Chuyển tới nội dung

Lưu trữ email như thế nào – Có nên lưu tài liệu trên gmail không

Hiện nay có rất nhiều cách lưu giữ email trên mạng, bạn có nhiều lựa chọn giữa các nhà cung cấp ứng dụng để lưu giữ tài liệu hồ sơ của mình. Việc lựa chọn phụ thuộc vào tính chất công việc công ty hay sở thích của bạn như thế nào. Việc lưu giữ email là việc làm cần thiết mà hầu hết người dùng internet nào cũng biết làm.

Lưu trữ email là lưu chuyển tất cả các email đi mà không xoá chúng. Những email bạn lưu trữ đều là những email quan trọng, dù bạn có lỡ tay xoá đi, thì nó vẫn còn nguyên vẹn, thuận lợi khi chúng ta muốn tìm kiếm để kiểm tra đối chiếu lại.

Có nên lưu trên Gmail không?

Hiện nay ở việt nam, phần mềm được mọi người ưu ái dùng phổ biến nhất là gmail của nhà Google. Hầu như mọi người đều có ít nhất 1 gmail chính cá nhân cho riêng mình. Ngoài ra còn có các tài khoản ứng dụng  khác như outlook, yahoo… Vậy có nên lưu giữ trên gmail như thế không? Nó thật sự có an toàn không?

Lưu giữ trên gmail nhanh chóng

Lưu giữ trên gmail nhanh chóng

Những điều không may có thể xảy ra với chúng ta mà không đoán trước được. Một ngày nào đó máy tính bạn bị hư hỏng dù hôm qua còn hoạt động vẫn bình thường. Kém may mắn hơn, bạn bị trộm mất chiếc máy tính hoặc có người nào hay chính mình vô tình xoá hết mọi thứ. Để an toàn thì việc chúng ta nên làm là lưu giữ email trên các ứng dụng như thế để đảm bảo được dữ liệu của bạn vẫn còn.

 

Lưu giữ email an toàn

Lưu giữ email an toàn

Nói về độ bảo mật an toàn thì mọi ứng dụng lưu trữ nào cũng bảo đảm bảo mật cho chúng ta tốt nhất với dung lượng lưu trữ khủng lồ. Đặc biệt các ứng dụng này đều miễn phí như nhau cho người dùng thoải mái lưu giữ trên gmail những thứ quan trọng cho công việc, cho bản thân.

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ Vinamoves

Đối với những tài liệu hồ sơ thuộc file mềm như vậy chúng ta sử dụng những ứng dụng lưu trữ như thế thì có lẽ an toàn, tiết kiệm chi phí cho công ty. Còn những hồ sơ tài liệu trên giấy tờ thực tế thì các bạn hãy để Vinamoves chúng tôi.

Lưu giữ giấy tờ

Lưu giữ giấy tờ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lưu giữ hồ sơ với cách sắp xếp khoa học, kho bãi rộng rãi, nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm các bạn hài lòng khi bạn hợp tác với chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin.

Xem thêm:

Lưu trữ hồ sơ trên đám mây là gì ?

Mẹo lưu chứng từ khoa học dễ dàng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES

B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 28 6258 9547 – +84 28 6258 9548

Email: hotro_khohoso@vinamoves.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224