Chuyển tới nội dung

Những lưu ý bạn cần biết khi thuê xe chở hàng tại TPHCM

Mỗi lần chuyển nhà hay văn phòng làm việc với số lượng hàng hóa lớn, giải pháp nhiều người lựa chọn là thuê xe chở hàng. Tuy nhiên, việc thuê xe chở hàng nếu không có kinh nghiệm có thể xảy ra một số rủi ro.

thuê xe chở hàng tphcm 1
Lưu ý bạn cần biết khi thuê xe chở hàng

Chính vì thế ở bài viết này, Lưu Hồ Sơ chia sẻ một số lưu ý khi thuê xe chở hàng tại TPHCM. Những kiến thức chúng tôi chia sẻ hy vọng mang lại giá trị cho mọi người. Mời theo dõi nội dung tôi chia sẻ ở dưới.

Tham khảo một số lưu ý khi thuê xe chở hàng TPHCM

Việc tìm hiểu kiến thức về chủ đề này giúp bạn tránh được những rủi ro khi lần đầu thuê xe chở hàng TPHCM. Dưới đây là một số kinh nghiệm, bạn có thể tham khảo khi có ý định thuê xe chở hàng nhé.

Lên kế hoạch chuyển đồ

Đây là công việc mà tôi thấy nhiều người hay bỏ qua, tuy nhiên đây là công việc khá quan trọng. Đối với bước lên kế hoạch, mọi người cần nắm được số lượng hàng hóa cần chuyển. 

thuê xe chở hàng tphcm 2

Nắm được số lượng hàng hóa cần chuyển

Mục đích là giúp chúng ta xác định được thuê xe lớn hay nhỏ, đồng thời có thể bố trí người hỗ trợ chuyển đồ đạc lên xuống xe. 

Công ty chuyển hàng uy tín

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe chuyển hàng uy tín giúp hạn chế rủi ro và tiến độ công việc được hoàn thành nhanh chóng. Chính vì thế mà bạn cần tìm hiểu và tham khảo thật kỹ đơn vị chuyển hàng mà bạn lựa chọn.

Kinh nghiệm tìm kiếm đó là hãy liên hệ khoảng 3 đơn vị cung cấp dịch vụ. Hỏi thông tin chi tiết, đồng thời cũng nên để ý thái độ tư vấn, sau đó lựa chọn đơn vị mà bạn cảm thấy tốt. Hiện chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng và lưu chứng từ uy tín, bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm nhé.

Đặt lịch vận chuyển

Một kinh nghiệm cho thấy rằng nếu bạn không xác nhận chắc chắn lịch vận chuyển thì khả năng cao sẽ có rủi ro về tiến độ vận chuyển. Để khắc phục được điều này, bạn cần xác nhận để có sự thống giữa hai bên.

thuê xe chở hàng tphcm 3

Đặt lịch vận chuyển

Điều này cũng tránh được trường hợp bạn có thể bị tính thêm chi phí chờ xe. Ngoài ra bạn cần đóng gói sẵn hàng hóa để quá trình bốc hàng hóa lên xe được nhanh chóng hơn.

Nắm bắt thông tin chi tiết từ tư vấn viên

Nếu bạn lần đầu thuê xe chuyển hàng thì bạn nên tham khảo thông tin thật kỹ trong quá trình trao đổi với người tư vấn bên dịch vụ. Cách tốt nhất là bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ bốc dỡ, khối lượng hàng hóa, giờ vận chuyển để phía đơn vị tư vấn đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Hợp đồng thuê xe chở hàng

thuê xe chở hàng tphcm 4

Chú ý hợp đồng thuê xe chở hàng

Một điều nữa bạn cũng cần chú ý là xem xét các điều khoản trong hợp đồng. Để ý các điều khoản về bảo hành tài sản vận chuyển, từ đó có những trao đổi kịp thời.

Như vậy là tôi vừa chia sẻ đến mọi người chủ đề những lưu ý khi thuê xe chở hàng TPHCM. Tuy là một số thông tin cơ bản những khá hữu ích nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm. Chúc bạn thành công.

Biên tập bởi Trần Hùng
Nguồn http://luuhoso.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224