Chuyển tới nội dung

Hướng dẫn lưu trữ đám mây không giới hạn lớn nhất

Hầu hết các công việc sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn khi bạn sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây không giới hạn. Có thể nói rằng, việc phát triển một công nghệ tiên tiến như thế này sẽ trở thành giải pháp tối ưu giúp ích cho các nhà kinh doanh, doanh nghiệp. Giúp tiết kiệm thời gian và cả chi phí lưu trữ và vận hành.

lưu trữ đám mây không giới hạn

hướng dẫn lưu trữ đám mây

Những hệ thống lưu trữ đám mây lớn nhất đang được các công ty phần mềm quản lý rất chặt chẽ vì vậy nên việc mọi dữ liệu thông tin cũng đều sẽ được an toàn tuyệt đối. Nhưng trong đa số những người biết về nơi lưu trữ này thì cũng có một số người đang còn mơ hồ về nó. Chính vì vậy, trong bài viết này luuhoso sẽ đưa ra những lý do và hướng dẫn chi tiết về việc sử dụng phần mềm nào là thích hợp.

>>>> Tham khảo thêm: Mẹo lưu chứng từ và hồ sơ một cách khoa học

Vì sao nên sử dụng công cụ lưu trữ đám mây không giới hạn?

Hầu như, việc lưu trữ dữ liệu trên đám mây đến thời điểm hiện tại đã không còn quá xa lạ với những người thường tiếp xúc với công nghệ. Những vấn đề này thường được chú trọng trong các buổi hội thảo, hội nghị về công nghệ để đưa ra các giải pháp tối ưu nhằm giúp mọi công việc từ lưu trữ đến sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

lưu trữ đám mây tốt nhất

lưu trữ đám mây

Lưu trữ không giới hạn trên đám mây giúp ích rất nhiều trong việc xử lý các công việc giúp tăng năng suất làm việc lên, tiết kiệm thời gian và chi phí. Việc lưu trữ thế này sẽ giúp bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet. Sự tiện ích khi cho phép làm việc ở mọi nơi sẽ giúp dữ liệu của bạn được cập nhật nhanh chóng và có thể quản lý công việc một cách hiệu quả.

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây không giới hạn hoặc lưu kho hồ sơ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá mà không cần phải bỏ nhiều chi phí vào việc nâng cấp, sửa chữa như lúc trước nữa.

>> Bài viết bạn có thể quan tâm: 

Hướng dẫn lưu trữ dữ liệu đám mây không giới hạn lớn nhất hiện nay

Hiện tại, có những dịch vụ lưu trữ tối ưu được người dùng đánh giá cao như sau:

Lưu trữ trên Google Drive

Đây là một trong những dịch vụ được nhiều người ưa dùng nhất với những ứng dụng cần thiết và ưu điểm mang đến sự tiện dụng tuyệt vời. Với dung lượng được sử dụng miễn phí lên đến 15Gb giúp bạn sử dụng lưu trữ thoải mái những dữ liệu cần thiết của mình. Bạn có thể truy cập ở bất kỳ nơi nào bạn muốn, chỉ cần có internet.

Lưu trữ Onedrive

Dịch vụ này cũng có những tính năng hữu ích với người dùng, cho phép bạn truy cập chỉnh sửa tài liệu, lưu trữ và làm việc ngay trên thiết bị mà không cần thiết đến địa điểm cụ thể. Cách sử dụng cũng đơn giản thôi, bạn vào ứng dụng OneDrive trên máy tính và mở thư mục muốn tải, sau đó xác định loại dữ liệu cần nên lưu trữ và sắp xếp sao cho phù hợp là xong rồi.

Lưu trữ trên DropBox

Dịch vụ lưu trữ không giới hạn này thì cũng đã ra đời lâu rồi, cho phép người dùng lưu trữ, sử dụng dữ liệu trực tuyến và có thể hỗ trợ trên nhiều nền tảng như: Windows, linux….Để sử dụng hiệu quả thì bạn chỉ cần đến thư mục cần lưu trữ click vào file cần lưu và kéo thả vào trang web của DropBox là được.

dịch vụ lưu trữ không giới hạn

dịch vụ lưu trữ miễn phí

Cùng với những tính năng tuyệt vời mà các dịch vụ lưu trữ đám mây không giới hạn mang lại thì đã mở ra một sự tiện ích mới cho tất cả mọi người dùng. Việc áp dụng công nghệ này vào sẽ giúp tăng cường phát triển nhanh chóng cho các doanh nghiệp tại thời điểm hiện tại và về sau này.

Công ty lưu trữ chứng từ, hồ sơ – luuhoso của chúng tôi cũng vậy, đều có những dịch vụ phù hợp với mọi khách hàng và đảm bảo chất lượng. Hy vọng sau bài viết này, bạn cũng có thể hiểu và sử dụng tốt dịch vụ để hỗ trợ cho công việc của bản thân hoặc doanh nghiệp mình.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa,  P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 028 6258 9547 – 028 6258 9548
  • Email: hotro_khohoso@vinamoves.com
  • Website:http://luuhoso.com/

Nguồn: http://luuhoso.com/lien-he/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224