Chuyển tới nội dung

Hướng dẫn cách lưu trữ video không giới hạn

Nhắc đến video thì trong chúng ta ai cũng đều biết mỗi đoạn video đều chiếm nhiều dung lượng hơn so với hình ảnh. Vì vậy mà chả mấy chốc bộ nhớ sẽ đầy nếu như bạn lưu tại điện thoại, thay vì thế sao bạn không nghĩ đến cách lưu trữ video không giới hạn để hỗ trợ tốt cho mình?

Nếu như bạn muốn tìm hiểu thì chỉ cần lên google gõ từ khóa “ lưu trữ video không giới hạn ” thì sẽ có một loạt kết quả để bạn tham khảo và lựa chọn phương pháp nào mình cảm thấy hợp lý và sử dụng. Còn trong bài viết này thì lưu hồ sơ sẽ giới thiệu bạn một phương pháp được nhiều người dùng đánh giá cao về sự tiện lợi, đó là ứng dụng Google Drive.

Hướng dẫn cách lưu trữ video không giới hạn 1

Hướng dẫn cách lưu trữ video không giới hạn

Thường thì các bạn cũng đã biết rằng đối với mỗi tài khoản Google Drive, đơn vị Google sẽ cung cấp cho chúng ta tầm 15GB dung lượng để lưu trữ vĩnh viễn. Khi dùng hết sẽ phải bỏ phí ra để mua thêm để có nhiều không gian lưu trữ, vậy nên cách lưu trữ video không giới hạn dưới đây cũng là một vấn đề cần phải quan tâm đấy nhé.

>> Tham khảo: Tìm đơn vị tư vấn dịch vụ lưu hồ sơ chuyên nghiệp tại tphcm

Để lưu trữ video thoải mái thì ta có những bước sau đây:

-Bước 1: Bạn hãy truy cập vào phần Google Photo và cần phải có tài khoản google mới đăng nhập được nhé.

– Bước 2: Sau khi đã truy cập vào rồi thì bạn nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch nằm ở góc trên cùng phía bên trái.

– Bước 3: Nhấn vào nút Setting để tiến hành cài đặt sử dụng

– Bước 4: Tại đây, bạn hãy click vào dòng chữ “ chất lượng cao( bộ nhớ không giới hạn miễn phí)”.

– Bước 5: Bạn hãy thực hiện upload một video bất kỳ mà bạn muốn vào dịch vụ Google Photo. Điều này sẽ giúp bạn khởi tạo thư mục riêng cho mình để up lên.

– Bước 6: Bây giờ, bạn truy cập vào Google Drive thông qua địa chỉ có sẵn này và sau đó thực hiện thiết lập tạo ra thư mục Google Photo. Nhấn vào nút “ Settings” sau đó chọn “cài đặt”. Tại nơi này bạn tìm đến phần tạo thư mục Google Photo sau đó tích vào dòng “ tự động đặt Google Photo của bạn vào thư mục bên trong Drive của tôi” => Click vào nút “ Xong ”.

– Bước 7: Quay trở lại giao diện chính của Google Drive thì bạn đã thấy được thư mục mình tạo ra, như vậy là hoàn thành rồi.

Hướng dẫn cách lưu trữ video không giới hạn 2

Từ những gợi ý phía trên thì bạn đã có thể tạo ra cho mình một thư mục để đăng video thoải mái rồi, lúc nào bạn cần đăng thì chỉ cần upload lên dịch vụ Google Photo thôi chứ không cần phải làm nhiều công đoạn vì nó sẽ tự động đưa qua thư mục Google Photos của dịch vụ Google Drive. Bạn có thể quản lý hầu hết tất cả video mình đăng lên mà không ngại về vấn đề gì cả và giao diện của Google Photos cũng dễ sử dụng nữa nên nó được cộng đồng người sử dụng đánh giá cao về mọi mặt. Tìm hiểu thêm dịch vụ lưu hồ sơ Quận 1 TPHCM

Cảm nhận khi lưu trữ video không giới hạn từ Google Drive

Thực chất khi bạn làm việc này là tạo thư mục để quản lý video của mình thông qua Google Drive thôi, còn việc video và hình ảnh của bạn nếu đăng lên cũng vẫn nằm trên Google Photos nên sẽ không tính vào bộ nhớ 15GB mà Google cấp cho mỗi người dùng. Như vậy thật tiện ích phải không nào.

Đó là tất cả những gì có thể hỗ trợ bạn đến từ ứng dụng thông minh của Google. Có lẽ sau bài viết này, bạn cũng đã có thêm kinh nghiệm và hiểu biết về những ứng dụng với nhiều lợi ích cho người dùng này rồi. Vậy thì còn đợi gì nữa, hãy nhanh chóng chia sẻ bài viết này cho người khác biết với nhé.

Tham khảo thêm: Công ty lưu chứng từ Quận 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224