Chuyển tới nội dung

Thông tin kho lưu trữ chứng từ tại Vinamoves

Nằm được nhu cầu của khách hàng về dịch vụ lưu chứng từ, hồ sơ. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình từ đó mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt hơn, hài lòng hơn. Có rất nhiều lựa chọn trong việc lưu trữ hồ sơ, chứng từ như tự lưu tại doanh nghiệp, lựa chọn dịch vụ bên ngoài. Tuỳ vào điều kiện và hoàn cảnh cụ thể mà chúng ta đưa ra sự lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ lưu trữ hồ sơ, chứng từ thì hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi.

Tại TPHCM kho lưu trữ chứng từ của Vinamoves được đánh giá là một trong số rất ít những kho lưu trữ đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO. Với hệ thống và trang thiết bị chuyên dụng, kho lưu chứng từ của vinamoves đã nằm trong danh sách top 5 thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cung cấp kho lưu trữ hồ sơ hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin về kho lưu chứng từ tại Vinamoves

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ chứng từ Vinamoves luôn không ngừng tìm hiểu và thỏa mãn nhu cầu lưu trữ hồ sơ chứng từ ngày càng tăng và đa dạng của Quý doanh nghiệp trong vào ngoài nước trong những năm gần đây. Qua quá trình thu thập thông tin và yêu cầu của từng doanh nghiệp trong gần 10 năm qua, Vinamoves đã từng bước xây dựng hệ thống kho lưu trữ hồ sơ chất lượng cao và các phương tiện hỗ trợ dịch vụ hiện đại đi kèm.

kho lưu trữ được cấp giấy phép và đạt chuẩn ISO

kho lưu trữ được cấp giấy phép và đạt chuẩn ISO

Trong đó phải kể đến là hệ thống  phần mềm quản lý dữ liệu thùng hồ sơ của Vinamoves được hoàn thiện đạt tiêu chuẩn quốc tế.  Nhờ đó mà chúng tôi đã và đang làm hài lòng cho hơn 300 doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước khi sử dụng dịch vụ lưu hồ sơ của chúng tôi. Bên cạnh đó với kinh nghiệm chuyên môn cao, trang thiết bị hỗ trợ bài bản, và trên hết là tình yêu nghề của tập thể nhân viên kho Vinamoves, chúng tôi đã mạnh dạn xây dựng nhiều kho mới có diện tích lớn và đảm bảo khả năng mở rộng diện tích thuê trên 50%,  ở những vị trí thuận tiện xung quanh khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống kho lưu trữ hồ sơ chứng từ

Nói đến hệ thống kho lưu chứng từ của Vinamoves không thể không nói đến quy trình quản lý xuất nhập thùng hồ sơ chuyên nghiệp cao. Với kinh nghiệm quản lý của mình Vinamoves không những có thể cung cấp dịch vụ trọn gói quản lý, giao nhận hồ sơ chứng từ tận nơi cho các khách hàng doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra, nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ thông tin và hướng dẫn cặn kẽ cho các khách hàng của mình về cách sắp xếp,  lưu trữ, đánh dấu chỉ mục hồ sơ một cách chuyên nghiệp và dễ hiểu. Việc sắp xếp hồ sơ khoa học không những giúp quý khách hàng của Vinamoves cảm thấy yên tâm mà còn đảm bảo việc quản lý thùng hồ sơ của khách hàng tại kho của chúng tôi một cách dễ dàng sau này.

Cổng vào kho lưu trữ rộng và thoáng

Cổng vào kho lưu trữ rộng và thoáng

Ai trong chúng ta cũng biết hồ sơ chứng từ là những giấy tờ vô cùng quan trọng vì liên quan nhiều đến các khía cạnh kinh tế và cuộc sống của mỗi chúng ta. Hiểu rõ điều đó, dịch vụ lưu trữ hồ sơ chứng từ của Vinamoves đã xây dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, hệ thống chống đột nhập từ bên ngoài bằng laser, hệ thống camera xoay 360 độ và đội ngũ nhân viên bảo vệ túc trực 24/7 tại các kho của chúng tôi.

Mọi hoạt động bên trong và bên ngoài kho đều được nhân viên bảo vệ giám sát chặt chẽ qua hệ thống camera quan sát ngày đêm. Để tăng cường an ninh tối đa, chúng tôi còn làm việc với chính quyền địa phương để đảm bảo an ninh khu vực kho lưu chứng từ được an toàn. Thêm vào đó, toàn thể nhân viên Vinamoves cũng như các đối tượng khác đều tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định ra vào kho, cũng như tiếp cận các vị trí lưu trữ hồ sơ.

Hệ thống kho lưu chứng từ tai vinamoves

Hệ thống kho lưu chứng từ tai vinamoves

Do tính chất dịch vụ lưu trữ hồ sơ chứng từ trọn gói của Vinamoves nên chúng tôi đã đầu tư xây dựng hệ thống xe tải và nhân lực giao nhận thùng hồ sơ chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ nhận được ngay số lượng thùng hồ sơ và chính xác mã thùng cần truy xuất mình yêu cầu trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm yêu cầu qua hệ thống phần mềm quản lý thùng hồ sơ trực tuyến của chúng tôi hoặc email.

Việc giao nhận sẽ được theo dõi và cập nhật liên tục bằng điện thoại di động được trang bị của nhân viên chúng tôi và hệ thống phần mềm trực tuyến. Quý doanh nghiệp sẽ ngay lập tức biết ngay những thùng hồ sơ nào được giao hoặc nhận thành công bằng cách truy cập vào hệ thống phần mềm của chúng tôi.  Do đó, khoảng cách giữa quý doanh nghiệp và công việc lưu chứng từ của mình sẽ được thu hẹp gần như bằng không qua hệ thống giao nhận thùng hồ sơ chuyên nghiệp của Vinamoves.

Thùng và kệ lựu trữ hồ sơ

Thùng và kệ lựu trữ hồ sơ

Nếu lượng hồ sơ của Quý doanh nghiệp đang ở mức 30 – 50 thùng hoặc nơi lưu trữ hồ sơ của mình không được an toàn, tiện lợi, và chi phí cao, xin hãy liên hệ với Dịch Vụ Lưu Trữ Hồ Sơ của Vinamoves ngay ngày hôm nay để loại bỏ những lo lắng không đáng có và được ưu đãi chi phí cạnh tranh nhất trong thời gian dài. Xem thêm dịch vụ lưu trữ của chúng tôi: http://luuhoso.com/category/dich-vu-luu-tru

Bộ phận quản lý dịch vụ lưu trữ hồ sơ: Mr. Thảo – 091 6810  190
1800 9224