Chuyển tới nội dung

Tham khảo cách đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà

Công việc chuyển nhà tưởng chừng như đơn giản nhưng khá mất nhiều thời gian nếu chưa có kinh nghiệm. Đặc biệt là với những người chuyển nhà lần đầu thì càng mất nhiều thời gian.

Nhằm chia sẻ kiến thức đến mọi người, giúp mọi người tiết kiệm thời gian và chuyển nhà  nhanh chóng hơn. Chính vì thế tôi chia sẻ kinh nghiệm của mình về chủ đề cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà. Mọi người quan tâm mời theo dõi nội dung tôi chia sẻ ở dưới.

Kinh nghiệm đóng gói đồ đạc chuyển nhà

Việc chuyển nhà đúng cách, đúng quy trình giúp đồ đạc được vận chuyển an toàn mà thời gian vận chuyển nhanh hơn. Một số người chủ quan về công việc này dẫn đến không đúng kế hoạch vì trên thực tế khá khó khăn, cần chuẩn bị đầy đủ về nhân lực và dụng cụ chuyển.

cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà 1
Đóng gói đồ đạc cẩn thẩn

Nếu chưa có kinh nghiệm hoặc đang tìm hiểu về chủ đề này, mời bạn tham khảo một số cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà của Lưu Hồ SơCông ty lưu chứng từ chất lượng tphcm:

Danh sách đồ đạc cần chuyển

Việc lên danh sách và kế hoạch chuyển nhà là bước không thể tránh khỏi trong quá trình chuyển nhà. Chính vì thế, công việc đầu tiên của bạn là liệt kê toàn bộ đồ đạc cần vận chuyển. 

Điều này giúp bạn hạn chế việc thiết sót đồ đặc trong quá trình chuyển nhà. Hãy đảm bảo mình đã có danh sách đồ đạc cần chuyển và phân loại chúng cẩn thận nhé.

Xem xét việc thanh lý đồ đạc không dùng đến

cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà 2
Liệt kê đây đủ danh sách cần đóng gói

Thay vì chuyển hết tất cả mọi thứ có trong nhà của mình thì việc thanh lý những đồ đạc không cần dùng đến trong tương lai cũng là một giải pháp mà bạn nên xem xét. 

Điều này giúp có thêm một khoản phí nhỏ và giúp hạn chế bỏ công sức quá nhiều để chuyển những đồ đặc không còn dùng đến nữa.

Đồ đạc cồng kềnh

Với những đồ đạc cồng kềnh thì bạn cần tháo gỡ từng bộ phận để việc vận chuyển thuận lợi hơn vì có khả năng sẽ không thể vận chuyển được những vật có kích thước lớn.

Dụng cụ đóng gói

Bạn đã chuẩn bị những dụng cụ đóng gói? Thùng carton thường là dụng cụ được lựa chọn làm dụng cụ đóng gói trong quá trình chuyển nhà. Chính vì thế mà bạn cần phải chuẩn đầy đủ số lượng thùng, băng dính, kéo, dây buộc….

Tiến hành đóng gói

cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà 3
Sắp xếp nhanh chóng, ngăn nắp tại nhà mới

Nếu những bước trước bạn đã chuẩn bị đầy đủ thì tới bước này được thực hiện khá nhanh chóng. Bây giờ bạn chỉ cần cho đồ đạc đã phân loại cẩn thận vào thùng, băng dính đóng gói cẩn thận, chắc chắn.

Riêng đối với những món đồ trang sức có giá trị, giấy tờ quan trọng thì bạn nên cân nhắc việc mang theo bên mình để tránh thất lạc.

Cân nhắc việc thuê dịch vụ chuyển nhà

cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà 4
Cân nhắc thêm dịch vụ chuyển nhà

Bên cạnh việc tự đóng gói thì bạn cũng có thể cân nhắc thêm dịch vụ chuyển nhà nếu cảm thấy chưa đủ tự tin nhé. Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giá cạnh tranh, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Giải pháp này chỉ là một gợi ý để bạn tham khảo thêm nhé. Nếu quan tâm bạn có thể tham khảo một số dịch vụ chúng tôi đang cung cấp như vận chuyển đồ đạc, cho thuê kho lưu chứng từ giá rẻ.

Kết luận

Như vậy là tôi vừa chia sẻ xong về chủ đề cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà. Hy vọng thông tin tôi chia sẻ hữu ích với mọi người. Cảm ơn đã theo dõi bài viết. Tham khảo thêm các bài chia sẻ kinh nghiệm khác tại chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm.

Biên tập bởi Trần Hùng
Nguồn http://luuhoso.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224