Chuyển tới nội dung

Sử dụng kho bãi rộng rãi để lưu trữ hàng hóa

Ngày nay việc sử dụng kho bãi rộng lớn không chỉ để lưu hồ sơ mà còn để lưu trữ hàng hóa. Với các tổ chức doanh nghiệp hay cá nhân trong nhiều lĩnh vực khác nhau không có đủ vốn để thuê địa điểm kinh doanh thì việc sử dụng hệ thống kho bãi để lưu trữ hàng hóa là điều đáng để quan tâm. Rất nhiều loại hàng hóa có thể được lưu trữ trong hệ thống kho bãi hiện đại của Vinamoves. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với một hệ thống kho hiện đại và vô cùng rộng rãi. Với các thiết bị hiện đại như camera quan sát, quản lý xuất nhập chặt chẽ.

Bảo quản hàng hóa với chất lượng tốt nhất

Với những hàng hóa như thuốc men thì việc bảo quản rất nghiệm ngặt phải lưu trữ và giữ an toàn cho thuốc, đóng gói bao bì Xét về thế mạnh của hình thức lưu trữ này thì có thể dễ dàng mở rộng, cho phép tất cả mọi người có thể dễ dàng nhận diện nhanh các đề mục hồ sơ, hoặc là các sản phẩm hàng hóa khác nhau. Thêm vào đó bạn có thể sắp xếp theo một hình thức riêng xem như một sự bảo mật nào đó mà chỉ có thể bạn mới biết và hồ sơ cũng có thể cung cấp một số tham chiếu rất khác biệt tùy vào mỗi công ty quy định . Tuy nhiên một bất lợi cũng không hề nhỏ nếu áo dụng phương thức lưu trữ này là cần phải có thời gian để tạo ra một ý tưởng riêng biệt và hoàn hảo cho mình nếu các chữ số trong tham chiếu bị đổi chỗ thì những hồ sơ được đưa vào sẽ bị sai.

Lưu trữ hồ sơ tốt

Lưu trữ hồ sơ tốt

Việc lưu trữ hồ sơ là mộtcông việc vô cùng quan trọng và cần độbảo mật cũng như là độ an toàn cho hồ sơ. Bởi lẽ vì chúng rất dễ bị hư hại do những yếu tố tự nhiên nhiệt độ và độ ẩm của môi trường tác động một cách trực tiếp . Ngoài ra còn do côn trùng, nấm móc hay các tác nhân khác. Bên cạnh đócòn có những yếu tố chủ quan do con người như việc sử dụng tài liệu chưa đúngcách và phương pháp bảo quản tài liệu không hợp lý cũng gây ảnh hưởng rất nhiều đến luu ho so. Chính vì thế làm công tác bảo vệ hồ sơ cần có những kiến thức đặc biệt là về hóa học và sinh học để có thể bảo quản tài liệu một cách tốt nhất.

Sắp xếp ngăn nấp

Sắp xếp ngăn nấp

Ánh sáng cũng góp phần làm cho tài liệu hư hỏng một cách nhanh chóng. Làm cho tài liệu bị suy yếu và làm cho giòn sợi giấy hơn. Có thể làm cho sợi giấy ngả màu vàng hoặc có thể sẫm lại làm cho chữ bị nhòa và khó nhìn hơn rất nhiều. Ngoài ra còn có tác nhân do côn trùng và nấm móc gây hại hồ sơ rất nguy hiểm.

1800 9224