Chuyển tới nội dung

Lưu trữ trực tuyến có lợi ích như thế nào? | Kho lưu trữ hồ sơ Vinamoves

Việc lưu trữ dữ liệu, lưu dữ liệu an toàn luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Lưu trữ là công việc có vẻ khá đơn giản nhưng thực tế chúng ta phải biết cách lưu trữ dữ liệu để không bị đánh cấp với những dữ liệu trực tuyến hay không bị hư hỏng đối với những tài liệu hồ sơ giấy.

Lưu trữ trực tuyến ngày nay được dùng nhiều hơn hình thức lưu trữ dữ liệu thông dụng. Bởi tính đảm bảo mật cao và tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dù doanh nghiệp bạn đang dùng hình thức nào để lưu dữ liệu an toàn thì cũng có lợi ích nhất định.

Lợi ích việc lưu trữ trực tuyến

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu hiện nay như Google drive, Dropbox,… Với những nhà cung cấp nào doanh nghiệp bạn đang sử dụng, cũng mang những lợi ích cho việc lưu trữ sau:

  • Làm việc mọi lúc nơi đâu: Bạn sẽ dễ dàng truy cập, kết nối dữ liệu bất kể đâu khi có internet, như ở quán nước, ở nhà hay trong lúc tiếp khách hàng. Một lợi ích tiết kiệm thời gian rất nhiều.
  • Không cần máy chủ: Bạn có quyền truy cập vào dữ liệu lưu trữ của mình làm việc bất cứ lúc nào mà không phải sự dụng máy chủ, thuê sever đắt tiền
Lưu trữ trực tiếp tiện lợi mọi nơi

Lưu trữ trực tiếp tiện lợi mọi nơi

  • Di chuyển dữ liệu dễ dàng: Trước đây việc chia sẻ, di chuyển tập tin ở nhiều thiết bị là một vấn đề khó khăn. Nhưng với dịch cụ trực tuyến thì bạn có thể dễ dàng chia sẻ và đính kèm tập tin, lưu chứng từ, hồ sơ,..
  • Không mất dữ liệu, bảo mật cao
  • Điều khiển từ xa giữa các chi nhánh của các công ty khác khu vực
  • Tiết kiệm tiền và thời gian

Nhìn chung, thời gian qua có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ lưu trữ trực tuyến đặc biệt các doanh nghiệp nhỏ vừa. Độ bảo mật cao, lưu trữ an toàn giúp cho dịch vụ này càng ưu chuộng hơn. Tất nhiên, mọi điều không chắc chắn là dữ liệu lưu trữ bạn an toàn 100%, nếu bị hacker chuyên nghiệp xâm nhập.

Xem thêm: Gợi ý cách lưu trữ hình ảnh như thế nào cho hiệu quả

Đơn vị lưu hồ sơ chứng từ Vinamoves uy tín an toàn

Lưu dữ liệu an toàn là việc làm của máy tính và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trực tuyến. Còn những hồ sơ chứng từ bằng văn bản thì cũng cần có nơi để bảo quản, lưu trữ an toàn.

Kho lưu hồ sơ của Vinamoves

Kho lưu hồ sơ của Vinamoves

Doanh nghiệp bạn đang có số lượng hồ sơ giấy đang cần nơi để lưu trữ. Nếu bạn không có kinh nghiệm sắp xếp, phân loại hồ sơ, việc lưu trữ tại doanh nghiệp bạn cảm thấy tốn kém không hiệu quả thì hãy liên hệ với Vianmoves để sử dụng dịch vụ lưu hồ sơ. Với kinh nghiệm nhiều năm và kho lưu hồ sơ đạt chuẩn ISO sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES

B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 28 6258 9547 – +84 28 6258 9548

Email: hotro_khohoso@vinamoves.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224