Chuyển tới nội dung

Hệ thống giao nhận chuyên nghiệp

Bằng cam kết mang lại những tiện ích và sự hài lòng tối đa cho Quý doanh nghiệp khi sử dụng giải pháp lưu trữ hồ sơ của Vinamoves, chúng tôi đã triển khai và tận dụng ưu thế lớn về năng lực vận chuyển hàng hóa bằng đội xe tải nhiều chủng loại nhằm tạo ra hệ thống giao nhận chuyên nghiệp và đảm bảo 100% nhu cầu truy xuất số lượng thùng hồ sơ lớn hằng ngày của Quý Doanh nghiệp.

Đặc biệt, đối với những Quý doanh Nghiệp có lượng hồ sơ lớn cần lưu trữ lâu dài chắc chắn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng hệ thống xe tải của Vinamoves, đặc biệt khi có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa. Với những đơn hàng cần chuyển thùng hồ sơ với số lượng vài chục thùng thì chúng tôi có loại xe bán tải rất cơ động và có thể hoạt động trong bất ký thời gian nào. Riêng loại xe tải 1,2 tấn – 2,5 có năng lực chuyên chở hơn 100 thùng hồ sơ mỗi chuyến.

Hơn thế nữa, các yêu cầu truy xuất thùng hồ sơ giữa Quý doanh nghiệp và dịch vụ lưu trữ hồ sơ Vinamoves sẽ trở nên không thể đơn giản và chính xác hơn khi mọi yêu cầu đều được thực hiện thông qua hệ thống phần mềm giao nhận trực tuyến của chúng tôi. Trong vòng 24 giờ đồng hồ thùng hồ sơ được yêu cầu sẽ được giao đến tận tay của Quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224