Chuyển tới nội dung

Dịch vụ cho thuê kho tại TPHCM (Sài Gòn)

Saigon năm 2016 vẫn được các nhà đầu tư đánh giá là khu vực phát triển kinh tế năng động nhất của Việt nam với hàng trăm doanh nghiệp nước ngoài vào tìm hiểu môi trường kinh doanh và đầu tư hằng năm. Trong đó có nhiều doanh nghiệp nước ngoài kinh doanh các sản phẩm thương mại và cần nơi lưu trữ hàng hóa trước khi đến tay khách hàng.

Dịch vụ cho thuê kho lưu hồ sơ

Dịch vụ cho thuê kho lưu hồ sơ

Nắm rõ nhu cầu đó Vinamoves đã và đang xây dựng hệ thống kho bãi rộng, chất lượng và hiện đại nằm ở những vị trí thuận lợi nhất để doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa và gia tăng tính cạnh tranh sản phẩm. Kể từ năm 2006 đến nay dịch vụ lưu kho của Vinamoves đã phát triển qua nhiều giai đoạn và cấp độ khác nhau. Chúng tôi phát triển dịch vụ lưu kho dựa trên thực tế nhu cầu đa dạng của khách hàng doanh nghiệp, trong đó yêu cầu an toàn, đảm bảo hang hóa an toàn là yếu tố được chú trọng hàng đầu của Vinamoves.

Dịch vụ lưu kho

Dịch vụ lưu kho

Dịch vụ lưu kho của Vinamoves đáp ứng mọi nhu cầu từ việc thuê kho tự quản lý cho đến dịch vụ lưu kho trọn gói, có báo cáo xuất nhập tồn hang tháng cho khách hàng. Những loại hàng hóa cồng kềnh phải vận chuyển bằng xe container đều có thể vào kho của chúng tôi ở những địa điểm thuận tiện trong thành phố giúp doanh nghiệp giảm tối đa chi phí phát sinh. Ngoài ra, Vinamoves còn có thế mạnh đặc biệt ở dịch vụ lưu trữ hồ sơ với hệ thống quản lý số lượng thùng hồ sơ bằng phần mềm trực tuyến hiện đại. Những kho sử dụng cho mục đích lưu trữ hồ sơ chứng từ quan trọng của doanh nghiệp được bố trí tại những địa điểm an toàn không cách xa trung tâm thành phố và được hiện đại hóa thường xuyên nhằm đảm bảo an toàn cao nhất.

Bên cạnh việc đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa của khach hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vinamoves còn cam kết bảo hiểm đền bù thiệt hại cho khách hàng nếu có sự cố ngoài ý muốn xảy ra. Tất cả các kho của chúng tôi đều được bảo hiểm hàng hóa và nhà xưởng từ các nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu thế giới và Việt Nam. Thực tế, từ năm 2006 đến nay Vinamoves đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng và luôn cam kết khách hàng không phải chịu bất kỳ chị phí ẩn nào khi sử dụng dịch vụ lưu kho của Vinamoves.

kho_chung_tu_cat_lai_q-2

Hãy liên hệ với dịch vụ lưu kho của Vinamoves ngay hôm nay khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Chúng tôi cam kết mức phí dịch vụ lưu kho tốt nhất Tp. Hồ Chí minh và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng lưu kho hàng hóa trên 02 năm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hotline tư vấn 24/7: Mrs. Hoa: 0988 547 748 hoặc email: hotro_khohoso@vinamoves.com

1800 9224