Chuyển tới nội dung

Tìm hiểu về kho lưu linh kiện điện tử

Giới thiệu về kho lưu linh kiện điện tử

Linh kiện rất dễ hư hỏng

Linh kiện rất dễ hư hỏng

Các loại mặt hàng linh kiện điện tử chính là các loại mặt hàng có giá trị khá cao. Tuy nhiên nó rất dễ bị hư hỏng nếu trong quá trình bảo quản, chúng ta không thể bảo quản tốt. Từ đó công tác lưu kho hồ sơ và các món hàng điện tử này hoàn toàn rất quan trọng.

Nhất là trong các cửa hàng kinh doanh các thiết bị điện tử lớn. Để đủ nhu cầu cung cấp hàng cho khách hàng hằng ngày thì họ cần có một trữ lượng lưu trữ hàng hóa rất lớn. Và để cho an toàn, chúng ta cần các hệ thống kho lưu thật tốt để chứa các loại điện tử của chúng ta thật an toàn.

Từ đó, chúng ta sẽ qua bài viết này cùng nhau tìm hiểu về các tiêu chuẩn của kho lưu hàng linh kiện điện tử cũng như những giải pháp để chúng ta có thể sở hữu kho lưu tiêu chuẩn cho các mặt hàng linh kiện này thật dễ dàng và thật tốt để chúng ta có thể khắc phục thật tốt cho chúng ta.

>>> Bài viết dành cho bạn: 

Những chuẩn cần phải có của loại kho lưu này

Sau đây, chúng ta cùng nhau đến những mục tiêu chuẩn của công tác lưu hồ sơ và lưu linh kiện, điều này cần tập trung về vấn đề lưu linh kiện cho các hình thức hiện nay.

Và từ đó, chúng ta sẽ có những tiêu chuẩn để căn cứ từ các tiêu chuẩn này, chúng ta sẽ có thể triển khai đầu khi chúng ta thực hiện xây dựng kho lưu cho mình.

Những yếu tố này chúng ta cần phải tham khảo thật kỹ và tự đề ra cho mình một giải pháp tốt nhất theo các tiêu chuẩn mà chúng tôi đã gợi ý để có thể giúp cho chúng ta đầu tư được những hình thức tiêu chuẩn nhất trong kho lưu.

Các tiêu chuẩn trên bao gồm:

Chuẩn về không gian chứa

Về không gian chứa, tuyệt đối hạn chế được những tình hình kho chứa quá chật chội, không đủ không gian cho chúng ta sắp xếp các loại hàng hóa và từ đó chúng ta phải nhồi nhét hàng hóa quá nhiều khiến cho việc quản lý và kiểm soát hàng hóa trở nên khó khăn.

Linh kiện rất cần lưu trữ

Linh kiện rất cần lưu trữ

Nếu một tầng không đủ sức chứa thì bạn có thể áp dụng các cách về xây kho lưu hi tầng, xây kho có tầng hầm để giúp cho chúng ta có thể tối ưu được không gian chứa của mình cho thật tốt và tối ưu. Từ đó chuẩn về không gian kho lưu cũng có thể được các bạn tối ưu một cách tốt hơn.

Chuẩn về môi trường bảo quản

Kế đó, tiêu chuẩn quan trọng nhất trong các hình thức kho lưu đó chính là môi trường bảo quản, nhất là trong kho lưu linh kiện lại càng quan trọng.

Nếu môi trường quá ẩm ướt, các loại linh kiện của chúng ta có thể dễ dàng bị hư hỏng, hay nếu môi trường của chúng ta quá nhiều bụi bẩn thì khi chúng bám lên linh kiện rất dễ gây hư hỏng mạc điện hay tụ nước rỉ sét.

Từ đó chúng ta cần tối ưu môi trường cho kho lưu bằng các loại thiết bị thông thoáng khí để giúp cho môi trường kho lưu lúc nào cũng đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Chuẩn về cách thức vận hành

Kho lưu linh kiện

Kho lưu linh kiện

Và trong quá trình vận hành kho lưu như xuất hàng nhập hàng, chúng ta cũng cần có sự sắp xếp thật hoàn hảo để từ đó chúng ta có thể duy trì được chế độ ổn định cho kho lưu.

Trong quá trình lưu kho chúng ta cần dựa vào đặc tính của từng loại linh kiện để giúp cho các loại linh kiện được đặt để ở những vị trí thích hợp nhất, dễ dàng kiểm tra và bảo quản nhất, đó chính là chuẩn trong cách thức vận hành.

Chuẩn này yêu cầu chúng ta phải có được một nhân viên quản lý kho lưu thật chuyên nghiệp để giúp cho chúng ta có thể yên tâm hoàn toàn trong cách thức vận hành cho kho lưu của chúng ta thật tốt từ đó chúng ta có thể mang lại nhiều hình thức chuẩn hóa cho chúng ta hiện nay.

Cách để xây dựng một kho lưu đủ chuẩn

Và để có thể xây được một kho lưu đủ tiêu chuẩn như những chuẩn mà chúng ta đã đề ra ở bên trên thì chúng ta cần có sự đầu tư ban đầu cho thật chuẩn.

Tuy nhiên đối với những doanh nghiệp vừa mới khỏi đầu, không có đủ những tiêu chuẩn để thực hiện sao cho thật tốt và hoàn chỉnh nên họ cần có những yếu tố khác phụ trợ và sử dụng dịch vụ chính là một hình thức mà ngày nay có rất nhiều cửa hàng không có kho lưu sử dụng.

Giải pháp nếu không có điều kiện xây dựng kho lưu

Các dịch vụ này sẵn sàng cung cấp cho chúng ta một kho lưu hoàn toàn chuyên nghiệp cho chúng ta để có thể thực hiện thật tốt.

Các kho lưu này được các công ty cung cấp dịch vụ cho chúng ta về các loại kho lưu được xây sẵn, phù hợp cho mọi yếu tố về lưu trữ kể cả các loại hình lưu trữ về linh kiện cho nên chúng ta có thể dễ dàng sử dụng mà chỉ tốn một ít chi phí cho mức tiền duy trì dịch vụ.

Từ đó chúng ta có thể thấy được những loại hình dịch vụ của chúng ta ngày nay về lưu kho hồ sơ ngày càng phát triển và đem lại cho chúng ta những yếu tố cao cấp nhất.

Để thuê kho lưu trữ với chất lượng tốt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được dịch vụ tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES

Địa chỉ: B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6258 9547 – 028 6258 9548
Email: hotro_khohoso@vinamoves.com
Website: http://luuhoso.com/lien-he/

Nguồn:http://luuhoso.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224