất định hàng tháng mọi việc đã được phía dịch vụ phụ trách đảm bảo. Vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp gặp phải khi thuê dịch vụ bên ngoài chính là tính bất tiện khi truy xuất dữ liệu.

Chính vì vậy nên Vinamoves cũng đã hình thành nên một hệ thống quản lý kho hiện đại, tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay và đạt chuẩn yêu cầu quốc tế để hỗ trợ cho doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng. 

Một trong những khu vực hoạt động dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói giá rẻ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này đó là Quận 4, Quận 5, Quận 6 TPHCM. Hãy cùng xem ngay nhé.

Nhu cầu thuê kho lưu hồ sơ tại khu vực quận 4, quận 5 và quận 6 hiện nay

Ở bất kỳ quận huyện nào tại TPHCM đều sẽ có rất nhiều doanh nghiệp đang hoạt động, trong số đó không ít doanh nghiệp đang có nhu cầu giải quyết vấn đề kho bãi trong lưu trữ chứng từ hồ sơ. Khu vực quận 4, quận 5, quận 6 cũng không ngoại lệ, nhưng giờ đây vấn đề ấy được giảm bớt phần nào khi dịch vụ cho thuê kho lưu trữ chứng từ Vinamoves vừa được nâng cấp hạ tầng, mở rộng diện tích. Giải quyết được phần nào những khó khăn về vấn đề lưu trữ hồ sơ tại các quận này.

Nhu cầu thuê kho lưu hồ sơ tại khu vực quận 4, quận 5 và quận 6 hiện nay

Nhu cầu thuê kho lưu hồ sơ tại khu vực quận 4, quận 5 và quận 6 hiện nay

Vậy thì công ty của chúng tôi có điểm gì đặc biệt mà bạn cần phải quan tâm đến. Hãy tham khảo thêm những thông tin được chia sẻ về thông tin dịch vụ kho lưu hồ sơ  tiếp theo sau đây nhé.

Đôi nét thông tin về kho lưu hồ sơ hiện có tại Vinamoves

Hệ thống kho đạt chuẩn quốc tế

Hệ thống kho đạt chuẩn quốc tế

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ Vinamoves luôn không ngừng tìm hiểu các vấn đề nhằm thỏa mãn nhu cầu lưu trữ chứng từ, hồ sơ ngày càng tăng và đa dạng của Quý doanh nghiệp trong vào ngoài nước trong những năm gần đây. Qua quá trình thu thập thông tin và yêu cầu của từng doanh nghiệp trong gần 10 năm qua, Vinamoves đã từng bước xây dựng hệ thống kho lưu trữ hồ sơ chất lượng cao và các phương tiện hỗ trợ dịch vụ hiện đại đi kèm.

Hệ thống quản lý dữ liệu chặt chẽ

Trong số những thành tựu mà Vinamoves đạt được không thể không kể đến hệ thống phần mềm quản lý dữ liệu thùng hồ sơ của công ty được hoàn thiện và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ đó mà các doanh nghiệp khách hàng khi sử dụng dịch vụ lưu trữ chứng từ tại hệ thống kho lưu trữ của công ty đều sẽ đảm bảo giải quyết được vấn đề truy xuất chứng từ một 

Chính vì sự thay đổi, nâng cấp này mà hơn 300 khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Vinamoves đều được đảm bảo sự hài lòng một cách trọn vẹn. Và công ty đang ngày càng mở rộng dịch vụ hồ sơ trọn gói giá rẻ tại các quận huyện trên toàn TPHCM, trong đó có Quận 4 Quận 5 và Quận 6. 

Đảm bảo an ninh khi lưu trữ hồ sơ

Trong việc hoạt động ngành lưu trữ hồ sơ, thì việc đảm bảo an toàn cho dữ liệu là điều tiên quyết mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn nhất. Chính vì vậy nên Vinamoves luôn chú trọng và lắp đặt các hệ thống an ninh hiện đại, tối ưu nhất.

Tất cả mọi hệ thống phòng cháy chữa cháy, camera an ninh và đặc biệt là sử dụng bộ laser chống sự xâm nhập từ bên ngoài vào. Đội ngũ nhân viên an ninh bảo vệ luôn túc trực camera 24/24 và hoạt động xung quanh khu vực lưu trữ hồ sơ các doanh nghiệp. Và hầu như chỉ có ai được phân công phụ trách thì mới tiếp cận được.

Giao nhận hồ sơ nhanh chóng

Vinamoves - Dịch vụ lưu chứng từ trọn gói giá rẻ tại quận 10, quận 11, quận 12

Vinamoves – Dịch vụ lưu chứng từ trọn gói giá rẻ tại quận 10, quận 11, quận 12

Tất cả mọi hồ sơ từ lúc nhận hoặc khi doanh nghiệp muốn xuất ra để giao thì Vinamoves sẽ luôn có đội ngũ nhân viên, đi kèm xe chuyên dụng đến tận nơi hỗ trợ trong vòng 24h. Điều này sẽ đảm bảo tiết kiệm thời gian cho cả hai bên khi hợp tác.

Tất cả những thông tin được Vinamoves chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn nắm bắt được một cách trọn vẹn nhất về dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói giá rẻ tại Quận 4, Quận 5, và Quận 6 TPHCM mà công ty đang triển khai. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với công ty để được hỗ trợ tốt nhất nhé. 

Ngoài dịch vụ cho thuê kho lưu hồ sơ tại quận 4, quận 5 quận 6, để phục vụ tốt hơn nhu cầu của quý khách Vinamoves đã bổ sung thêm dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói giá rẻ quận 7, quận 8, quận 9 TPHCM.

Bộ phận quản lý dịch vụ lưu trữ hồ sơ: Mr. Thảo – 091 6810 190

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
  • Điện thoại: 0286 258 9547 – 0286 258 9548
  • Email: Hotro_khohoso@vinamoves.com
  • Website: http://luuhoso.com/

Tác giả:  Le Nam
Nguồn: http://luuhoso.com/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224