Chuyển tới nội dung

Dịch vụ lưu hồ sơ cao cấp, chất lượng toàn thành phố

Tổng quan về nhu cầu và quy trình lưu hồ sơ

Quy trình lưu kho cho hồ sơ hay chúng ta còn gọi là công tác lưu trữ hồ sơ là một trong những yếu tố mà các công ty và đơn vị kinh doanh ngày nay cần phải thực hiện. Các loại hồ sơ của chúng ta như giấy tờ xuất nhập, hợp đồng của khách hàng phát sinh ra mỗi ngày trong các quá trình kinh doanh, chúng chiếm khá nhiều diện tích để lưu trữ và từ đó nhu cầu về lưu trữ hồ sơ trong kho được hình thành.

Kho lưu hồ sơ chất lượng

Kho lưu hồ sơ chất lượng

Lưu hồ sơ không chỉ đơn giản là chúng ta đem chất chúng ở một nơi mà cần có quy trình chuẩn đàng hoàng. Để khi chúng ta cần truy xuất các loại hồ sơ này thì chúng ta có thể thực hiện thật nhanh chóng không mất thời gian tìm kiếm. Và yếu tố lưu trữ là lâu dài nên chúng ta cũng cần chú trọng rất nhiều vào tính toàn vẹn của các loại hồ sơ lưu trữ để khi truy xuất, chúng còn nguyên vẹn và có đủ yếu tố để thực thi một cách tốt nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Công ty dịch vụ lưu chứng từ trọn gói quận 1, quận 2, quận 3

Nhu cầu của công tác lưu hồ sơ

Như đã đề cập ở phần trên, nhu cầu của việc lưu hồ sơ ngày nay rất lớn, tuy vậy diện tích để chúng ta lưu trữ cũng như vốn để thực hiện eo hẹp cũng là khó khăn mà ngày nay các đơn vị kinh doanh thường gặp phải trong quá trình thực hiện kinh doanh của mình. Đó tạm gọi là những hạn chế, khó khăn trong lĩnh vực thực hiện công tác lưu trữ hồ sơ của chúng ta.

>>> Bài viết dành cho bạn: 

Quy trình lưu kho hồ sơ

Kế đó là những vấn đề chúng ta cần quan tâm khi bắt tay vào thực hiện xây dựng kho lưu trữ. Không thể tùy tiện mà chúng ta cần có những quy trình chuẩn hẳn hỏi để khi mà đầu tư, chúng ta sẽ có được hệ thống kho lưu thực sự đáng tiền, phục vụ hoàn hảo cho nhu cầu lưu trữ của chúng ta một cách tốt nhất có thể.

Các quy trình này bao gồm các bước đầu tư và thực hiện tiêu chuẩn như sau:

Nghiên cứu và xây dựng kho lưu

Đầu tiên, chúng ta cần hệ thống kho lưu hồ sơ chất lượng, chúng ta cần phải có một nơi có diện tích đủ rộng để xây dựng kho lưu. Nghiên cứu và tính toán diện tích như thế nào là đủ để lưu trữ hồ sơ cho mình trong một khoảng thời gian nhất định. Từ đó chúng ta bắt đầu xây dựng kho lưu.

Việc đầu tư này cũng khá khó khăn vì chúng đòi hỏi nhiều thời gian thực hiện, chí phí xây dựng và cách thiết kế một kho lưu hoàn hảo về cả thời gian lẫn môi trường nhằm đáp ứng cho chúng ta được một đơn vị kho lưu trữ hoàn hảo nhất.

Lên hệ thống sắp xếp quản lý kho lưu

Sau khi đã có hệ thống kho lưu trữ được xây dựng tiêu chuẩn như trên đã nêu. Chúng ta bắt đầu thực hiện bỏ hồ sơ vào kho chứa. Quy trình này cũng cần bạn tính toàn, sắp xếp và ghi chú như thế nào cho mỗi loại hồ sơ đều được phân ra rõ ràng theo thứ tự kệ, ngày tháng lưu hay các hạng mục khác mà bạn quy định.

Dịch vụ lưu hồ sơ

Dịch vụ lưu hồ sơ

Điều này cần có một nhân viên quản lý kho lưu chuyên nghiệp thiết kế để thực hiện một cách hoàn hảo và tiêu chuẩn nhất mang lại cho chúng ta giá trị cao nhất khi chúng ta thực hiện các quy trình lưu kho cho hồ sơ này.

Vận hành kho lưu

Và yếu tố cuối cùng là vận hành kho lưu. Việc chứa thêm hồ sơ, truy xuất hồ sơ cần làm theo đúng những gì chúng ta đã sắp xếp và được nhân viên lưu trữ hồ sơ quản lý kỹ càng. Cũng như mỗi tháng định kỳ chúng ta cần phải vệ sinh kho lưu trữ, kiểm tra hồ sơ… để đảm bảo tình trạng hồ sơ và kho lưu hoàn hảo có thể tiếp tục thực hiện lưu trữ.

Chọn dịch vụ lưu hồ sơ để dễ dàng hơn trong công việc

Nếu các quy trình trên đối với các bạn là quá rườm rà và phiền phức thì có lẽ sử dụng dịch vụ lưu kho hồ sơ là một trong những giải pháp hoàn hảo, toàn diện nhất cho chúng ta. Họ sẽ cung cấp cho bạn kho lưu và quản lý hồ sơ thay cho bạn. Bạn chỉ cần chi trả một ít tiền phí dịch vụ mà thôi.

Giới thiệu về dịch vụ lưu hồ sơ của Vinamoves

Lưu Hồ Sơ chúng tôi chính là một trong những đơn vị chuyên dịch vụ lưu trữ hồ sơ, chứng từ, giúp bạn thực hiện các quá trình lưu kho một cách hoàn hảo mà bạn có thể yên tâm, gửi gắm các loại hồ sơ quan trọng cần chứa vào trong kho lưu để từ đó chúng ta có thể dễ dàng thực hiện được những hình thức tốt nhất dành cho sự đầu tư lưu trữ của mình.

Các điểm mạnh mà Vinamoves cung cấp cho khách hàng

Với điểm mạnh về cơ sở vật chất hoàn hảo. điều kiện lưu trữ tốt nhất thì hệ thống kho lưu và các gói dịch vụ lưu trữ hồ sơ của Vinamoves hứa hẹn là một trong những gói dịch vụ hoàn hảo nhất mà bạn có thể yên tâm sử dụng, lựa chọn theo một cách toàn diện và đáng tin tưởng nhất.

Khi các bạn trở thành khách hàng thân thiết của Vinamoves, các bạn còn nhận được rất nhiều ưu ái khác mà hiếm có ở các dịch vụ khác.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua thông tin cuối bài viết để đươc tư vấn và hỗ trợ từ Lưu Hồ Sơ.

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES

Địa chỉ: B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6258 9547 – 028 6258 9548
Email: hotro_khohoso@vinamoves.com
Website: http://luuhoso.com/lien-he/

Nguồn:http://luuhoso.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224