Chuyển tới nội dung

CÔNG TY DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINASTORAGE

Giới thiệu

VINASTORAGE – Công ty TNHH Lưu Trữ Vina với hơn 16 năm khinh nghiệm đã và đang mang lại giải pháp lưu trữ cho các công ty, tập đoàn trong nước. VINASTORAGE được đánh giá là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ hàng đầu Việt nam với nhiều kinh nghiệm phục vụ cho hơn 300 doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

VINASTORAGE hiểu rõ những bận tâm của Quý doanh nghiệp và từ đó chúng tôi đã nỗ lực liên tục đầu tư nghiên cứu các giải pháp lưu trữ kho hồ sơ hiệu quả, an toàn và dài lâu. Vậy VinaStorage có gì để Quý doanh nghiệp chọn các dịch vụ VinaStorage cung cấp?

Sứ mệnh

Với hơn 16 năm trong lĩnh vực cho thuê kho lưu trữ hồ sơ, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Bên cạnh đó sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của VinaStorage.

Để có được thành công như ngày hôm nay ngoài những cố gắng của đội ngũ nhân viên các cấp trong công ty, thì sự tin tưởng và đồng hành của đối tác, khách hàng là điều không thể thiếu. Vì thế chúng tôi luôn cập nhật, nắm rõ nhu cầu của khách hàng về dịch vụ lưu chứng từ nhằm tìm cách đáp ứng và phục vụ khách hàng tốt hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH LƯU TRỮ VINA – VINASTORAGE

  • Địa chỉ: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 1800 9224 bấm phím 2 – 0962 531 303
  • Website: www.luuhoso.com – www.vinarecords.vn
  • Email: hotro_khohoso@vinamoves.com
1800 9224