Chuyển tới nội dung

Hệ thống kho Cát Lái

Cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút đi xe, hệ thống kho lưu trữ chứng từ và hàng hóa của Vinamoves có vị trí địa lý vô cùng thuận tiện cho việc lưu trữ và truy xuất thùng hồ sơ và xuất nhập hàng hóa cho các doanh nghiệp ở địa bàn Q.2 và giáp ranh Q.1, Bình Thạnh, Thủ Đức…v….v….Bên cạnh vị trí thuận lợi thì mức độ an toàn của hàng hóa và hồ sơ được bảo vệ, giữ gìn ở mức tối ưu nhờ lực lượng bảo vệ 24/7, hệ thống camera đa chiều và khuôn viên trong và ngoài kho được bảo vệ nhiều vòng bởi lực lượng bảo vệ địa phương.

kho_chung_tu_cat_lai_q-2

Bên cạnh yếu tố an ninh thì an toàn cháy nổ được Vinamoves quan tâm và đầu tư rất nhiều vào các hệ thống chữa cháy bao quanh khu vực kho gồm máy bơm cao áp, máy phát điện dự phòng, báo cháy, báo khói,…v….v…. Ngoài ra, cũng không thể bỏ qua yếu tố con người trong việc đảm bảo an toàn cháy nổ bằng việc ban hành, giám sát, tuân thủ các quy định về phòng cháy chữ cháy chung của cơ quan chính quyền và quy định riêng của Vinamoves về việc sử dụng điện trong khu vực kho.

Kho Cát Lái

Kho Cát Lái Q.2

Bên cạnh đó thì đây cũng là hệ thống kho mới có phòng lạnh dành riêng cho những loại hàng hóa có yêu cầu đặc biệt cao về nhiệt độ và an toàn. Tất cả các loại hàng hóa nặng, cồng kềnh đều được kê bằng pallet, đối với hồ sơ chứng từ đều được đưa lên kệ chắc chắn và quản lý bằng hệ thống phần mềm mã vạch trực tuyến. Và định kỳ hàng tháng trong kho luôn được xử lý mối mọt. Ngoài ra, quý khách hoàn toàn yên tâm khi hàng hóa của mình sẽ do nhân viên Vinamoves tại kho Cát Lát chịu trách nhiệm quản lý, báo cáo xuất nhập tồn hàng tháng.

Quý khách hàng sẽ chắc chắn hài lòng khi sử dụng dịch vụ lưu trữ hồ sơ và hàng hóa tại kho Cát Lái của chúng tôi.

Mọi chi tiết và thắc mắc về dịch vụ lưu kho tại địa điểm Cát Lái, xin vui lòng liên hệ Ms. Quỳnh: 0987 619  861

1800 9224