Chuyển tới nội dung

Công ty dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói giá rẻ quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình

Nhu cầu về dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại các quận

Công ty dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói giá rẻ quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình nào hiện nay chất lượng và đảm bảo độ uy tín cao? Mọi thông tin liên quan đến vấn đề này sẽ đều được chia sẻ sau đây để bạn tham khảo qua và lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Dịch vụ lưu trữ chứng từ, hồ sơ là một trong những dịch vụ có nhu cầu sử dụng lớn hiện nay mà rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi vì số lượng doanh nghiệp đang ngày càng được mở ra nhiều, đi kèm với đó là lượng hồ sơ, tài liệu ngày một tăng cao dẫn đến tình trạng thiếu không gian lưu trữ đảm bảo.

Chính vì vậy mà đây cũng sẽ là điều tương đối dễ hiểu khi những lợi ích khi sử dụng dịch vụ lưu trữ hồ sơ tương đối nhiều cho doanh nghiệp. Và Vinamoves cũng là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ trọn gói giá rẻ, đảm bảo độ uy tín và chất lượng mà bạn có thể tham khảo qua.

Giới thiệu về dịch vụ lưu trữ hồ sơ trọn gói giá rẻ của Vinamoves tại Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận và Tân Bình

Dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói các Quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận và Tân Bình

Dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói các Quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận và Tân Bình

Để giải quyết vấn đề khó khăn như trên Vinamoves hiện đang cung cấp kho lưu trữ chứng từ, hồ sơ cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê kho bãi tại các quận Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh. Ngoài ra khách hàng ở những khu vực trong TPHCM vẫn có thể liên hệ đến công ty chúng tôi để thuê kho.

>>> Tham khảo thêm: 

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển tận nơi, với những doanh nghiệp cần di dời một số lượng chứng từ lớn trong nhiều năm. Hầu như tất cả các khâu từ nhập kho, vận chuyển đều sẽ được đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm cao hỗ trợ thực hiện từ A đến Z.

Ngoài ra, tại Vinamoves còn cung cấp nhiều dịch vụ bổ trợ khác giúp khách hàng hoàn toàn có thể an tâm mà không tốn chút công sức nào cả.

Nhu cầu về dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình

Nhu cầu về dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại các quận

Nhu cầu về dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại các quận

Ở khu vực các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình đều là những quận có số lượng doanh nghiệp, công ty lớn. Trong đó,  quận Bình Thạnh và Phú Nhuận là một khu tiếp giáp nhiều với các khu trung tâm, số lượng công ty kinh doanh nhiều và nhu cầu lưu trữ hồ sơ cho các kho lưu gần công ty cũng rất cao. 

Từ đó mà gói dịch vụ lưu trữ hồ sơ của Vinamoves tại các quận này trở thành một trong những gói dịch vụ cao cấp, chất lượng nhất mà bạn có thể lựa chọn để giải quyết hết mọi khó khăn trong nhu cầu lưu trữ hồ sơ của mình. Thật đơn giản và chỉ tốn một ít tiền cho dịch vụ hàng tháng.

Hình thức cung cấp dịch vụ lưu hồ sơ tại Vinamoves

Thùng và kệ lưu hồ sơ

Thùng và kệ lưu hồ sơ

Tại Vinamoves, để có thể cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ lưu trữ hồ sơ đảm bảo nhất. Với hệ thống kho lưu theo từng chuẩn riêng. Kết hợp với việc tuyển các nhân viên quản lý kho có nhiều kinh nghiệm. Ngay khi nhận được thông tin hợp đồng từ khách hàng, chúng tôi sẽ nhận toàn bộ hồ sơ và chuyển vào các kho lưu trữ của mình để bảo quản và lưu trữ một cách tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ từ Vinamoves,  bạn sẽ luôn có được sự yên tâm lớn nhất vì hồ sơ của mình luôn được đặt trong các hệ thống kho lưu tiêu chuẩn, luôn an toàn và được vận hành quản lý một cách kỹ lưỡng. 

Khi cần truy xuất bất cứ loại hồ sơ ở hạng mục nào bạn lưu trữ trong kho lưu bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi là sẽ được các nhân viên quản lý truy xuất và hỗ trợ giao nhanh cho các bạn một cách tốt nhất. Đó chính là các hình thức kinh doanh hoạt động lưu trữ hồ sơ cho khách hàng mà Vinamoves chúng tôi thực hiện.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ lưu hồ sơ tại Vinamoves

Kho lưu hồ sơ tại dịch vụ Lưu Hồ Sơ

Kho lưu hồ sơ tại dịch vụ Lưu Hồ Sơ

Luôn tự hào là một trong những công ty dịch vụ cung cấp các loại hồ sơ lưu trữ chất lượng nhất. Vinamoves có một khoảng thời gian phục vụ rất dài tư khi vừa mới thành lập, đa phục vụ vô số lượt khách hàng. Từ đó chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm về khoảng cung cấp các dịch vụ lưu trữ hồ sơ. 

Với các ý kiến đóng góp của khách hàng trong nhiều năm, dịch vụ lưu trữ hồ sơ của Vinamoves ngày càng được hoàn thiện tốt hơn và chăm sóc cho khách hàng ngày càng hoàn hảo hơn.

Ngoài kinh nghiệm, chúng tôi còn có sự đầu tư rất mạnh vào các hệ thống lưu trữ có sẵn của mình để đảm bảo các hệ thống kho lưu của chúng tôi luôn hoàn chỉnh và có thể giúp cho khách hàng yên tâm hoàn toàn khi giao toàn bộ hồ sơ cần lưu trữ của các bạn tại kho lưu dịch vụ của chúng tôi.

Các gói dịch vụ lưu hồ sơ mà Vinamoves cung cấp

Các gói dịch vụ lưu hồ sơ

Các gói dịch vụ lưu hồ sơ

Trong các hạng mục cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ trọn gói giá rẻ tại quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận hoặc Tân Bình TPHCM. Chúng tôi cố gắng tạo thật đa dạng các hạng mục dịch vụ để phục vụ cho khách hàng, các dịch vụ mà công ty cung cấp rất đa dạng như:

+ Lưu trữ hồ sơ ngắn hạn, dài hạn đảm bảo cho mọi mục đích lưu trữ của khách hàng.

+ Lưu trữ các loại hồ sơ mật theo yêu cầu như các loại hồ sơ chứng thực.

Ở bất cứ hạng mục, gói dịch vụ lưu trữ nào chúng tôi đều cố gắn thực hiện thật tốt, không phụ lòng của khách hàng đã tin tưởng và gửi gắm đến dịch vụ lưu trữ hồ sơ của công ty chúng tôi.

Cam kết khi cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ

Với tiêu chí và khẩu hiệu khi kinh doanh “Sự hài lòng của khách hàng chính là một trong những lợi nhuận chính của công ty”. Từ đó tiêu chí phục vụ khách hàng của chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu. Khi cung cấp các gói dịch vụ cho khách hàng, chúng tôi đều có những cam kết rõ ràng về những gì khách hàng nhận được và nhiệm vụ của chúng tôi khi cung cấp cho khách hàng.

Đảm bảo phục vụ chu đáo và nhanh chóng mỗi khi có yêu cầu truy xuất hồ sơ, hủy hồ sơ từ khách hàng, không khiến cho bạn phải đợi lâu. Chịu trách nhiệm về toàn bộ hồ sơ mà bạn đã ký gửi, giao phó cho công ty chúng tôi, bồi thường thỏa đáng nếu có bất cứ mất mát gì xảy ra.

Công ty sẽ luôn đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói với giá thành rẻ nhất trên thị trường Quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận hoặc Tân Bình nhưng vẫn đảm bảo mang lại chất lượng, uy tín trong suốt quá trình sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ lưu hồ sơ uy tín thì hãy liên hệ ngay với Vinamoves nhé.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý doanh nghiệp, nay chúng tôi có thêm dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói giá rẻ quận 1, quận 2, quận 3 TPHCM, rất mong được phục vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
  • Điện thoại: 0286 258 9547 – 0286 258 9548
  • Email: Hotro_khohoso@vinamoves.com
  • Website: http://luuhoso.com

Tác giả: Hồng Ân
Nguồn: http://luuhoso.com/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224