Chuyển tới nội dung

Những lưu ý khi mua kệ chứa hàng bạn cần biết

Kệ kho chứa hàng là vật dụng rất quan trọng, không chỉ là nơi để có thể sắp xếp bảo vệ lưu giữ hàng hóa, đôi khi chúng còn mang giá trị thẩm mỹ khi bạn trưng bày tại cửa hiệu, vì vậy khi mua sản phẩm này bạn cần lưu ý.

Có nhiều tiêu chí để có thể chọn được kệ kho chứa hàng, khi mua kệ kho chứa hàng bạn cần nắm vững những lưu ý, tiêu chí về nhu cầu để có thể chọn được kệ có tính an toàn và đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Bài viết dưới đây Lưu Hồ Sơ xin chia sẻ đến bạn những lưu ý bạn cần biết khi mua kệ kho chứa hàng hóa, kệ chứa hàng công nghiệp.

>>>> Tham khảo thêm: Cung cấp dịch vụ lưu hồ sơ, chứng từ giá rẻ TPHCM 

Những lưu ý khi mua kệ chứa hàng bạn cần biết

Những lưu ý khi mua kệ chứa hàng bạn cần biết

Những lưu ý khi mua kệ chứa hàng bạn cần biết

Để có thể lựa chọn được kệ kho chứa hàng phù hợp mà vẫn đảm bảo cần lưu ý những tiêu chí sau: 

Diện tích nhà kho 

Diện tích nhà kho là một trong những tiêu chí hàng đầu để bạn có thể lựa chọn được kệ kho chứa hàng phù hợp. Hãy đo xem kho chứa, hay chỗ bạn đặt kệ có diện tích, chiều dài và chiều rộng là bao nhiêu để có thể lựa chọn được kho chứa hàng tốt nhất. Diện tích của các loại kệ chứa hàng hiện nay rất đa dạng, bạn chỉ cần xác định được diện tích của nơi đặt kho thì việc lựa chọn kệ có diện tích như thế nào sẽ rất dễ dàng.

>>> Bài viết có thể bạn quan tâm: 

Loại hàng hóa mà bạn sử dụng cho kệ

Loại hàng hóa mà bạn sử dụng cho kệ chứa là gì? Nếu là sản phẩm có trọng lượng nhẹ, khô như sản phẩm hàng tiêu dùng trưng bày tại cửa hiệu, nên lưu chọn những loại kệ có kích thước nhỏ gọn.

Nếu dùng kệ để chứa hàng công nghiệp thì loại kệ bạn nên chọn cần chắc chắn và có kích thước đảm bảo, có tính an toàn cao. 

Thời gian sử dụng kệ 

Xác định được thời gian sử dụng kệ kho hàng phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh của mình để bạn có quyết định đúng đắn hơn cho chọn kệ, giúp cho quá trình bảo quản lưu kho hàng hóa cũng trở nên dễ dàng hơn.

Chất liệu làm nên kệ

Đây cũng là một trong những yếu tố để có thể tạo nên sự an toàn của hàng hóa. Ngoài ra, thông thường để đánh giá kệ tốt, bền đẹp và có tính thẩm mỹ cao thì kệ làm bằng thép và kim loại được gia công thiết kế tỉ mỉ sẽ được ưu tiên lựa chọn.

Chất liệu làm nên kệ

Chất liệu làm nên kệ

Trọng lượng và khối lượng chịu tải  

Đa số kệ được thiết kế là để trưng bày hàng hóa và yêu cầu cơ bản để lựa chọn kệ là khả năng chịu tải của kệ. Lưu ý nên lựa chọn loại kệ sao cho khối lượng hàng hóa, trọng lượng chứa được trên kệ là tối đa.

Ngoài ra, nên chú ý lựa chọn những loại kệ có thiết kế linh hoạt, tiết kiệm diện tích mặt bằng tối đa, và đem lại sự tối ưu cho người dùng. 

Trọng lượng và khối lượng chịu tải

Trọng lượng và khối lượng chịu tải

Tìm hiểu kỹ về thông tin của giá kệ 

Thông tin về giá kệ cũng là một trong những lưu ý bạn cần quan tâm, ngoài việc tìm hiểu nhu cầu về sản phẩm bạn cần phỏng đoán những yếu tố sau để có thể dự trù hợp lý: 

  • Số lượng kệ cần sử dụng là bao nhiêu thì hợp lý?
  • Sử dụng kệ đôi hay kệ đơn cho kho hàng? 
  • Có sử dụng thanh đỡ Pallet cho kệ hay không? Sử dụng bao nhiêu thanh là hợp lý?
  • Sử dụng mặt để hàng bằng chất liệu gì

Với những lưu ý khi mua kệ chứa hàng bạn cần biết mà Lưu Hồ Sơ đã chia sẻ trong bài viết trên, chúng tôi tin rằng bạn đã có thể lựa chọn cho mình một chiếc kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Ngoài ra, nếu cần dịch vụ lưu chứng từ trọn gói quận 1, quận 2, quận 3, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Lưu Hồ Sơ là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng. 

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: B6 Khu Biệt Thự Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0286 258 9547 – 0286 258 9548
Website: http://luuhoso.com/lien-he/
Email: hotro_khohoso@vinamoves.com

Tác giả: Hường Ngô
Nguồn: http://luuhoso.com/category/gioi-thieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224