Chuyển tới nội dung

Web lưu trữ dữ liệu trên đám mây vĩnh viễn miễn phí tốt nhất hiện nay.

Lưu trữ dữ liệu trên đám mây là gì? Dữ liệu hồ sơ, chứng từ lưu trữ trên đám mây liệu có tồn tại vĩnh viễn. Có rất nhiều vấn đề được mọi người đặt ra cho việc lưu trữ điện toán đám mây này. Hiện nay rất nhiều người sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây nhưng vẫn chưa biết hết chức năng lợi ích của những ứng dụng miễn phí này.

Những ứng dụng trang web lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn này không chỉ giúp cho công việc lưu trữ của các bộ phận trong công ty lưu trữ hồ sơ mà còn bảo mật an toàn cho dữ liệu không bị đánh cắp bởi các đối thủ. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu hiện tại ứng dụng lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất.

Lưu trữ dữ liệu trên đám mây vĩnh viễn và miễn phí

Lưu trữ dữ liệu trên đám mây là việc làm rất đơn giản. Mỗi doanh nghiệp công ty sẽ có những lựa chọn ứng dụng đám mây phù hợp với ngành nghề của mình để công tác lưu trữ an toàn nhất.

lưu đám mây

Ứng dụng lưu đám mây thông dụng nhất

Sử dụng dịch vụ lưu trữ hồ sơ dữ liệu trên đám mây vừa có những lợi ích nhất định nhưng vẫn có rủi ro. Nếu đó là một công ty lớn nên có những cách bảo mật riêng, không nên dựa vào sự bảo mật của nhà cung ứng sản phẩm điện toán đám mây. Các web lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn này có thể dễ dàng xâm nhập bởi một hacker chuyên nghiệp.

Những ứng dụng đám mây hiện nay đều là miễn phí cho người dùng. Số lượng lưu trữ khá khổng lồ để đánh dấu sự phát triển cho sự phục vụ của ngành công nghệ thông tin.

Lưu trữ dữ liệu trên đám mây tốt nhất

Mỗi sản phẩm sẽ có giới hạn của chính mình trong việc lưu dữ. Không có ứng dụng nào không có lỗ hỏng hệ thống. Cũng như chúng tôi đã nói trên việc bạn chọn ứng dụng phù hợp sẽ giúp bạn bảo mật cao hơn trong việc lưu chứng từ hồ sơ dữ liệu. Luuhoso – Vinamoves sẽ giới thiệu đến bạn những điện toán đám mây phổ biến hiện nay được nhiều ngừoi ưa chuộng.

Google Drive

luuhoso

Điện toán đám mây của Google

Google Driver chắc là tên quen thuộc nhất đối với nước ta, được cung cấp bởi nhà Google cho tài khoản người đăng ký. Bạn chỉ cần một tài khoản gmail là có thể sử dụng ứng dụng web lưu trữ dữ liệu này. Giao diện hiện đại dễ dàng sử dụng, được đánh giá nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Dung lượng lưu trữ miễn phí là 15GB.

Drop Box

Với dung lượng miễn phí 2GB nhưng đây cũng là ứng dụng đám mây được sử dụng và cài đặt nhiều nhất trên phiên bản Android. Sự đơn giản trong thiết kế giao diện nên Drop Box vẫn không hề thua các đối thủ cạnh tranh khác. Nhược điểm của ứng dụng đám mây này là sự đơn giản quá làm mất đi vài tính năng cơ bản khi quản lý dữ liệu.

OneDrive

onedrive

Lưu trữ trên onedrive trên nhiều thiết bị

Đây là phần mềm đám mây có liên hệ với Microsoft. Tích hợp khá nhiều tính năng với dung lượng lưu trữ dữ liệu miễn phí 5GB. Có đầy đủ những tính năng như các đối thủ khác nhưng dịch vụ này chỉ hoàn hảo khi sử dụng trên Windows và có rắc rối khi bị tích hợp nhiều dịch vụ khác của Microsoft.

Đây là những web lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất phổ biến tại nước ta hiện nay, ngoài ra còn có những ứng dụng như Box, Mega, Syns,…

Những hồ sơ giấy, hợp đồng thì cũng cần có nơi bảo quản an toàn. Luuhoso là cơ sở có nhiều năm trong lĩnh vực lưu kho hồ sơ, dữ liệu chứng từ. Bạn có số lượng hồ sơ lớn cần được bảo quản và doanh nghiệp không có nơi lưu trữ thì hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với kho bãi đạt chuẩn ISO sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ từ chúng tôi mang lại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin về dịch vụ kho lưu trữ hồ sơ tại Vinamoves.

Xem thêm: Lưu trữ chứng từ kế toán như thế nào cho tiện lợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9224