Chuyển tới nội dung

Lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên mạng có an toàn không – Vinamoves

Lưu dữ liệu trực tuyến có an toàn không đang là câu hỏi được hỏi rất nhiều hiện nay. Mỗi ứng dụng điện toán đám mây đều có sự bảo mật riêng của từng ứng dụng, việc so sánh để xem cái nào có an toàn hay không là không thể biết được. Sử dụng có an toàn hay không còn phụ thuộc vào người dùng hay công ty lựa chọn điện toán đám mây nào cho mình.

Việc chúng ta lưu trữ dữ liệu trên mạng diễn ra rất nhanh chóng như vậy thật sự rất tiện lợi nhưng chúng có an toàn không. Một vài gợi ý giúp bạn tìm được ứng dụng lưu dữ liệu trực tuyến có an toàn không qua bài viết dưới đây.

Lưu dữ liệu trực tuyến trên mạng

Lưu dữ liệu trực tuyến có an toàn không

Cuộc sống hiện nay con người làm việc trên các thiết bị công nghệ ngày càng nhiều, tất cả công việc lưu trữ trên máy tính càng phổ biến hơn. Chiếc máy tính hay chiếc điện thoại thông minh hiện nay của bạn có thể có rất nhiều thông tin liên lạc của rất  nhiều người, có tất cả dữ liệu quan trọng trong công ty không được tiết lộ, một khi chúng bị đánh cấp chúng ta sẽ gặp phiền phức rất nhiều.

Lưu trữ dữ liệu trên mạng

Lưu trữ dữ liệu trên mạng

Lưu trữ trực tuyến là cụm từ không còn xa lạ với chúng ta, các công ty nước ngoài hay ở nước ta đều dùng những ứng dụng lưu trữ trực tuyến để lưu trữ kho hồ sơ của công ty, lưu dữ thông tin tài liệu nội bộ.

Lưu dữ kho hồ sơ trên mạng

Lưu dữ liệu trực tuyến

Lưu dữ liệu trực tuyến

Có nhiều ứng dụng lưu trữ dữ liệu trên mạng cho kho hồ sơ của bạn như lưu trữ trên đám mây Onedrive, lưu trữ trên Google Drive, Dropbox, MediaFire,… Phổ biến nhất có lẽ là Google Drive và Onedrive. Các ứng dụng lưu dữ trên mạng rất tiện lợi và không tốn mất chi phí gì, chúng hoàn toàn free cho người dùng. Chúng ta chỉ cần tạo một tài khoản và truy cập vào bất kì ở đâu, mọi nơi trên các thiết bị máy tính bảng hay cả điện thoại thông minh. Nhờ đó người dùng có thể nhanh chóng thao tác sửa đổi liên lạc, gửi email mọi lúc.

Lưu hồ sơ dữ liệu trên mạng có an toàn không

Lưu hồ sơ an toàn

Để gọi là lưu hồ sơ an toàn có rất nhiều yếu tố. Sự cẩn trọng của người dùng, cách lưu dữ liệu khoa học. Các bạn nên dùng mã hoá, mật khẩu hay mã pin để bảo vệ và gây khó khăn cho kẻ muốn cướp dữ liệu của bạn, hãy mã hoá toàn bộ dữ liệu chứ đừng mã hoá vài thư mục. Việc tạo mật khẩu, mã pin,… cách này hiện nay rất dễ bị phá bỏ và không giúp bảo vệ dữ liệu an toàn.

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hồ sơ

Kho lưu hồ sơ tại Vinamoves

Kho lưu hồ sơ tại Vinamoves

Vinamoves là một công ty hoạt động lâu dài trong lĩnh vực cho thuê kho lưu trữ, dịch vụ lưu trữ hồ sơ. Đối với những dữ liệu hồ sơ giấy tờ, chứng từ bạn không thể nào lưu giữ trên những trang mạng như thế được. Với hệ thống kho bãi chất lượng ISO, sắp xếp khoa học và kinh nghiệm lâu năm chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Xem thêm: 

Có nên lưu tài liệu trên gmail không

Dịch vụ lưu chứng từ Quận 1 TPHCM

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES

B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 28 6258 9547 – +84 28 6258 9548

Email: hotro_khohoso@vinamoves.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224