Chuyển tới nội dung

Những lý do cần lắp đặt máy thông khí cho kho lưu linh kiện

Không chỉ trong kinh doanh chúng ta cần tối ưu các hoạt động lưu trữ hồ sơ, mà trong bán hàng chúng ta cũng có rất nhiều hệ thống kho lưu mà một trong các hệ thống kho chúng ta cần có sự bảo quản tốt nhất chính là các kho lưu linh kiện trong các cửa hàng, hệ thống điện máy nhất là các loại linh kiện điện tử.

Vì chỉ cần một sơ xuất nhỏ trong bảo quản các loại linh kiện này có thể dễ dàng bị hư hỏng và chúng ta sẽ tổn thất rất nhiều.

Quạt hút khí áp

Quạt hút khí áp

Vậy làm sao để tối ưu cho kho lưu linh kiện, nó khác với lưu hồ sơ. Các điều kiện trong kho lưu linh kiện nhất là không khí độ ẩm rất quan trọng vì nếu không khó chứa quá nhiều độ ẩm chúng rất dễ làm cho linh kiện trong kho lưu bị hư hỏng và bắt buộc chúng ta phải lắp đặt các hệ thống máy móc chuyên dụng cho kho lưu linh kiện của chúng ta chẳng hạn như máy thông khí.

Lắp máy thông khí cho kho lưu linh kiện quan trọng như thế nào

Ngày nay trong các hệ thống kho lưu hàng nhất là kho lưu linh kiện chúng ta cần phải lắp đặt các hệ thống máy thông khí tiêu chuẩn để hạn chế các tình trạng sau đây xảy ra.

Vào mùa mưa hay mùa lạnh độ ẩm không khí tăng cao, nếu kho lưu không thông thoáng thì hơi nước rất dễ bám vào linh kiện gây rỉ sét mạch hay Ic hoặc các thiết bị bằng kim loại dẫn đến hư hỏng vì thế chúng ta phải giúp cho không khí có hơi thoáng  bằng kho lưu.

>>> Bài viết liên quan: 

Nếu trong kho lưu không thông thống, bụi bặm rất nhiều và để chúng bám vào các loại linh kiện này thì chúng càng dễ giữ nước hơn nữa kiến cho các loại linh kiện bị rỉ hay nấm mốc.

Và cuối cùng vào mua khô nếu như không khí không được luân chuyển thường xuyên nó dễ gây hư hỏng cho các chi tiết vi mạch do quá nóng và ngột ngạt.

Hệ thống quạt thông khí

Hệ thống quạt thông khí

Từ đó chúng ta thấy rằng hệ thống máy thông khí luân chuyển giúp co nhiệt độ, không khí trong kho lưu trở nên tốt hơn dể giúp cho chúng ta có thể mang lại những hình thức tốt nhất giúp cho chúng ta có thể mang lại những hình thức hoàn hảo nhất giúp cho chúng ta kinh doanh.

Tuy nhiên điều quan trọng nhất chính là chúng ta cần phải lựa chọn được các loại máy thông khí thật chất lượng để cho chúng ta có thể mang lại những hình thức đầu tư thật hoàn thiện giúp cho chúng ta có thể mang lại cho sự đầu tư của chúng ta thật tốt.

Với những thông tin mà Lưu Hồ Sơ chia sẻ trong bài viết, hy vọng có thể giúp bạn cân nhắc trong việc trang bị cho kho của mình máy thông khí. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về việc thuê kho lưu trữ hồ sơ, hàng hóa  hãy liên hệ chúng tôi nhé,

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES

Địa chỉ: B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6258 9547 – 028 6258 9548
Email: hotro_khohoso@vinamoves.com
Website: http://luuhoso.com/lien-he/

Nguồn:http://luuhoso.com/

1800 9224