Chuyển tới nội dung

Những lưu ý khi thuê văn phòng giá rẻ bạn nên biết

Để có thể mở rộng thị trường hoạt động, thêm chi nhánh thì bước tìm kiếm văn phòng cho thuê là bước quan trọng mà anh chị doanh nghiệp cần lưu ý. Vấn đề anh chị hay gặp phải chưa có nhiều kiến thức trong lĩnh vực này dẫn đến việc tìm kiếm văn phòng cho thuê không được thuận lợi.

Ở bài viết này, chúng tôi chia sẻ đến bạn một vài lưu ý khi tìm kiếm văn phòng cho thuê giá rẻ. Hi vọng với những gì chúng tôi cung cấp phần nào giúp anh chị có thêm thông tin hữu ích, từ đó có thể chủ động hơn trong vấn đề tìm kiếm văn phòng cho thuê.

Kinh nghiệm hữu ích khi tìm kiếm văn phòng cho thuê giá rẻ

Để có thể thuận lợi trong việc tìm kiếm văn phòng cho thuê, tìm được địa điểm và không gian văn phòng theo ý muốn. Chúng tôi khuyến khích anh chị sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 nếu như chưa thực sự tự tin trong lĩnh vực này.

Còn ở dưới đây, chúng tôi xin lưu ý một số yếu tố điển hình, anh chị có thể tham khảo và lưu ý trong quá trình tìm kiếm văn phòng cho thuê giá rẻ.

lưu ý khi thuê văn phòng giá rẻ 1

Giá văn phòng cho thuê

Có lẻ giá văn phòng cho thuê là yếu tố nhiều anh chị bận tâm, bởi không phải ai cũng có thể chạy theo được giá cao. Chính vì thế mà anh chị cần xác định được ngân sách mà mình có thể đầu tư được trong việc thuê văn phòng là bao nhiêu.

>> Tìm hiểu thêm về lưu chứng từ

Nắm rõ được điều này, anh chị sẽ dễ dàng hơn và nhanh chóng lựa chọn được văn phòng nằm trong phạm vi giá mình đề ra lúc ban đầu. Giá văn phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, cơ sở vật chất, không gian, vị trí…Dựa vào những yếu tố đó mà anh chị có thể linh hoạt hơn trong việc tìm kiếm văn phòng phù hợp.

Khu vực thuê văn phòng

Yếu tố thứ hai chúng tôi muốn đề xuất đến anh chi là khu vực anh chị lựa chọn thuê văn phòng. Điều này phụ thuộc vào thị trường anh chị nhắm tới, thường thì các quận trung tâm như quận 1, quận 3, quận 5  sẽ quan hơn các quận khác trong địa thành phố Hồ Chí Minh.

lưu ý khi thuê văn phòng giá rẻ 2

Nếu ngân sách không cho phép thì anh chị có thể linh hoạt lựa chọn các quận kế trung tâm hoặc xa hơn để giảm thiểu về mặt chi phí, điều này anh chị có thể linh hoạt tùy vào trường hợp.

Vấn đề an ninh

Vấn đề an ninh là yếu tố tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến anh chị. Đây yếu tố cần lưu tâm và không được bỏ qua. Trong quá trình tìm thuê văn phòng cần để ý an ninh khu vực, toà nhà cho thuê văn phòng có được bố trí tốt về mặt an ninh hay không.

>> Tìm hiểu thêm về lưu hồ sơ

Đảm bảo được điều này giúp anh chị yên tâm hơn trong quá trình làm việc, đảm bảo được tài sản của tổ chức, công ty.

lưu ý khi thuê văn phòng giá rẻ 3

Yếu tố khác

Một số yếu tố khác chúng tôi muốn đề xuất đến anh chị là dịch vụ vệ sinh, chỗ gửi xe, cây xanh, tiện ích khác…

Trong quá trình quan sát, anh chị hãy để ý xem dịch vụ vệ sinh nơi đây hoạt động thế nào, có đáp ứng yêu cầu của mình hay không. Có sẵn chỗ gửi xe không, môi trường xung quanh có cây xanh càng tốt, gần đó có tiện ích văn phòng, cơm văn phòng, trung tâm thương mại….

Đều là những yếu tố cần thiết, góp phần tăng năng suất làm việc, sự thoải mái của mỗi thành viên trong team.

lưu ý khi thuê văn phòng giá rẻ 4

Như vậy là chúng đã chia sẻ xong quan điểm của mình về chủ đề lưu ý khi thuê văn phòng giá rẻ. Ở trên chỉ là một số yếu tố cơ bản theo kinh nghiệm và quan điểm của chúng tôi. Chúc anh chị tìm được văn phòng cho thuê giá rẻ phù hợp.

>> Cách bảo quản và phân loại hồ sơ tài liệu khi chuyển văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224