Chuyển tới nội dung

Hướng dẫn khắc phục tải video up lên drive bị mờ và giảm chất lượng

Với thời đại công nghệ hiện nay thì việc sử dụng các công cụ lưu trữ thông tin cá nhân và doanh nghiệp để tiện sử dụng trên google drive cũng ngày càng được thông dụng. Hầu như ai cũng có cho mình một tài khoản riêng để sao lưu và sử dụng khi cần thiết.

hướng dẫn up video khi bị mở

Hướng dẫn up video

Nhưng trong số đó cũng có những vấn đề liên quan đối với những người mới lần đầu tiếp xúc, đó là việc khi đăng ảnh hoặc tải video úp lên drive thì lại có tình trạng bị mờ và giảm chất lượng khiến công việc cũng ảnh hưởng theo và trở thành vấn đề cần phải lo nghĩ nhiều.

Vì hiểu được những điều đó nên trong bài viết này, lưu hồ sơ sẽ chia sẻ với bạn một số hướng dẫn thiết thực để khắc phục tình trạng trên một cách tốt nhất để nó không trở nên dễ dàng hơn.

>>> Tham khảo thêm: Công ty dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói giá rẻ quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình

Cách khắc phục lỗi tải video up len drive bị mờ và giảm chất lượng

Chúng ta sẽ có những cách thức cần thiết để vận dụng sau đây:

Thay đổi kích thước tải lên

Trước khi tải lên bạn nên xem xét thử dung lượng cần chứa trong đó nó nằm ở mức độ như thế nào rồi vào phần setting của photos.google mở lên. Sau đó chọn chế độ chất lượng cao hoặc chất lượng gốc cho những nội dung được tải lên trong tương lai, như vậy sẽ tốt hơn khi sử dụng.

Nếu bạn đang sử dụng các hạng mục sao lưu và đồng bộ hóa cho Ảnh thì hãy tìm hiểu cách thay đổi kích thước tệp ở phần hỗ trợ phía dưới, tại đó sẽ hướng dẫn chi tiết nhất về phần này để bạn dễ hình dung hơn.

Giảm kích thước từ ảnh và video phù hợp

Nếu bạn có một số ảnh có chất lượng gốc và muốn giảm bớt đi một số dung lượng không cần thiết thì hãy thay đổi ảnh và video đã sao lưu sang hình thức chất lượng cao tại mục. Khi chọn vào mục này sẽ không hiển thị nếu như bạn không có bất kỳ hình ảnh nào ở chất lượng gốc .

Để làm cách này thì bạn cũng cần vào mục photo.google.com/settings trên máy tính bàn hoặc laptop. Sau đó click vào khôi phục bộ nhớ, điều này sẽ không thay đổi chất lượng các tệp bạn tải lên trong hiện tại và tương lai nên rất hữu ích.

cách up video không bị mờ

hướng dẫn chi tiết về up video lên drive

Lưu ý: ảnh hoặc video của bạn sẽ không được định dạng đổi thành chất lượng cao nếu như nằm trong trường hợp tải ảnh hoặc video lên bằng: điện thoại Pixel, Pixel 2 hoặc 3 trong thời gian đang nhận được ưu đãi chất lượng gốc. Nhưng điều này sẽ làm thay đổi được tất cả các ảnh hoặc video bạn đã tải lên trên đó: blogger, Google Maps, Google Photos…

>>> Bài viết liên quan: 

Đơn vị cung cấp dịch vụ với lượng dữ liệu lớn

Nếu bạn là một cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn đảm bảo an toàn tất cả các thông tin, hồ sơ được lưu trữ một cách an toàn tuyệt đối và có thể xuất dữ liệu bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu thì có thể đến với Lưu Hồ Sơ.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ lưu trữ từ hình thức truyền thống đến các hình thức sao lưu trực tuyến đảm bảo thông tin cho khách hàng một cách tốt nhất để có thể yên tâm làm việc. Với những dữ liệu lớn thì bạn rất khó có thể sử dụng phương pháp lưu miễn phí và sẽ phải mất nhiều thời gian để phân thành từng loại cố định. Chính vì vậy khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ A đến Z và có thể yên tâm vì Lưu Hồ Sơ là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

dịch vụ lưu trữ dữ liệu tối ưu Vinamoves

dịch vụ hỗ trợ từ Lưu Hồ Sơ

Qua những thông tin trên thì có lẽ bạn cũng đã nhận biết được một số thông tin hữu ích cho bản thân để khắc phục được lỗi tải video up lên drive bị mờ và giảm chất lượng rồi. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đến với bạn và hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi cần dịch vụ lưu trữ hồ sơ chứng từ chất lượng nhé.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa,  P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 028 6258 9547 – 028 6258 9548
  • Email: hotro_khohoso@vinamoves.com
  • Website:http://luuhoso.com/

Nguồn: http://luuhoso.com/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224