Chuyển tới nội dung

Gợi ý cách lưu trữ hình ảnh như thế nào cho hiệu quả

Lưu trữ hình ảnh sẽ là một chủ đề thú vị, thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Ngày nay công nghệ càng phát triển chúng ta dễ dàng chụp được vô vàng các tấm ảnh xinh lung linh. Việc rửa ảnh và cất giữ cũng là một ý hay nhưng nó sẽ tốn khá nhiều chi phí. Không riêng gì các nhiếp ảnh gia, những bạn chụp hình freelancer hoặc hình ảnh trong chuyến đi chơi ngày thường chúng ta vẫn muốn lưu giữ làm kỉ niệm phải không nào. Lưu giữ trên máy tính thì sẽ gặp vấn đề về bộ nhớ có hạn, thời gian dài ổ cứng hoặc thẻ nhớ cũng sẽ hư hỏng.

>>>> Tham khảo thêm: Công ty dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói giá rẻ quận 4, quận 5, quận, 6 TPHCM

Do đó chúng ta cần một phương pháp lưu giữ hiệu quả hơn nhưng không làm tốn quá nhiều chi phí. Các bạn đã biết cách lưu giữ hình ảnh cho mình chưa. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ với các bạn những công cụ, trang web lưu giữ hình ảnh vừa hiệu quả, an toàn lại không tốn chi phí nữa. Thật hay ho phải không nào. Chúng ta cùng tìm hiểu những công cụ đó ngay thôi nhé.

Các công cụ lưu trữ hình ảnh

Các bạn có nhớ trong bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ về dịch vụ lưu trữ đám mây không nào.  Chúng ta sẽ lưu trữ hình ảnh tương tự như thế, nhưng sẽ dùng công cụ chuyên dành cho ảnh. Để thao tác và quản lý dễ dàng hơn.

Công cụ lưu trữ hình ảnh phổ biến

Công cụ lưu trữ hình ảnh phổ biến

Google Photos Desktop Uploader

Ứng dụng lưu trữ hình ảnh này hoàn toàn chính chủ Google do đó chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Sau nhiều lần cải tiến Google Photos ngày càng hoàn hảo hơn và được sự đánh giá cao của người dùng. Ứng dụng có thể sử dụng mượt trên tất cả các loại máy và hệ điều hành bất kỳ. Bên cạnh đó còn có khả năng đồng bộ và tự động sao lưu hình ảnh nếu chúng ta thiết lập nữa.

Với tài khoản free chúng ta sẽ có 2 lựa chọn, lưu hình ảnh với kích thước ban đầu và giới hạn trong 15GB hoặc giảm kích thước, không giới hạn dung lượng lưu trữ. Nếu nhu cầu sử dụng của chúng ta là quá cao thì có thể lựa chọn gói 2USD/tháng để có 100GB lưu trữ hoặc 10USD/tháng để sử dụng 1TB.

>>> Bài viết hữu ích cho bạn: 

Flickr pro

Khoảng thời gian trước đây Flickr rất nổi tiếng, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh. Thời gian trở lại Facebook lên ngôi và nhưng Fickr luôn làm trang web để chúng ta có thể lưu trữ hình ảnh tuyệt vời. Với tài khoản miễn phí chúng ta có thể lưu trữ được 1TB không gian lưu ảnh.

 

Trang web lưu trữ hình ảnh phổ biến

Trang web lưu trữ hình ảnh phổ biến

 

Với mỗi hình ảnh chúng ta có thể lưu lại những câu chuyện, kỉ niệm đáng nhớ với hình ảnh đó. Tuy nhiên khi tải lên chúng ta cần phải đăng nhập vào trang web chứ không phải tự động hoặc app. Nhưng chúng ta có thể đăng ký tài khoản Pro với chỉ vứi 6 USD/tháng và dễ dàng kết nối máy tính với Flickr.

Một ưu điểm nữa khi sử dụng Flickr để lưu trữ hình ảnh là chúng ta sẽ không gặp bất kì quảng cáo nào của web trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra còn có các công cụ như Onedrive, Samsung cloud, dropbox…

Lưu trữ hồ sơ tài liệu như thế nào

Trên đây là một số ứng dụng để lưu trữ hình ảnh vậy còn doanh nghiệp muốn lưu trữ hồ sơ, văn bản dưới dạng giấy tờ thì như thế nào. Ngoài việc cất giữ trong tủ hồ sơ công ty thì chúng ta có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ hồ sơ của Vinamoves để đảm bảo an toàn cho hồ sơ của doanh nghiệp.

Lưu trữ hình ảnh sao cho hợp lý

Lưu trữ hình ảnh sao cho hợp lý

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ lưu trữ hồ sơ của doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn có thể tìm được nơi lưu trữ hình ảnh hiệu quả cho bản thân.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES

Địa chỉ: B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6258 9547 – 028 6258 9548
Email: hotro_khohoso@vinamoves.com
Website: http://luuhoso.com/

Nguồn: http://luuhoso.com/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224