Chuyển tới nội dung

Top 3 trang web lưu trữ ảnh trực tuyến miễn phí

Hiện nay, có rất nhiều nền tảng cho bạn lưu trữ hình ảnh miễn phí. Tùy theo sở thích và quan điểm nữa, mỗi người sẽ lựa chọn một nền tảng riêng. Qua quá trình tổng hợp, mình giới thiệu đến bạn 3 dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến miễn phí.

Mình nhận thấy rằng, có một số bạn cũng chưa quá rành về công nghệ thông tin. Cụ thể là đang thắc mắc không biết nên lựa chọn nền tảng hay website lưu trữ hình ảnh nào tốt. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top những website chia sẻ hình ảnh phổ biến. Cùng theo dõi nhé.

Website lưu trữ ảnh trực tuyến miễn phí

Bài viết này mình không chia sẻ cụ thể về cách up ảnh hay cài đặt. Mình chỉ giới thiệu qua từng website được nhiều người ưa thích và sử dụng. Bắt đầu nào!

Lưu trữ với Flickr

Đầu tiên là website Flickr, đây là trang được nhiều người ưa thích và sử dụng nó, thường xuyên up những tấm hình của mình lên để lưu giữ và chia sẻ với bạn bè của mình. Việc sử dụng Flickr để lưu trữ hình ảnh cũng không quá khó khăn bởi giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Top 3 trang web lưu trữ ảnh trực tuyến miễn phí 1

Chỉ cần một tài khoản email, bạn có thể tạo tài khoản và sử dụng các tính năng trên Flickr. Mỗi bức ảnh bạn có thể up lên tới 1.5MB, những bức ảnh đẹp nhất của bạn đều có thể up lên Flickr.

>> Tham khảo dịch vụ: Công ty lưu chứng từ quận 12

Sử dụng Google Photos

Có thể nói, google photos là ứng dụng được nhiều người ưa thích và sử dụng trên thế giới. Ứng dụng được Google cập nhật thường xuyên để phù hợp với người dùng. So với ứng dụng Flickr, giao diện google cũng rất trực quan và dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra, ứng dụng này có thể đồng bộ trên tất cả các thiết bị. Dùng là điện thoại, máy tính bảng, laptop bạn đều có thể xem những bức ảnh của mình. Tính năng chia sẻ ảnh được nhiều người dùng ưa thích.

Top 3 trang web lưu trữ ảnh trực tuyến miễn phí 2

Cách up ảnh lên google drive photos khá đơn giản, bạn chỉ cần kéo thả thôi. Vậy là bức ảnh hay video của bạn đã được đăng tải lên nền tảng lưu trữ miễn phí. Chỉ cần nhìn qua hoặc xem hướng dẫn trên internet, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được một cách nhanh chóng.

>> Bài viết khác: Những lý do nên sử dụng dịch vụ lưu trữ hồ sơ công trình

Một số bạn thắc mắc không biết tải ảnh lên google drive có bị giảm chất lượng không. Mình cũng xin trả lời luôn, với ứng dụng này, dung lượng ảnh của bạn được giữ nguyên nhé.

Lưu trữ ảnh với Photobucket

So với hai ứng dụng trên, Photobucket là ứng dụng được tối ưu không kém về giao diện và tính năng. Với vài thao tác hết sức đơn giản, bạn có thể sử dụng và làm chủ được những tính năng cơ bản trên công cụ này.

Top 3 trang web lưu trữ ảnh trực tuyến miễn phí 3

Bạn có thể tạo những albums kỷ niệm của mình lên website và chia sẻ nó cho bạn bè và người thân. Việc đăng ký cũng tương tự như những tài khoản khác. Chỉ cần có một tài khoản email, sau đó đăng ký và sử dụng.

Như vậy là mình vừa chia sẻ đến bạn 3 nền tảng lưu trữ ảnh trực tuyến miễn phí phổ biến nhất. Đây là ba ứng dụng được nhiều người ưa thích và sử dụng trên thế giới. Bạn có thể dùng thử qua 3 công cụ này, sau đó đó lựa chọn nền tảng và bạn cảm thấy thích nhất.


Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại tphcm và trên cả nước. Nếu anh chị có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại tại Công ty lưu hồ sơ Vinamoves.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224