Chuyển tới nội dung

Phương tiện vận chuyển hồ sơ chuyên nghiệp của Lưu Hồ Sơ

Vinamoves – Records Management Service là thương hiệu của công ty TNHH Chuyển Dọn Vina, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam. Với phương châm mang lợi sự an tâm, tiện lợi và đảm bảo an toàn cho các khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ hồ sơ chứng từ có giá trị cao, trong năm 2016 chúng tôi quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ bằng việc đầu tư hệ thống xe bán tải chuyên dụng giao nhận các loại chứng từ hồ sơ từ văn phòng của khách đến kho lưu trữ chứng từ của chúng tôi và ngược lại.

>>> Bài viết bạn nên đọc: 

Ưu điểm của loại xe mới mà chúng tôi đang đầu tư đó là đảm bảo hoạt động xuyết suốt trong mọi thời gian theo yêu cầu của khách hàng, kể cả trong giờ cao điểm. Bất kỳ lúc nào khách hàng có nhu cầu sử dụng hồ sơ đang lưu trữ tại kho của chúng tôi thì nhân viên giao nhận sẽ có mặt cùng với xe bán tải theo đúng thời gian và yêu cầu của khách hàng.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Mẹo lưu chứng từ và hồ sơ một cách khoa học

chuyennha_xebantai

Với hệ thống quản lý xe chuyên nghiệp, chúng tôi có thể giám sát hành trình hoạt động của xe trong mọi thời điểm nhằm đảm bảo việc giao nhận không bị gián đoạn hoặc có thể thông báo với khách hàng khi có sự cố đột xuất xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ lưu hồ sơ – chứng từ giá rẻ tại Tp Hồ Chi Minh với tiêu chí phục vụ khách hàng đặt lên hàng đầu luôn luôn nâng cấp hệ thống xe để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp và khách hàng nói chung.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES

Địa chỉ: B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6258 9547 – 028 6258 9548
Email: hotro_khohoso@vinamoves.com
Website: http://luuhoso.com/lien-he/

Nguồn: http://luuhoso.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224