Kho lưu trữ và những yếu tố nhà quản lý cần lưu ý

Nếu như trước kia ở mỗi tỉnh sẽ có một chi cục văn thư lưu trữ, đây chính là nơi kho lưu trữ lớn nhất của tỉnh, tiếp đó tại mỗi sở ban ngành sẽ được bố trí xây dựng một kho lưu trữ tài liệu, hồ sơ. Và trong những năm gần đây, các công ty, doanh nghiệp cũng đã để ý và đã từng bước xây dựng kho tài liệu của mình,.. do đó chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý đến quý khách hàng như sau:

Kho lưu trữ hồ sơ cần đảm bảo các yếu tố về diện tích, trang thiết bị

Kho lưu trữ hồ sơ cần đảm bảo các yếu tố về diện tích, trang thiết bị

Kho lưu trữ hồ sơ cần đảm bảo các yếu tố:

Diện tích kho lưu trữ: Các doanh nghiệp cần phải đảm bảo kích thước hợp lý, phù hợp với khối lượng lưu trữ trong kho, thông thường được đặt tại phòng trên tầng nóc hoặc tầng trệt của doanh nghiệp.
Các thiết bị nội thất: Chống cháy, hút ẩm là hai thiết bị cực kỳ quan trọng với một lưu kho hồ sơ hiện nay.
Ngoài ra kho lưu trữ hồ sơ cần phải được trang bị kệ sắt, kệ phải bảo quản tài liệu, hộp đựng tài liệu lưu trữ hồ sơ, và một thiết bị nữa là bìa hồ sơ.
Khi lựa chọn sản phẩm là kệ sắt – giá bảo quản tài liệu cần đảm bảo về mẫu mã theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9253:2012 cũng như đảm bảo các tiêu chí về độ cứng, chứa đựng trọng lượng hộp đựng hồ sơ lưu trữ.

Kho lưu trữ hồ sơ

Kho lưu trữ hồ sơ

>>> Có thể bạn quan tâm: 

Với hộp đựng tài liệu, tùy vào từng đơn vị sẽ có sự lựa chọn phù hợp với đặc thù về văn bản hồ sơ hay bản vẽ, trên thị trường hiện có nhiều kích thước hộp lưu trữ, thông dụng là hộp carton với kích thước cao x rộng x dài tương ứng là 26.5 x 11 x 36.5 cm, chất liệu carton lạnh với 3 loại giấy bồi: giấy mộc cho hộp mộc, giấy hoa văn cho hộp hoa văn, và giấy trắng dùng để phun sơn…

Trên đó là những gợi ý cần được quan tâm khi xây dựng kho lưu trữ. Để chọn lựa được những thiết bị thật sự đảm bảo chất lượng cũng như tiết kiệm được số tiền không hề nhỏ, quý khách hàng nên tìm đến những nhà cung cấp sảm phẩm trực tiếp như xưởng sản xuất để chọn mua được sản phẩm chất lượng. Tại đây sẽ trực tiếp xác nhận các thông số về sản phẩm cũng như ngày bàn giao hợp đồng cho quý khách, đặc biệt chính xác nhất về chất lượng.

Tuy nhiên, nếu như văn phòng của bạn không đủ diện tích để có thể lưu trữ hồ sơ thì có thể liên hệ đến công ty Lưu Hồ Sơ chúng tôi. Tại đây chúng tôi đã trang bị sẵn một kho xưởng với diện tích rộng lớn và có nhiều trang thiết bị dùng để lưu trữ hồ sơ tốt nhất.

Tóm lại, những vấn đề về kho lưu trữ và những yếu tố nhà quản lý cần lưu ý vừa được chúng tôi chia sẻ trong bài viết, hãy ghé website của chúng tôi ngay để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác. Ngoài ra, nếu có nhu cầu thuê kho lưu trữ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES

Địa chỉ: B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6258 9547 – 028 6258 9548
Email: hotro_khohoso@vinamoves.com
Website: http://luuhoso.com/lien-he/

Nguồn: http://luuhoso.com/

Quy trình lưu trữ hồ sơ trong doanh nghiệp
Cách bố trí, sắp xếp kệ nhà lưu trữ hồ sơ sao cho an toàn gọn gàng
Menu
1800 9224