Chuyển tới nội dung

Khái niệm tự lưu kho là gì? Và ưu điểm của dịch vụ này

Tự lưu kho là một cách hợp lý để lưu trữ các mặt hàng của bạn trong một khoảng thời gian ngắn hoặc để lưu trữ các mặt hàng trong khi bạn có dự tính chuyển sang một nơi khác. Có một nơi luôn sẵn sàng lưu trữ những gì có giá trị với bạn và điều này sẽ giúp việc vận hành của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

Tìm hiểu về hình thức tự lưu kho

Tìm hiểu về hình thức tự lưu kho

Trường hợp  bạn có thêm thiết bị, vật tư văn phòng hoặc hàng tồn kho kinh doanh, một đơn vị tự lưu kho uy tín có thể là một lựa chọn tốt cho bạn. Có một địa điểm bên ngoài để lưu trữ thêm các mặt hàng liên quan đến kinh doanh sẽ giúp  cho môi trường làm việc của bạn được tổ chức hợp lý và khiến cho khách hàng cảm thấy chuyên nghiệp hơn.

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một cách cặn kẽ hơn về dịch vụ tự lưu kho là gì và những lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiêp. Mời các bạn cùng tham khảo.

>>> Bài viết bạn nên đọc: 

Khái niệm tự lưu kho là gì?

Với tự lưu kho mỗi doanh nghiệp sẽ tự mình sở hữu một trong gian lưu trữ riêng biệt được ngăn cách và hoàn toàn không liên quan đến những kho tương tự. Mỗi cá nhân hay chủ doanh nghiệp sẽ được trao một không gian riêng cùng chìa khoá để tự mình tổ chức quản lý các hoạt động như vận chuyển, sắp xếp, lưu kho.

Khái niệm tự lưu kho là gì

Khái niệm tự lưu kho là gì

Lợi ích của dịch vụ tự lưu kho

Sắp xếp lại các không gian hợp lý

Đây là một trong những hình thức dịch vụ lưu trữ khá phổ biến và tiện dụng, việc tổ chức lại không gian văn phòng trở nên tối giản và hiệu quả. Những vật dụng thiết bị không được sử dụng sẽ tạm thời được cất trữ tạo nên nhiều không gian cho cả trong văn phòng và nhà ở của bạn.

Các vật dụng cũ như đồ nội thất, quần áo và các thiết bị khác có thể được lưu trữ an toàn trong một đơn vị tự lưu kho có thể đang chờ xuất hoặc quyên góp , đây là những vật dụng không cần thiết trong văn phòng hay nhà ở của bạn gây chiếm phần diện tích trong nhà.

Hệ thống lưu trữ an toàn

Không giống như văn phòng kinh doanh hay nhà ở của chúng ta, các cơ sở lưu trữ cung cấp những tính năng bảo mật hơn cho các mặt hàng được lưu trữ.

Các đơn vị này hiện tại được bảo mật tốt bằng công nghệ tiên tiến và trên hết các cơ sở tự quản cũng được bảo vệ an ninh tốt với cổng vào, camera giám sát và ánh sáng bên ngoài để tăng khả năng giám sát cùng hàng rào an ninh, nhân viên bảo vệ nhằm giới hạn khả năng ra vào.

Do đó, việc thuê kho tự quản sẽ khôn ngoan hơn khi lưu trữ các vật phẩm có giá trị hơn so với cất trữ trong nhà để xe hoặc tầng hầm của nhà chúng ta.

Lợi ích hình thức tự lưu kho

Lợi ích hình thức tự lưu kho

Tăng khả năng lưu trữ

Hầu hết chúng ta sẽ có  khả năng vứt bỏ đồ đạc của mình tại thời điểm hiện tại mà chúng ta cho là không cần thiết. Việc lưu trữ nhiều mặt hàng mà bạn không sử dụng tại thời điểm này sẽ tốn thêm nhiều  không gian trong nhà hoặc văn phòng của bạn. 

Nhưng hãy cân nhắc việc vứt bỏ khi những vật phẩm này có thể được sử dụng cho sau này khi có nhu cầu hoặc thậm chí đưa chúng cho con bạn sử dụng trong tương lai.

Do đó, thay vì vứt bỏ hoặc giảm dung lượng lưu trữ của bạn, bạn có thể chọn thuê một đơn vị tự lưu trữ, thuận tiện hơn để tích trữ đồ đạc của bạn để chờ thời điểm thích hợp để sử dụng, tặng hoặc bán chúng.

Khả năng tự lưu trữ không giới hạn

Hãy nghĩ đến một số trường hợp bạn sở hữu những thiết bị mang tính nguy hiểm và phải cẩn thận khi dùng, cần tránh xa tầm tay trẻ em thì việc nghĩ đến giải pháp tự lưu kho là điều cần thiết. Chẳng hạn bạn sở hữu các công cụ chuyên dùng như máy khoan, máy cưa, búa và một số các công cụ khác, sẽ an toàn hơn khi cất chúng đi.

Mở rộng thêm, các đơn vị cho thuê kho tự quản có đủ không gian cho các mặt hàng lớn. Trong trường hợp bạn có sở thích sở hữu thuyền trượt tuyết, ca nô, xe giải trí, xe cổ, v.v. và bạn không có đủ không gian lưu trữ, bạn có thể thuê một đơn vị tự lưu trữ.

Việc chọn lựa một đơn vị tự lưu kho chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy nơi bạn có thể truy cập các mục của mình bất cứ lúc nào bạn cần bằng cách chỉ cần đưa ra một mã để đi qua cổng cơ sở. Bạn sẽ được cấp quyền truy cập riêng vào đơn vị lưu trữ của mình để đảm bảo rằng các mục được lưu trữ của bạn an toàn bất cứ lúc nào.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ tự lưu kho là gì và những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Nếu bạn cần có một giải pháp tối ưu trong việc lưu trữ hồ sơ hoặc lưu kho của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Ngoài ra, để thuê kho lưu trữ hàng hóa chất lượng giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc ghé thăm website của Lưu Hồ Sơ để tham khảo nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

– Địa chỉ: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

– Điện thoại: 0286 258 9547 – 0286 258 9548

– Email: Hotro_khohoso@vinamoves.com

Biên tập bởi: Nguyên Thoại
Nguồn: http://luuhoso.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224