Chuyển tới nội dung

Dịch vụ lưu hồ sơ an toàn giá rẻ quận 3 của Vinamoves

Lưu hồ sơ quận 3 của Lưu Hồ Sơ được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê dịch vụ kho bãi, Lưu Hồ Sơ luôn chú trọng không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Trong đó tập trung chủ yếu vào điểm mạnh ưu thế ở dịch vụ lưu trữ hồ sơ an toàn, giá rẻ.

>>> Tham khảo thêm: Công ty dịch vụ lưu chứng từ giá rẻ trọn gói quận 7, quận 8, quận 9 TP Hồ Chí Minh

Lý do bạn nên chọn dịch vụ lưu hồ sơ của Lưu Hồ Sơ

Lý do bạn nên chọn dịch vụ lưu hồ sơ

Lý do bạn nên chọn dịch vụ lưu hồ sơ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ để bạn chọn. Tuy nhiên thì đâu mới chính là nơi bạn có thể yên tâm khi gửi gắm và làm ngôi nhà lưu trữ của mình. Câu trả lời không đâu khác dành cho bạn chính là Lưu Hồ Sơ. Tại sao lại là Lưu Hồ Sơ?

>>> Bài viết có thể bạn quan tâm:

Đầu tiên khi nói về cơ sở hạ tầng thì Lưu Hồ Sơ có một cơ sở hạ tầng vượt trội, có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và đem tới một dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đã chú trọng trong việc đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng ở mỗi kho lưu trữ của mình. Với 2 kho có tổng diện tích hơn 3200m2, được trang bị đầy đủ tất cả các hệ thống kệ lưu trữ hiện đại, đặc thù với từng loại tài liệu khác nhau, từ đó giúp cho quá trình quản lý và lưu trữ dễ dàng hơn.

Tiếp theo là đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối, ở các kho lưu trữ của Vinamoves, tất cả được trang bị hệ thống bảo vệ, camera quan sát 24/7, hệ thống kiểm soát cháy nổ hoạt động hiệu quả, các thông số về nhiệt độ, độ ẩm luôn được kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Kho bãi không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, không sợ bị ngập nước, phun trùng định kỳ… đối với các tài liệu mật, chúng tôi có chế độ lưu trữ riêng.

Quản lý hồ sơ khoa học và hiện đại nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi có nhu cầu kiểm kê tài liệu hoặc xuất hồ sơ lưu trữ, chúng tôi sử dụng phương tiện và thiết bị lưu trữ tiêu chuẩn cao, hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý chặt chẽ, tránh được tình trạng thất lạc hay khó kiểm soát tài liệu.

Lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ lưu hồ sơ của

Lưu Hồ Sơ

lưu hồ sơ Quận 3

Thuận tiện và linh hoạt: Khi gửi hồ sơ tại Lưu Hồ Sơ bạn sẽ nhận được các dịch vụ trọn gói đi kèm bao gồm: hủy hồ sơ hết hạn, giao trả hồ sơ tận nơi, cập nhật thông tin hồ sơ định kỳ, tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian đi lại của khách hàng.

Chất lượng phục vụ hàng đầu: Liên tục được đào tạo bài bản và nâng cao về nghiệp vụ và thái độ phục vụ khách hàng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về đội ngũ nhân viên tư vấn và chất lượng phục vụ tại Lưu Hồ Sơ. Chúng tôi luôn xem khách hàng là bạn, hồ sơ của khách hàng là tài sản quý giá của mình. Interlink ưu tiên hỗ trợ tư vấn thêm cho bạn các kỹ năng và kinh nghiệm trong quản lý lưu trữ hồ sơ tại đơn vị.

Giá thành rẻ: Lựa chọn một đơn vị lưu hồ sơ quận 3 tích hợp được các điểm vượt trội nêu trên ắt hẳn tất yếu chi phí của bạn bỏ ra là rất thấp. Đây cũng là một bí kíp để bạn lựa chọn một đơn vị dịch vụ lưu trữ hồ sơ uy tín, an toàn, giá rẻ để gửi gắm tài liệu của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
  • Điện thoại: 0286 258 9547 – 0286 258 9548
  • Email: Hotro_khohoso@vinamoves.com
  • Website: http://luuhoso.com

Tác giả: Hồng Ân
Nguồn: http://luuhoso.com/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224