Chuyển tới nội dung

Dịch vụ lưu trữ kho hàng lưu niệm uy tín

Nhu cầu lưu trữ khi kinh doanh hàng hóa lưu niệm

Kinh doanh về hàng hóa ngày nay đang có phần phát triển với tốc độ cao. Giới trẻ ngày nay vô cùng có hứng thú với các mặt hàng kinh doanh đồ lưu niệm và từ đó các cửa hàng, hệ thống bán hàng đồ lưu niệm cũng được phát triển khá mạnh mẽ. Tuy nhiên các mặt hàng này cần tốn khoảng không gian lưu trữ khá nhiều, nhất là khi các hệ thống cửa hàng muốn nhập về số lượng lớn mặt hàng hot nào đó thì họ cần kho lưu trữ khá cao.

Hàng lưu niệm ngày càng được ưa chuộng

Hàng lưu niệm ngày càng được ưa chuộng

Không giống với các kho dịch vụ lưu trữ hồ sơ để lưu trữ hàng hóa là các mặt hàng lưu niệm chúng ta cần không gian rộng lớn hơn cùng chế độ bảo quản phải tốt để không làm ảnh hưởng đến các mặt hàng này. Qua đó những khó khăn cho các doanh nghiệp về lưu trữ các mặt hàng lưu niệm bắt đầu phát sinh và chúng ta cần phải thực hiện sao cho thật tốt.

Những khó khăn nhà kinh doanh thường gặp về kho lưu hàng

Đầu tiên để có thể hiểu rõ tình hình chúng ta sẽ bắt đầu phân tích những mặt khó khăn trong việc lưu trữ hàng hóa mà các hệ thống bán hàng lưu niệm thường gặp phải. Để từ đó, chúng ta có thể đề ra được các cách thức hợp lý hơn trong việc đầu tư về kho lưu hiện nay, đang là một vấn đề khá phổ biến.

Với các hệ thống kho lưu hàng tự xây dựng các doanh nghiệp kinh doanh các loại hàng hóa về mặt hàng lưu niệm đang có các khó khăn như sau:

Thiếu vốn xây dựng kho

Họ sẽ thiếu rất nhiều về tiền vốn đầu tư. Số tiền họ có cần phải vừa đầu tư nhập hàng, quảng bá và chi cho nhiều thứ linh tinh khác. Từ đó số tiền để xây dựng kho lưu, đầu tư thiết bị và cả nhân viên quản lý thực sự là một trong những thách thức to lớn được đặt ra mà các doanh nghiệp này phải đối mặt bởi số tiền xây dựng kho lưu hoàn toàn không hề rẻ một chút nào.

Kế đó là nhân sự quản lý.

Thiếu nhân sự quản lý

Như bạn biết, không phải cứ để đủ loại hàng hóa vào trong kho lưu là chúng ta có thể thực hiện lưu kho được, chúng ta cần phải có nhân sự để quản lý một cách hoàn hảo từ việc sắp xếp các loại hàng hóa dùng để lưu trong kho cho đến việc vận hành kho lưu, quản lý nhập xuất thì chúng ta tùy vào mức độ mà cần nhiều hay ít nhân sự.

nhân viên lưu kho cũng tốn của chúng ta khoảng tiền khá lớn để tra lương mỗi tháng chứ không chỉ riêng về vốn xây dựng cho kho lưu.

Không có diện tích xây kho

Nếu có đủ tiền xây dựng kho lưu, mượn nhân viên thì khó khăn về diện tích cũng là một trong các yếu tố làm đau đầu nhiều nhà đầu tư. Để có thể có kho lưu rộng lớn bạn cần khoảng đất lớn. Có khi gấp đôi cả cửa hàng của bạn mà trong thời buổi tấc đất tấc vàng hiện này thì đây có lẽ là một vấn đề cực kỳ nan giải.

Kho lưu hàng chất lượng

Kho lưu hàng chất lượng

Từ đó chúng ta cần phải có giải pháp cho kho lưu hàng lưu niệm tối ưu hơn.

>>> Bài viết dành cho bạn: 

Sử dụng dịch vụ thuê kho lưu, phương hướng mới

Sử dụng dịch vụ cho thuê kho lưu trữ chính là giải pháp mà chúng ta cần đề cập đến. Các nhà đầu tư kinh doanh dịch vụ này sẽ xây sẵn hệ thống kho lưu với mỗi kho thực hiện chức năng lưu trữ khác nhau cung cấp cho khách hàng và khách hàng trả tiền thuê theo tháng. Khá giống với thuê nhà hay thuê văn phòng hiện nay.

Ưu điểm khi thuê kho từ dịch vụ

Khi sử dụng các loại dịch vụ này, chúng ta có ưu thế chính là không cần phải bỏ công sức, vốn liếng đầu tư quá cao cho việc xây dựng kho lưu hay thuê nhân viên nói trên, với một dịch vụ trọn gọi thì chúng ta sẽ được cung cấp gần như tất tần tật mọi thứ chúng ta cần thiết.

Việc chúng ta quan tâm khi thực hiện lựa chọn hình thức này chỉ là tìm một nhà cung cấp có chất lượng tốt mà thôi.

Dịch vụ Vinamoves, dịch vụ cho thuê kho tốt nhất

Sử dụng dịch vụ của vinamoves – công ty cho lưu kho hồ sơ nổi tiếng và uy tín là một sự lựa chọn sáng suốt. Vinamoves đã là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực chuyển dọn lẫn cho thuê kho lưu nhiều năm nay. Đạt được lòng tin của nhiều khách hàng qua:

Khả năng đáp ứng khách hàng

Tất cả mọi nhu cầu về lưu trữ như lưu hồ sơ, hàng hóa thì hệ thống lưu trữ của công ty vẫn có thể đảm nhận được và còn hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình để xứng đáng là một công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu qua sự đầu tư tối ưu về các hệ thống lưu trữ hàng hóa, hồ sơ…

Uy tín trong kinh doanh

Khi khách hàng ký hợp đồng dịch vụ, công ty sẽ luôn đảm bảo hoàn thành mọi chức trách của mình từ đó uy tín của công ty chính là tiêu điểm để công ty thu hút khách hàng và có được chỗ đứng trong các lĩnh vực cạnh tranh hiện nay, mang lại cho chúng ta được nhiều lợi ích khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của Lưu Hồ Sơ. Cần thuê kho bài lưu trữ gọi ngay Lưu Hồ Sơ nhé.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES

Địa chỉ: B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6258 9547 – 028 6258 9548
Email: hotro_khohoso@vinamoves.com
Website: http://luuhoso.com/lien-he/

Nguồn:http://luuhoso.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224