Chuyển tới nội dung

Top những phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay

Những phần mềm quản lý dữ liệu ra đời để ngày càng đáp ứng và phục vụ tốt việc quản lý dữ liệu và hồ sơ của các doanh nghiệp đặc biệt là những doanh nghiệp lớn có khối lượng hồ sơ, dữ liệu nhiều. 

Phần mềm quản lý dữ liệu hồ sơ, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian cũng như công sức trong việc lưu và quản lý hồ sơ, tài liệu của mình.

Vậy phần mềm nào đang được doanh nghiệp ưa chuộng, và mang lại hiệu quả tối ưu nhất? Hãy cùng Lưu Hồ Sơ tìm hiểu top những phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay nhé.

>>>> Xem thêm: Công ty dịch vụ lưu hồ sơ trọn gói giá rẻ quận 1, quận 2, quận 3 TPHCM

Lợi ích của phần mềm quản lý hồ sơ 

Lợi ích của phần mềm quản lý hồ sơ

  • Lưu trữ được số lượng hồ sơ lớn theo thời gian 
  • Giúp cho việc tìm kiếm và quản lý nhanh chóng hơn 
  • Doanh nghiệp và nhân viên làm việc hiệu quả hơn 
  • Tiết kiệm thời gian và công sức 

Lợi ích từ việc dùng phần mềm để quản lý dữ liệu, hồ sơ là vô cùng cao nhưng để có thể lựa chọn được phần mềm hữu ích, phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp thì không hề dễ dàng vì vậy, hãy theo dõi tiếp bài viết để biết được những ưu điểm của từng phần mềm nhé.

>>> Bài viết có thể bạn quan tâm:

Top những phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay

Sau đây Lưu Hồ Sơ sẽ giới thiệu top những phần mềm quản lý dữ liệu tốt nhất hiện nay, đang được ưa chuộng và phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp để bạn có thể lựa chọn được cho doanh nghiệp của mình phần mềm phù hợp mang lại hiệu quả quản lý tốt nhất.

Phần mềm quản lý tài liệu Tất Thành 

Là một phần mềm được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp hiện nay, Phần mềm Tất Thành với giao diện đơn giản, các tính năng ưu việt được nhà quản lý ứng dụng trang bị như quản lý tài liệu theo thư mục và hỗ trợ người dùng tải tài liệu lên hoặc tải xuống dữ liệu khi cần thiết. Ngoài ra, phần mềm còn mang tính bảo mật rất cao vì có khả năng theo dõi lịch sử đăng nhập của người dùng.

Phần mềm quản lý tài liệu ISO Vtranet

Phần mềm quản lý tài liệu Vtranet

Là một trong những phần mềm cho phép người dùng sắp xếp tài liệu theo các danh mục, tìm kiếm tài liệu, thậm chí có thể thêm tài liệu, ISO Vtranet giúp người dùng giải quyết được khâu lưu trữ, quản lý dữ liệu một cách hiệu quả.

Dù có lượng người truy cập khá lớn nhưng ISO Vtranet lại được trang bị thêm tính năng phân quyền người dùng nên đây là phần mềm có tính bảo mật cao.

Phần mềm quản lý tài liệu VcSoft DMS

VcSoft DMS là phần mềm cho phép người dùng lưu dữ liệu, công văn, giấy tờ quan trọng của doanh nghiệp. Mặt khác, với VcSoft DMS bạn có thể tổ chức, thống kê cũng như thiết lập các danh mục tài liệu riêng cho doanh nghiệp của mình. Vì vậy, dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều cơ thể sử dụng phần mềm cho doanh nghiệp của mình.

Phần mềm quản lý tài liệu EFile

Với phần mềm EFile thì việc quản lý tài liệu của doanh nghiệp bạn trở nên thật dễ dàng hơn rất nhiều vì ngoài những tính năng cơ bản như quản lý và tìm kiếm phần mềm được trang bị thêm các tính năng ưu việt như phê duyệt và chia sẻ tài liệu, …. Ngoài ra, với phần mềm EFile bạn có thể tiết kiệm thời gian trong việc quản lý và tìm kiếm dữ liệu bởi phần mềm được thiết kế rất đơn giản.

Bài viết, là top những phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay mà Lưu Hồ Sơ muốn chia sẻ, hy vọng bạn có thể chọn được phần mềm quản lý dữ liệu tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. 

Ngoài ra, nếu muốn thuê kho lưu hồ sơ, giấy tờ hãy liên hệ ngay với Lưu Hồ Sơ – dịch vụ lưu trữ hồ sơ chứng từ giá rẻ để có được dịch vụ thuê kho tốt nhất nhé. 

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: B6 Khu Biệt Thự Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0286 258 9547 – 0286 258 9548
Website: http://luuhoso.com/lien-he/
Email: hotro_khohoso@vinamoves.com

Tác giả: Hường Ngô
Nguồn: Lưu Hồ Sơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224