Chuyển tới nội dung

Đại học Y Hà Nội chuyển kho lưu trữ hồ sơ

Các bạn sinh viên tham gia chương trình gây quỹ Tiếp Sức Mùa Thi năm 2014 đã có một hoạt động rất thiết thực và đáng quý là ra quân cùng Đại Học Y Hà Nội chuyển kho lưu trữ hồ sơ. Được biết đây là một hoạt động tiếp nối chuỗi hoạt động chuyển kho lưu trữ chứng từ ngày 12/6 của Đại Học Y Hà Nội.

Thay vì phải thuê dịch vụ thuê kho lưu trữ đảm nhiệm việc sắp xếp hồ sơ, đóng thùng, dán nhãn và vận chuyển thì với sự giúp sức của các bạn trẻ công việc dường như được thuận lợi hơn, tuy rằng vẫn có vài sự cố nhỏ trong suốt quá trình thực hiện công việc.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Công ty dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói giá rẻ quận 4, quận 5, quận, 6 TPHCM

Dưới cái nắng chói chang của ngày hè, có hơn 30 tình nguyện viên tập trung đông đảo ở khuôn viên Đại Học Y Hà Nội và tất bật phân công sắp xếp công việc lẫn nhau trước khi bắt tay vào việc vận chuyển hồ sơ chứng từ. Nhìn các bạn làm việc rất bài bản và hăng say đã nói lên công tác tổ chức và hậu cần rất tốt.

Điều đáng quý hơn nữa là tuy các bạn đang trong giai đoạn ôn thi học kỳ nhưng vẫn cố gắng dành thời gian của mình để tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này.

>>> Cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác: 

Có nhiều bạn ở tỉnh lên trọ học, cuộc sống tuy có khó khăn và vất vả nhưng vẫn nỗ lực tham gia hoạt động này, nói lên rằng các bạn trẻ sinh viên Việt Nam ngày nay rất năng động và chăm chỉ. Tuy công việc tưởng chừng như vô cùng đơn giản như việc sắp xếp tài liệu học tập ở nhà lại cho ngay ngắn nhưng thực tế lại phức tạp hơn nhiều.

Thoạt đầu các bạn còn lúng túng bỡ ngỡ vì không biết phải tổ chức sắp xếp ra sao nhưng với sự hướng dẫn tận tình của các anh chị ở Đại Học Y Hà Nội thì chỉ trong một khoảng thời gian ngắn công việc được các bạn xử lý nhẹ nhàng và nhanh chóng. Dường như đã chuyên nghiệp hơn nhiều trong công việc vận chuyển, các bạn làm việc khá khẩn trương và sôi động. Các bạn nam có sức khỏe thì sẽ đảm nhận các khâu mang vác nặng còn các bạn nữ thì chọn công việc sắp xếp chứng từ vì có lẽ đây là sở trường của các bạn nữ.

bạn nam đang chuyển hồ sơ lưu trữ

bạn nam đang chuyển hồ sơ lưu trữ

Cũng như mọi lần, lời ca tiếng hát không ngừng vang lên ở những góc đâu đó quanh bệnh viện. Tấm lưng xanh đã ướt nhèm mồ hôi nhưng nụ cười vẫn luôn hiện lên trên gương mặt sục sôi tinh thần tình nguyện. Đến hơn 6h tối, công việc chuyển chứng từ hồ sơ đã hoàn thành xong xuôi. Mọi người ra về trong niềm vui hân hoan của buổi chiều tà cuối ngày.

Với những thông tin chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng nó hữu ích cho bạn.

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ – chứng từ giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh – Lưu Hồ Sơ luôn muốn đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất, để cập nhật thêm những thông tin mới hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi nhé.

Nguồn sưu tầm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES

Địa chỉ: B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6258 9547 – 028 6258 9548
Email: hotro_khohoso@vinamoves.com
Website: http://luuhoso.com/lien-he/

Nguồn: http://luuhoso.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224